Diễm My 9X hóa "gái già" đi giao lưu với khán giả

Ngày 20/02/2016 14:36 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên sinh năm 1990 diện trang phục thanh lịch, kín đáo đi giao lưu cùng khán giả tại các rạp phim.

Tối 19/2, Diễm My 9XHuỳnh Lập là hai diễn viên của phim 'Gái già lắm chiêu' xuất hiện tại 5 cụm rạp ở TP HCM để giao lưu với khán giả. Diễm My mặc váy của nhà thiết kế Lâm Gia Khang, trông trẻ trung, năng động như hình tượng Linh San trong phim. Trong khi đó, Huỳnh Lập trông bảnh bao, lịch sự. 

Trong khi chờ suất phim kết thúc, hai diễn viên tranh thủ tạo dáng chụp ảnh bên cạnh mô hình quảng cáo của bộ phim. Do quá trình đóng phim cùng nhau suốt nhiều tháng, Diễm My và Huỳnh Lập thân thiết và xem nhau như chị em.

Cả hai thực hiện những biểu cảm đa dạng và hài hước. Nam diễn viên còn công khai hôn môi nữ diễn viên 9X. Cô nàng bất ngờ đáp trả đàn em bằng biểu cảm “chảnh chọe”, khiến nhiều khán giả có mặt không khỏi thích thú.

Diễm My 9X hóa quot;gái giàquot; đi giao lưu với khán giả - 1

Diễm My 9X hóa quot;gái giàquot; đi giao lưu với khán giả - 2

Diễm My diện trang phục kín đáo, thanh lịch như quý cô 30 tuổi đi giao lưu cùng người hâm mộ.

Diễm My 9X hóa quot;gái giàquot; đi giao lưu với khán giả - 3

Nam diễn viên Huỳnh Lập.

Diễm My 9X hóa quot;gái giàquot; đi giao lưu với khán giả - 4

Diễm My luôn đến sớm tại các rạp trước khi phim kết thúc 30 phút để chuẩn bị. Khi đến những cảnh cuối cùng của bộ phim, Diễm My bí mật tiến lên phía trước màn hình chiếu và phát biểu đôi lời cảm ơn đến các khán giả đã mua vé xem những suất chiếu đầu tiên.

Diễm My 9X hóa quot;gái giàquot; đi giao lưu với khán giả - 5

Sự hài hước, dí dỏm và thân thiện của cô mang lại nhiều tiếng cười và thiện cảm cho khán giả. Hai diễn viên còn tự tay ký tên lên từng tấm thiệp nhỏ và gửi tặng đến các khán giả có mặt. 

Diễm My 9X hóa quot;gái giàquot; đi giao lưu với khán giả - 6

Diễm My 9X hóa quot;gái giàquot; đi giao lưu với khán giả - 7

Diễm My cho biết cô rất vui khi bộ phim được đông đảo khán giả yêu mến ngay trong ngày đầu công chiếu. Người đẹp phát biểu: ”Diễm My hy vọng bộ phim đã mang lại những giây phút thư giãn và thú vị cho khán giả. Cô nàng Linh San trong phim cũng là nhân vật mà Diễm My tâm đắc ngay từ khi đọc kịch bản, bởi vai diễn đòi hỏi từ thần thái, điệu bộ đến tính cách nhạy cảm, thông minh của môt người phụ nữ độ tuổi 30. Hy vọng các khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Diễm My và bộ phim Gái già lắm chiêu".

Diễm My 9X hóa quot;gái giàquot; đi giao lưu với khán giả - 8

Diễm My 9X hóa quot;gái giàquot; đi giao lưu với khán giả - 9

Riêng đối với nam diễn viên Huỳnh Lập, anh hào hứng cho biết: "Không chỉ riêng Lập hay chị My, các khán giả còn gửi nhiều lời khen ngợi cho các diễn viên khác trong phim như chị Việt Hương, anh Bình Minh và chị Diệu Nhi. Với một diễn viên trẻ như Huỳnh Lập, đây thực sự là một niềm tự hào, một niềm khích lệ trên con đường nghệ thuật của bản thân".

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gái già lắm chiêu