Đi ăn cùng "tiểu tam", Sở Khanh Về Nhà Đi Con bị bạn thân của vợ dằn mặt?

Ngày 03/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

Hậu trường được cho là cảnh Linh đánh ghen Vũ (Quốc Trường) và "tiểu tam" giúp bạn thân Thư (Bảo Thanh) trong Về nhà đi con khiến khán giả vừa vui vừa buồn.

Hậu trường phim Về nhà đi con là chủ đề được khán giả quan tâm bậc nhất hiện nay. Mới đây, hình ảnh tiết lộ cảnh Linh - bạn thân của Thư (Bảo Thanh) dằn mặt Vũ (Quốc Trường) vì đi ăn, thân mật với gái lạ khiến khán giả vừa vui vừa buồn.

Vui vì Vũ cuối cùng cũng phải nhận một bài học đích đáng cho tính Sở Khanh của mình. Nhưng fan của Vũ - Thư lại thấy đau lòng bởi vợ đang bận chăm con mà chồng lại vui vẻ đi ăn với nhân tình, cuộc hôn nhân của cặp đôi e rằng khó có thể bền vững trong tương lai. 

di an cung "tieu tam", so khanh ve nha di con bi ban than cua vo dan mat? - 1

di an cung "tieu tam", so khanh ve nha di con bi ban than cua vo dan mat? - 2

Linh xuất hiện ở cửa phòng VIP nơi Vũ đang ăn cùng với "tiểu tam".

Những hình ảnh được cho là Linh đánh ghen giúp bạn thân được tiết lộ trong chương trình VTV Kết nối. Linh xuất hiện ở cửa một phòng VIP của nhà hàng với khuôn mặt khá mỉa mai. Còn Vũ thì liên tục có hành động thân thiết với một cô gái giấu mặt. Nhiều cư dân mạng táo bạo đoán rằng cô gái này không phải là một "tiểu tam" bình thường mà có thể là người yêu cũ - người mà Vũ từng yêu một cách nghiêm túc.

di an cung "tieu tam", so khanh ve nha di con bi ban than cua vo dan mat? - 3

di an cung "tieu tam", so khanh ve nha di con bi ban than cua vo dan mat? - 4

Cô gái giấu mặt có hành động thân mật với Vũ trong những bức ảnh hậu trường được tiết lộ.

Sự xuất hiện của cô gái này sẽ khiến Vũ dao động mạnh chứ không phải chỉ có những tình cảm nửa vời như những cô gái anh từng chơi bời. Điều này sẽ khiến cuộc hôn nhân của Vũ - Thư biến động dữ dội. Có thể thời điểm đó Vũ đã bắt đầu rung động với Thư nhưng người yêu cũ lại khiến tình cảm của anh thay đổi lớn. 

di an cung "tieu tam", so khanh ve nha di con bi ban than cua vo dan mat? - 5

Khán giả cho rằng "tiểu tam" mới chính là nữ diễn viên Quỳnh Nga.

Phán đoán của cư dân mạng hết sức kịch tính, gay cấn và rắc rối nhưng về phía ê kíp làm phim, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chỉ chia sẻ nhỏ với báo chí rằng: "Nhân vật mới sẽ có tác động cả tiêu cực lẫn tích cực, để các thành viên trong gia đình ông Sơn va đập giúp tìm ra mạch sống, định hướng của họ. Nó như một tác nhân để Vũ nhận thức cái đúng cái sai, nhận thức giá trị hôn nhân gia đình". 

Nam diễn viên Quốc Trường cũng cho biết nhân vật mới này sẽ xuất hiện khoảng giữa phim và có ảnh hưởng rất lớn với nửa sau của Về nhà đi con. Nhân vật này sẽ đưa tới nhiều tình huống thú vị, gần như quyết định cả phim. 

di an cung "tieu tam", so khanh ve nha di con bi ban than cua vo dan mat? - 6

di an cung "tieu tam", so khanh ve nha di con bi ban than cua vo dan mat? - 7

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga thân thiết với dàn diễn viên phim "Về nhà đi con".

Dù đoàn phim vẫn đang giấu mặt người được cho là "tiểu tam" nhưng các "thánh soi" đã tìm được nhiều bằng chứng cho thấy nữ diễn viên sắp xuất hiện là Quỳnh Nga. Bởi cô từng cùng với Vũ tới thăm con mới sinh trong một đoạn clip hậu trường được tiết lộ trước đó. Hơn nữa, Quỳnh Nga cũng xuất hiện trong nhiều hình ảnh chụp chung với dàn diễn viên Về nhà đi con như Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân...

Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. 

Về Nhà Đi Con: Không phải bố Bảo, soái ca tổng tài này mới là chồng sau của Huệ?
Hình ảnh hậu trường mới được tiết lộ cùng kịch bản Về nhà đi con được Bảo Hân đăng tải trên mạng xã hội khiến khán giả tin rằng một người đàn ông giàu...
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ