Để mẹ tình trẻ đến tổn thương Song Hye Kyo, khán giả đòi "ôm thuốc nổ" gặp biên kịch

Ngày 18/01/2019 18:25 PM (GMT+7)

Tập 13 và 14 Encounter khiến khán giả khóc "hết nước mắt" khi chuyện tình của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Trích đoạn Encounter tập 14 - Soo Hyun (Song Hye Kyo) bật khóc vì chuyện tình yêu gặp nhiều khó khăn.

Đi về những tập cuối, diễn biến phim Encounter (Tạm dịch: Cuộc gặp gỡ) ngập trong nước mắt. Không còn những nụ hôn nóng bỏng ở khách sạn, tay nắm tay đi xem phim... Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) ở bên nhau nhưng nặng trĩu những âu lo và sợ hãi. Đỉnh điểm là việc mẹ của Kim Jin Hyuk đã đến gặp để đề nghị Soo Hyun dừng hẹn hò với con trai mình.

Việc này khiến Soo Hyun tổn thương sâu sắc, "khóc cạn cả nước mắt" còn khán giả thì tức giận đòi "ôm thuốc nổ" sang gặp cả đạo diễn và biên kịch nếu để bộ phim kết thúc trong bi kịch. 

de me tinh tre den ton thuong song hye kyo, khan gia doi "om thuoc no" gap bien kich - 1

de me tinh tre den ton thuong song hye kyo, khan gia doi "om thuoc no" gap bien kich - 2

Soo Hyun và Jin Hyuk vốn là hai người ở hai thế giới khác nhau. Vì sợi dây định mệnh và tình yêu mà họ nắm lấy tay nhau và làm xáo trộn cả hai thế giới.

Jin Hyuk vốn là một chàng trai bình thường, luôn yêu đời, trân trọng cuộc sống và nỗ lực không ngừng. Nhưng vì hẹn hò với nữ Giám đốc giàu có, anh bị mọi người xung quanh phủ sạch mọi cố gắng. 

de me tinh tre den ton thuong song hye kyo, khan gia doi "om thuoc no" gap bien kich - 3

Sợ con trai sẽ bị tổn thương, mẹ Jin Hyuk đã tìm Soo Hyun đề nghị cô hãy chia tay với con trai của bà. Sau những lời cầu xin của mẹ người yêu, Soo Hyun thật sự gục ngã. Cô bật khóc nức nở, lo sợ và lưỡng lự không biết phải lựa chọn thế nào. Cô bắt đầu tìm cách né tránh tình cảm cũng như những lời đề nghị sống thật lâu, thật lâu bên nhau của tình trẻ. 

Trong khi Soo Hyun tổn thương chồng chất tổn thương thì Jin Hyuk không hề hay biết. Anh cảm thấy tràn đầy hy vọng bởi bố của Soo Hyun đã gặp và động viên anh hãy đưa tới hạnh phúc cho con gái của ông.

de me tinh tre den ton thuong song hye kyo, khan gia doi "om thuoc no" gap bien kich - 4

Đúng lúc đang khó khăn không biết phải chọn lựa như thế nào, Soo Hyun vô tình biết được lý do ngày xưa chồng cũ ly hôn với cô. Hóa ra, chồng cũ yêu thương cô nên mới giả vờ ngoại tình để giải thoát cho Soo Hyun khỏi người mẹ ghê gớm của mình.

Hành động của chồng cũ khiến Soo Hyun hiểu rằng đôi khi người ta chia tay không phải vì hết yêu mà vì muốn người mình yêu sống tốt hơn. 

de me tinh tre den ton thuong song hye kyo, khan gia doi "om thuoc no" gap bien kich - 5

Soo Hyun cũng vô tình biết được chuyện em trai của Jin Hyuk đã đánh nhau với bạn vì tình yêu của cô. Những người bạn của em trai Jin Hyuk đã có những lời nói xúc phạm tới Jin Hyuk vì anh hẹn hò với một người giàu có.

Việc này khiến Soo Hyun càng thêm đau lòng. Cô cảm thấy thấy tất cả tội lỗi đều là do mình. Vì cô mà Jin Hyuk bị mọi người hiểu sai và buông lời dèm pha. 

de me tinh tre den ton thuong song hye kyo, khan gia doi "om thuoc no" gap bien kich - 6

Dù sau đó Soo Hyun và Jin Hyuk đã có một buổi hẹn hò thật vui. Cả hai còn đến hẹn hò ở hiệu sách - một ước nguyện mà Jin Hyuk từng nói ra trước đây. Lúc này, ý nghĩ sẽ chia tay Jin Hyuk xuất hiện trong đầu của Soo Hyun khiến cô rơi nước mắt. Phải chăng, cô đang cố gắng làm tất cả những ước nguyện mà cả hai mong muốn để rồi rời đi?

Trước những dấu hiệu cho thấy chuyện tình của Soo Hyun và Jin Hyuk có thể tan vỡ, khán giả hết sức đau lòng. Nhiều cư dân mạng thậm chí còn đòi đưa "thuốc nổ" để tới gặp đạo diễn, biên kịch.

de me tinh tre den ton thuong song hye kyo, khan gia doi "om thuoc no" gap bien kich - 7

Đặc biệt, việc để mẹ Jin Hyuk tới gặp Soo Hyun khiến nhiều người nổi giận. Đa số mọi người cho rằng nếu muốn hai người chia tay nhau, bà mẹ nên nói chuyện với con trai của mình chứ không được phép đến tổn thương con gái nhà người ta như vậy.

Hơn nữa, việc Soo Hyun chia tay sẽ khiến Jin Hyuk hết sức đau khổ. Bố mẹ thời nay nên tin tưởng con cái chứ không nên xen vào chuyện tình yêu của con.

de me tinh tre den ton thuong song hye kyo, khan gia doi "om thuoc no" gap bien kich - 8

de me tinh tre den ton thuong song hye kyo, khan gia doi "om thuoc no" gap bien kich - 9

de me tinh tre den ton thuong song hye kyo, khan gia doi "om thuoc no" gap bien kich - 10

Khán giả tức giận với những diễn biến đau khổ của phim.

Encounter được phát sóng lúc 21h30 (giờ Hàn), tức 19h30 (giờ Việt) thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN.

Fan ăn vạ phim quá hoang đường: Song Hye Kyo đắm đuối hôn tình trẻ nhưng không ân ái
Khán giả yêu thích bộ phim Encounter đang đòi "đập bàn, đập ghế" vì Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) hôn nhau nồng cháy ở ban...

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc