Ghen tuông có 1-0-2 kiểu "Càn Long" Hoắc Kiến Hoa: Đem... thiến tình địch đẹp trai cho hả dạ

Ngày 04/10/2018 18:00 PM (GMT+7)

Vì ghen tuông mù quáng, Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) đã đưa thiến thị vệ Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu) làm thái giám khiến dư luận dậy sóng.

Trong Như Ý truyện, xét về độ đào hoa đa tình nếu Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) nhận đứng thứ hai thì chẳng ai dám đứng thứ nhất. Tam cung lục viện, mỹ nữ vấn vương tình ái của Càn Long nhiều không kể xiết. Bản thân lăng nhăng là vậy nhưng Càn Long bắt những người phụ nữ của mình phải nhất mực chung tình. 

Thậm chí, hoàng đế còn nổi trận lôi đình, ghen tuông mù quáng khi nghi ngờ Hoàng hậu Như Ý (Châu Tấn) và thị vệ Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu) có tư tình. Càn Long độc ác tới mức cho thiến Lăng Vân Triệu làm thái giám rồi đưa đến hầu hạ Như Ý nhằm giày vò Hoàng hậu của mình trong đoạn clip được đoàn phim Như Ý truyện vừa tiết lộ.

Ghen tuông có 1-0-2 kiểu amp;#34;Càn Longamp;#34; Hoắc Kiến Hoa: Đem... thiến tình địch đẹp trai cho hả dạ - 1

Càn Long vì ghen tuông mù quáng đã đưa thiến...

Ghen tuông có 1-0-2 kiểu amp;#34;Càn Longamp;#34; Hoắc Kiến Hoa: Đem... thiến tình địch đẹp trai cho hả dạ - 2

...nam phụ điển trai khiến khán giả tức giận.

Lăng Vân Triệt dù là nhân vật phụ nhưng có ngoại hình điển trai, mạnh mẽ lại giỏi võ công nên được đông đảo khán giả yêu mến. Chàng từng có đoạn tình ái đẹp với Lệnh phi Vệ Yến Uyển (Lý Thuần). Nhưng rồi "tham phú phụ bần", Vệ Yến Uyển lập mưu quyến rũ Càn Long, từng bước leo lên vị trí Lệnh phi mà bỏ mặc Lăng Vân Triệt. 

Ghen tuông có 1-0-2 kiểu amp;#34;Càn Longamp;#34; Hoắc Kiến Hoa: Đem... thiến tình địch đẹp trai cho hả dạ - 3

Nương tử của Lăng Vân Triệt lại hãm hại chính phu quân của mình.

Sau khi bị Yến Uyển phụ tình, Lăng Vân Triệt lại dần xao lòng vì sự nhân hậu, đoan chính của Hoàng hậu Như Ý. Kể cả khi được Càn Long ban hôn, Lăng Vân Triệt vẫn không quên được mối tình si dành cho Như Ý. Phát hiện ra tình cảm thầm kín của tình cũ, Vệ Yến Uyển đã đứng sau giật dây cho phu nhân Lăng Vân Triệt cùng Dự Phi vu oan cho Lăng Vân Triệt và Hoàng hậu có tư tình với nhau. 

Ghen tuông có 1-0-2 kiểu amp;#34;Càn Longamp;#34; Hoắc Kiến Hoa: Đem... thiến tình địch đẹp trai cho hả dạ - 4

Lăng Vân Triệt trở thành thái giám hầu hạ Hoàng hậu.

Phu nhân của Lăng Vân Triệt bẩm tấu với Càn Long rằng phu quân của mình đêm nằm ngủ mơ thường gọi tên Hoàng hậu. Phi tần của Càn Long nhân cơ hội buông lời dèm pha khiến cơn ghen lồng lộn chiếm trọn tâm trí Hoàng đế. Càn Long đã tàn nhẫn ra lệnh biến thị vệ điển trai, mạnh mẽ thành thái giám, sau đó đưa đến cung của Như Ý hầu hạ. 

Khi cùng dùng bữa với Như Ý, Càn Long còn cố tình cho gọi Lăng Vân Triệt vào gắp đồ ăn. Sự độc ác, tàn bạo và nhẫn tâm của Càn Long đã khiến Như Ý bị giày vò. Nàng cũng thấy khổ thâm, có lỗi với Lăng Vân Triệt bởi những ấm ức mà chàng đang phải trải qua. Dù Như Ý và Lăng Vân Triệt trong sáng, chẳng có một chút dây dưa với nhau nhưng sự ghen tuông của Hoàng đế chẳng ai có thể cản lại được. 

Ghen tuông có 1-0-2 kiểu amp;#34;Càn Longamp;#34; Hoắc Kiến Hoa: Đem... thiến tình địch đẹp trai cho hả dạ - 5

Đến đêm, Như Ý dù ngủ cùng giường với Càn Long nhưng nàng cố tình không để ý đến người đàn ông bạo tàn này. Không cam lòng, nửa đêm, Càn Long lại vùng dậy ép Như Ý hầu hạ mình. Trên khuôn mặt Như Ý lúc này chỉ còn sự khinh ghét, chán chường, bất lực chứ chẳng còn tình yêu nồng nàn dành cho Càn Long như trước đây.

Trước hành động điên cuồng của Càn Long, khán giả yêu thích bộ phim Như Ý truyện rất tức giận và phẫn nộ. Nhiều khán giả đòi "đập tivi", giết gã đàn ông lăng nhăng và bội bạc là Càn Long. Người xem cũng thương cảm cho Như Ý vì yêu một người cả một đời nhưng cuối cùng lại bị chính người đàn ông đó làm tổn thương.

Bỏ 8 tỷ cho du thuyền xuất hiện vài phút, đối thủ Diên Hy Công Lược vẫn đầy lỗi sai
Như Ý truyện trở thành bộ phim cung đấu có "độ chịu chơi vô đối" khi chi tới 8 tỷ đồng để làm một con thuyền chỉ xuất hiện trên màn ảnh vài phút.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa