Diana Nguyễn: "Tôi xin lỗi chị Ngọc Lan"

Ngày 18/09/2014 11:53 AM (GMT+7)

"Bông hồng lai" khóc nghẹn ngào khi gửi lời xin lỗi đến "vợ hụt" của diễn viên Đoàn Thanh Tài.

Gặp Diana Nguyễn sau vài ngày xảy ra chuyện tình cảm của diễn viên Đoàn Thanh Tài và Ngọc Lan đổ vỡ trên mặt báo, gương mặt cô vẫn chưa thể lấy lại vẻ tươi tắn và nét đẹp rạng ngời như đúng danh xưng "bông hồng lai". Riêng khi được dịp chia sẻ tâm trạng với "kiều nữ" Ngọc Lan, ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2014 đã bật khóc vì vô tình khiến đàn chị đau lòng.

- Hẳn là trong những ngày vừa qua, chị đã có rất nhiều tâm trạng muốn chia sẻ?

Tôi biết, sẽ có người nghĩ rằng tôi đang vui, vì được sống trong hạnh phúc trong tình yêu, nhưng sự thật không phải vậy. Lần tiên xem bài báo đăng tải những tấm hình lộ người yêu của anh Tài, tôi đã thực sự bị sốc. Tôi bị sốc nặng đến mức đó là lần đầu tiên trong đời tôi mua thuốc an thần về để uống. Tâm lý tôi bị khủng hoảng nặng nề cứ như bị động kinh vậy. Tôi thật sự tôi đã rất buồn.

diana nguyen: "toi xin loi chi ngoc lan" - 1

"Bông hồng lai" Diana Nguyễn

- Chị có thể chia sẻ rõ hơn về những tấm ảnh tình tứ được đăng báo trong mấy ngày vừa qua với diễn viên Đoàn Thanh Tài?

Trước đây, tôi và anh Tài có quen biết. Tuy nhiên, sau một lần có đôi chút mâu thuẫn thì chính tôi là người đã chặn facebook của anh ấy. Bởi vì thời điểm đó tôi chuẩn bị thi đại học, nên cũng cố ý không liên lạc với anh ấy để chuyên tâm học hành. Mãi đến thời gian qua, khi mọi chuyện đã qua đi thì tôi bỏ chặn trang cá nhân của anh ấy. Khi thấy tôi đã hết giận, anh Tài mới trò chuyện với tôi nhiều hơn. Tính tôi cũng vô tư nên không nghĩ gì cả.

Cách đây vài ngày, anh Tài bất ngờ mời tôi đi tham dự một sự kiện. Vì anh nói qua điện thoại nên tôi nghe từ "MV" mà cứ tưởng là "công ty", nên nghĩ không liên quan đến showbiz. Thế nên tôi mới đi cùng anh Tài mà ăn mặc rất bình thường. Khi đi trên xe, tôi có hỏi ra mắt công ty của ai, thì anh ấy bảo "của một người bạn thân". Khi đến một phòng trà nổi tiếng, tôi mới biết là mình đang đi dự một sự kiện giải trí chứ không phải ra mắt công ty. Tuy nhiên, tôi vẫn cố ngồi cùng anh Tài cho đến khi ra về sớm.

- Khi đi chung với Đoàn Thanh Tài, chị không sợ diễn viên Ngọc Lan, tức vợ sắp cưới của anh ấy ghen và hiểu nhầm sao?

Tôi hoàn toàn không nghĩ gì cả, vì trước đó tôi có hỏi anh Tài về chuyện sắp kết hôn với chị Ngọc Lan thì anh ấy khẳng định cả hai không có yêu nhau. Ngược lại, anh ấy bảo chỉ coi Ngọc Lan là bạn bè thôi.

diana nguyen: "toi xin loi chi ngoc lan" - 2

Người mẫu 9X bị sốc khi xảy ra chuyện đổ vỡ của Đoàn Thanh Tài - Ngọc Lan

- Sau khi chuyện này xảy ra, chị có liên lạc với Đoàn Thanh Tài không? 

Khi vừa xảy ra, tôi có nhắn tin hỏi anh ấy tại sao lại vậy, thì anh ấy đưa tôi đọc cái bài báo mà anh ấy khẳng định đã chia tay chị Ngọc Lan. Tuy nhiên, điều đó không khiến tôi vui mà ngược lại, tôi rất buồn và bị khủng hoảng. Sau đó, tôi đã chủ động chấm dứt mối quan hệ với anh ấy luôn.

- Đến thời điểm hiện tại, chị có liên lạc với diễn viên Ngọc Lan để nói rõ mọi chuyện chưa?

(Khóc nghẹn ngào), Tôi thật sự buồn! Tôi muốn xin lỗi chị Ngọc Lan rất nhiều. Khi chuyện vừa xảy ra, tôi có vào trang cá nhân của chị ấy để nhắn lời xin lỗi, vì chuyện này xảy ra ngoài ý muốn của tôi. Tôi tự thấy mình là người có lỗi, vì đã khiến chị ấy đau lòng. Cũng là người phụ nữ với nhau nên tôi hiểu rõ tâm trạng của chị ấy. Qua bài báo này, tôi muốn gửi lời xin lỗi chị Ngọc Lan rất nhiều. Tôi mong chị ấy sẽ hiểu cho tôi.

- Gia đình chị đã chia sẻ đến chị chuyện này thế nào?

Tôi may mắn có ba mẹ và bạn bè xung quanh hiểu chuyện nên đã động viên tinh thần nhiều lắm. Ba mẹ tôi thừa biết mối quan hệ của tôi và anh Tài không có gì cả, nên xem đây là sự cố hiểu lầm đáng tiếc. 

diana nguyen: "toi xin loi chi ngoc lan" - 3

Diana Nguyễn gửi lời xin lỗi đàn chị

- Liệu rằng sự cố này có ảnh hưởng đến giấc mơ thi "Hoa hậu Việt Nam 2014" của chị trong thời gian tới?

Tôi đã được gia đình và bạn bè ủng hộ rất nhiều nên mới tự tin về dự định sẽ thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Tôi muốn tham dự cuộc thi nhan sắc này để khẳng định vẻ đẹp bản thân. Làm nghệ thuật là ước mơ và niềm đam mê của tôi, nên tôi cũng muốn mình có cơ hội làm nghề bằng tài năng của bản thân chứ không phải dựa vào những scandal hay tai tiếng. 

Xin cảm ơn "bông hồng lai" Diana Nguyễn và chúc chị thật bình yên!

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay