Đây là vẻ mặt của Thu Minh, Bằng Kiều khi bị "tra tấn" bởi thảm họa âm nhạc!

Ngày 24/06/2016 14:27 PM (GMT+7)

Tập 8 Vietnam Idol 2016 phát sóng tối nay xuất hiện nhiều giọng hát khiến các giám khảo "phát hoảng".

Tối nay (24/6), tập 8 Vietnam Idol 2016 tiếp tục được lên sóng. Bên cạnh loạt giọng ca đầy tiềm năng thì các thí sinh với niềm yêu thích âm nhạc hồn nhiên lại đem đến những phút giây hài hước cho chương trình.

Giám khảo Vietnam Idol 2016: Ca sĩ Thu Minh, Bằng Kiều và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Hàng loạt "thảm họa" xuất hiện

Bộ ba giám khảo Vietnam Idol 2016 Thu Minh, Bằng Kiều, Nguyễn Quang Dũng có lúc cười ngặt nghẽo, khi thì đứng hình hay làm bộ mặt "thật không thể tin nổi" trước những "thảm họa âm nhạc" này.

Đây là vẻ mặt của Thu Minh, Bằng Kiều khi bị quot;tra tấnquot; bởi thảm họa âm nhạc! - 2

Bằng Kiều là vị giám khảo dễ thương, vui tính. Thế nhưng trước những giọng ca "thảm họa", anh có biểu cảm như sắp hết kiên nhẫn.

Đây là vẻ mặt của Thu Minh, Bằng Kiều khi bị quot;tra tấnquot; bởi thảm họa âm nhạc! - 4

"Anh Bầu" làm vẻ mặt "thật không thể tin nổi" trước những thí sinh hồn nhiên.

Đây là vẻ mặt của Thu Minh, Bằng Kiều khi bị quot;tra tấnquot; bởi thảm họa âm nhạc! - 6

Khi Thu Minh gợi ý thí sinh hát thêm một đoạn nữa thì đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói rằng "anh không còn khả năng để nghe thêm một đoạn nào nữa đâu". Còn Bằng Kiều làm bộ sợ hãi tột độ.

Đây là vẻ mặt của Thu Minh, Bằng Kiều khi bị quot;tra tấnquot; bởi thảm họa âm nhạc! - 8

Hai giám khảo Thu Minh, Dũng "Khùng" bật cười khi nhìn gương mặt Bằng Kiều.

Đây là vẻ mặt của Thu Minh, Bằng Kiều khi bị quot;tra tấnquot; bởi thảm họa âm nhạc! - 10

Thu Minh "đứng hình", còn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng không thể nhịn cười.

Đây là vẻ mặt của Thu Minh, Bằng Kiều khi bị quot;tra tấnquot; bởi thảm họa âm nhạc! - 12

Nữ ca sĩ "Đường cong" phải ngạc nhiên vì những giọng ca quá dở nhưng vẫn tự tin đi thi.

Teaser tập 8 Vietnam Idol với hàng loạt "thảm họa".

Clip “Thằng Nam khóc” gây bão mạng

Đến với Vietnam Idol bằng một tình yêu và niềm đam mê âm nhạc rất đỗi hồn nhiên và vô tư, Đặng Quang Tiến đã chứng minh sự hồn nhiên này qua việc chọn một ca khúc mang tính chất tự sự mang tên “Thằng Nam khóc”. Ngay sau khi clip này được hé lộ, nó đã gây xôn xao mạng xã hội, hiện tại đã thu hút đến gần 4 vạn lượt xem trên Youtube.

Những ca từ đơn sơ, mộc mạc như đang trò chuyện và tâm sự với người nghe về một mối tình đơn phương đã khiến bộ ba giám khảo… bật cười ngặt nghẽo. Thậm chí, ca sĩ Bằng Kiều còn “khuyên” tác giả nên đổi tên bài hát là… “Thằng Nam hấp” thay vì “Thằng Nam khóc”, bởi theo anh, một người đàn ông dù buồn khổ thế nào cũng không thể “cái gì cũng khóc được”, “khóc bố khóc mẹ, đồ chưa mang vào cũng khóc um lên… đúng là cái thằng hấp”.

Dù vậy, giám khảo Thu Minh lại cho rằng, dù chị chưa cảm được ca từ của bài hát nhưng chất giọng của Quang Tiến đã khiến bài hát có cảm xúc hơn. Mang đến những giây phút đầy cảm xúc và những tiếng cười thoải mái cho ban giám khảo, nhưng liệu cá tính âm nhạc “lạ” này có đủ sức nhận được chiếc vé vàng quý giá?

Tiết mục "Thằng Nam khóc".

Quán quân Học viện Ngôi sao khiến ban giám khảo tranh cãi nảy lửa

Nguyễn Ngọc Thảo Nhi - Top 20 của Vietnam Idol 2015 - Quán quân Học viện Ngôi sao 2015 lại tiếp tục đến với Thần tượng Âm nhạc Việt Nam lần này. 

Thế nhưng, chỉ vài câu hát đầu tiên, giám khảo Bằng Kiều đã “gội gáo nước lạnh” khi thẳng thắn nhận xét, cô gái này hát phô, chênh và không hề có kỹ thuật.

Trong khi đó, ca sĩ Thu Minh lại khăng khăng cho rằng, Thảo Nhi là cô gái có tố chất, giọng hát có tiềm năng để phát triển hơn nữa. Với giám khảo Nguyễn Quang Dũng, anh lại đặt câu hỏi, vì sao Thảo Nhi – một quán quân của Học viện Ngôi sao lại tìm kiếm cơ hội ở Vietnam Idol.

Trước những nhận xét thẳng thắn từ ban giám khảo, liệu Thảo Nhi có suy nghĩ gì và cô có may mắn được trao cơ hội đi tiếp khi trở về Vietnam Idol? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 8 Vietnam Idol 2016 tối nay.

Phần thi của Thảo Nhi.

Theo Anne - Photo: Ân Nguyễn - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Minh