Diễn viên Huỳnh Đông sẽ cưới vợ ngày 27/1

Ngày 11/01/2015 12:44 PM (GMT+7)

Theo thông tin từ bạn thân nam diễn viên, Huỳnh Đông sẽ kết hôn với cô dâu Ái Châu ngày 27/1 tới.

Theo thông tin từ những người bạn thân của nam diễn viên Huỳnh Đông thì anh sẽ kết hôn vào ngày 27/1 tới. Hôn lễ của Huỳnh Đông sẽ được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở TP HCM.

Cô dâu của Huỳnh Đông là người đẹp Ái Châu. Cô từng đoạt á hậu 2 Hoa hậu phụ nữ Việt Nam 2005 sau đó làm người mẫu. Gần đây, người đẹp này chủ yếu hoạt động ở vai trò diễn viên truyền hình. Các phim cô tham gia như Tôi là ngôi sao, Chân tình...

Huỳnh Đông và Ái Châu sẽ kết hôn ngày 27/1 tới

Huỳnh Đông và Ái Châu bắt đầu công khai tình cảm từ khi nam diễn viên điển trai xuất hiện với tư cách là thí sinh tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012. Cặp đôi này cũng có thời gian thường xuyên xuất hiện cùng nhau khi tham gia các sự kiện, nhưng gần đây cả hai đều khá kín tiếng về mối quan hệ của mình.

Diễn viên Huỳnh Đông sẽ cưới vợ ngày 27/1 - 2

Lễ ăn hỏi của Huỳnh Đông và Ái Châu đã diễn ra ngày 12/11 vừa qua

Ngày 12/11 vừa qua, Huỳnh Đông đã làm đám hỏi với người đẹp Ái Châu. Thông tin về việc Huỳnh Đông đính hôn khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ, Huỳnh Đông và Ái Châu cũng không "khoe" thông tin trên trang cá nhân mà chỉ có một số ít đồng nghiệp của anh chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi của buổi lễ đính hôn này.

Huỳnh Đông là một diễn viên "quen mặt" với các khán giả miền Nam, anh đã từng tham gia nhiều bộ phim, trong đó nổi bật nhất là vai chính trong "bom tấn" Thiên mệnh anh hùng của đạo diễn Victor Vũ.  Cặp đôi trai tài gái sắc Huỳnh Đông và Ái Châu được nhiều người ngưỡng mộ bởi tình cảm ngọt ngào và lãng mạn cả hai dành cho nhau.

Hình ảnh đẹp của cặp đôi trai tài  gái sắc. Đám cưới Huỳnh Đông sẽ là sự kiện được mong chờ dịp cuối năm của showbz

Theo Hạ Băng
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Đông

Video chọn lọc