Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân

Ngày 21/01/2015 08:34 AM (GMT+7)

Dì của Hồ Ngọc Hà đã phụ giúp Quế Vân trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đến với truyền thông.

Chiều ngày 20/1, nữ ca sỹ Quế Vân đã giới thiệu đến giới truyền thông TP.HCM sản phẩm âm nhạc mới có tên "Đi qua thương nhớ", một sáng tác của nhạc sỹ Châu Đăng Khoa. MV được Quế Vân thực hiện trong thời gian tham dự cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2014

Được khán giả biết đến nhiều sau khi tham gia cuộc thi, Quế Vân muốn khán giả nhớ đến mình hơn ở vai trò ca sỹ hơn là người mẫu. Cô quyết định mạnh dạn đầu tư vào sản phẩm âm nhạc để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. 

Quế Vân và Hồ Ngọc Hà là đôi bạn thân hơn 10 năm trong showbiz, mặc dù cả hai ít khi chia sẻ với truyền thông tình bạn này. Trong buổi ra mắt MV mới của mình, Hà Hồ bận đi họp phụ huynh cho bé Subeo nên đã không thể đến chúc mừng Quế Vân. "Nữ hoàng giải trí" đã nhờ dì ruột của mình đến giúp đỡ cô bạn thân.

Dì ruột của Hà Hồ thay Quế Vân tiếp đón báo chí trong suốt buổi ra mắt. Vì nữ ca sỹ sinh năm 1983 không có quá nhiều người thân ở Sài Gòn nên Hà Hồ đã nhờ dì ruột đứng ra lo liệu. 

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 1

Dì ruột của Hồ Ngọc Hà  giúp Quế Vân tiếp đón truyền thông, dì Thủy khen Quế Vân là người sống rất tình nghĩa.

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 2

Do Hồ Ngọc Hà bận đi họp phụ huynh cho bé Subeo nên "bà mẹ một con" đã nhờ dì đứng ra phụ giúp cô bạn thân của mình trong buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới.

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 3

Quế Vân gợi cảm trong một thiết kế của Hoàng Hải.

Là một nghệ sỹ lắm scandal của làng giải trí, cô cũng gặp rất nhiều antifan nhưng Quế Vân cho biết cô đang thay đổi hình ảnh và mong mọi người ủng hộ với con đường âm nhạc mà cô đã chọn. Để chứng minh giọng hát ngày một cố gắng, Quế Vân đã thể hiện hai ca khúc trên sân khấu cùng với Nam Cường và Minh Thư.

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 4

Trong thời gian quay chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo, Quế Vân đã gặp được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và anh có ngỏ lời viết cho cô một ca khúc mang tên "Đi qua thương nhớ". 

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 5

Đây là ca khúc được Châu Đăng Khoa ấp ủ khá lâu và cảm thấy rất hợp với giọng hát của cô. Khi nghe giai điệu từng câu chữ, người đẹp đã vô cùng xúc động và quyết định đầu tư quay MV cho bài hát này. 

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 6

Bên cạnh đó, Quế Vân cũng mời Nhan Phúc Vinh làm bạn diễn trong MV. Tuy chỉ vừa quen nhau nhưng cả hai đã khá thân thiết và dễ dàn nắm bắt kịch bản để diễn xuất. Bản thân Quế Vân từng là diễn viên nên cô vào vai khá ngọt. 

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 7

Sau cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2014, Quế Vân và Nam Cường trở thành đôi bạn thân thiết.

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 8

Minh Thư cũng dành lời khen cho bạn đồng nghiệp khi bận rộn với lịch trình Cặp đôi hoàn hảo mà Quế Vân vẫn tranh thủ thời gian để quay MV.

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 9

Quế Vân mong muốn hình ảnh của mình sẽ được thay đổi trong thời gian tới.

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 10

MC Anh Quân đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 11

Ưng Hoàng Phúc đến chúc mừng cô bạn thân 10 năm.

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 12

Nam Cường.

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 13

Minh Thư.

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 14

Đức Tuấn.

Dì ruột Hồ Ngọc Hà hết lòng giúp đỡ Quế Vân - 15

Trong MV "Đi qua thương nhớ", Quế Vân và Nhan Phúc Vinh sẽ là cặp tình nhân đẹp đôi, cả hai chụp ảnh cùng nhau tại buổi ra mắt sản phẩm mới của nữ ca sỹ.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quế Vân