Diễm My 9x từng nghĩ chuyện lấy chồng

Ngày 07/05/2013 11:19 AM (GMT+7)

Cô gái trẻ quyết tâm đặt gia đình lên hàng đầu, song không vì thế mà hy sinh nghệ thuật.

Diễm My mong muốn được hóa thân thành cô gái ngổ ngáo, cá tính nhưng nội tâm sâu sắc. Điều này trái ngược với vẻ ngoài hiền lành của cô nàng Mai Thị.

- Diễm My từng nói sẽ kết hôn ở tuổi 27. Từ nay đến đó còn bốn năm, phải chăng bạn đang lên kế hoạch: trở thành ngôi sao của showbiz rồi sẽ rút lui để chuyên tâm cho gia đình?

Đúng là Diễm My đã đặt mục tiêu sẽ kết hôn khi 27 tuổi. Mỹ nghĩ đây là độ tuổi mà người phụ nữ đủ chín chắn để bước vào đời sống hôn nhân. Song My đã gắn bó với nghiệp diễn từ lâu và chưa nghĩ sẽ có ngày phải xa rời ống kính.

Nếu sau này lấy chồng, My sẽ đặt gia đình lên hàng đầu nhưng không có nghĩa là hy sinh tất cả vì nó.

diem my 9x tung nghi chuyen lay chong - 1
Diễm My 9x đặt gia đình lên hàng đầu.

- Theo My, tiêu chuẩn nào để đánh giá thành công của phụ nữ hiện đại?

Mỗi người có một cái nhìn khác nhau về sự thành công. Với My, sống sao cho ngày hôm nay tốt hơn hôm qua và ngày mai tốt hơn hôm nay đã là thành công rồi.

- Trang phục hàng ngày của My khá đơn giản. Khi dự tiệc, bạn có cầu kỳ hơn không?

My không thích cầu kỳ. Quần jeans, áo thun hay váy, đầm đơn giản là trang phục ưa chuộng của My. My đặc biệt thích chiếc khăn choàng nên thường dùng nó để tạo điểm nhấn bằng cách thắt nơ, làm băng-đô.

Lúc đi tiệc, My chọn đầm dạ hội dài. My thấy bờ vai là điểm gợi cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ nên thường mặc đầm lệch vai, sát nách, màu nổi như đỏ, vàng, xanh dương nữa thì càng tuyệt.

Xin cám ơn Diễm My.

diem my 9x tung nghi chuyen lay chong - 2
Diễm My chia sẻ về người phụ nữ hiện đại.

Theo Thu Hà (Her World)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu