Diễn viên Lưu Đê Ly ẩu đả với anti-fan trên phố Hàng Buồm, chồng DJ cũng có mặt

Kỳ Dương Ngày 03/08/2020 16:43 PM (GMT+7)

Hình ảnh trích từ một đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nữ diễn viên Lưu Đê Ly có xô xát với một số người được cho là anti-fan.

Mới đây, nữ diễn viên Lưu Đê Ly tiếp tục trở thành tâm điểm khi một đoạn clip ghi lại màn cãi lộn, sau đó là xô xát của cô và một người phụ nữ xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo nội dung đoạn clip, một người phụ nữ đã chủ động hẹn gặp Lưu Đê Ly tại phố Hàng Buồm để giải quyết mâu thuẫn giữa em gái của người này và nữ diễn viên trên mạng xã hội. Lưu Đê Ly và ông xã là DJ Huy DX đeo khẩu trang đến, cho biết hiện đang trong giai đoạn tự cách ly nhưng vì những ồn ào không hay nên muốn gặp mặt để nói chuyện rõ ràng.

Diễn viên Lưu Đê Ly ẩu đả với anti-fan trên phố Hàng Buồm, chồng DJ cũng có mặt - 1

Hình ảnh Lưu Đê Ly trên phố khi đi gặp người phụ nữ trong clip để giải quyết mâu thuẫn.

Ban đầu, cuộc nói chuyện diễn ra bình thường. Nữ diễn viên sinh năm 1991 có ý muốn làm rõ sự thật về những tin đồn trên mạng. Tuy nhiên sau đó, bị người phụ nữ kia công kích, chỉ tay vào mặt, Lưu Đê Ly thể hiện rõ sự khó chịu. Về sau, mâu thuẫn ngày càng tăng, Lưu Đê Ly và anti-fan đã ẩu đả, túm tóc nhau ngoài phố khiến lực lượng bảo vệ và công an phải can thiệp, mời về phường giải quyết. 

Chồng của người đẹp 9X cũng có mặt, dùng điện thoại ghi hình sự việc trên. Hiện câu chuyện này vẫn đang được quan tâm, và người trong cuộc chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào.

Diễn viên Lưu Đê Ly ẩu đả với anti-fan trên phố Hàng Buồm, chồng DJ cũng có mặt - 3

Dựa vào nội dung clip, chồng của Lưu Đê Ly cũng có hành động đáp trả khi vợ bị anti-fan hành hung.

Diễn viên Lưu Đê Ly ẩu đả với anti-fan trên phố Hàng Buồm, chồng DJ cũng có mặt - 4

Công an đã có mặt để can ngăn khi 2 người phụ nữ đang xô xát, nắm tóc nhau.

Trước vụ ẩu đả này, Lưu Đê Ly vướng tin đồn đi du lịch Đà Nẵng nhưng không áp dụng việc cách ly 14 ngày để phòng tránh dịch COVID-19 khi về Hà Nội. Sau đó, nữ diễn viên và chồng đã chủ động đăng ảnh xét nghiệm cùng kết quả âm tính với virus để chứng minh.

Ngay sau đó, một thông tin khác cho rằng trong chuyến đi, Lưu Đê Ly đã mải mê chụp ảnh khiến con suýt chết đuối, dù theo nữ diễn viên con trai cô ở nhà với bà, không tham gia chuyến đi này. Nội dung này do 1 tài khoản Facebook đăng trên nhiều hội nhóm với mục đích "câu view". Lưu Đê Ly đã tuyên bố trao 10 triệu đồng cho ai cung cấp được danh tính người phao tin đồn về mình để mời công an vào cuộc. 

Cô viết cụ thể trên trang cá nhân: "Ngày xưa ai phốt gì em, em toàn im vì nghĩ im là vàng. Nhưng vàng không thấy đâu, mà thấy toàn bị ghét thêm vì im họ cho là đúng. Giờ không im nữa, chỉ muốn cho mọi người biết sự thật thôi chứ còn cái gì khó em để công an vào cuộc ạ”.

Diễn viên Lưu Đê Ly ẩu đả với anti-fan trên phố Hàng Buồm, chồng DJ cũng có mặt - 5

Nữ diễn viên vừa bị đồn là suýt khiến con trai chết đuối vì mải mê chụp ảnh.

Có thể thấy, gần đây Lưu Đê Ly liên tiếp vướng phải nhiều thị phi. Dù có những động thái quyết liệt để bảo vệ bản thân nhưng hình ảnh của nữ diễn viên vẫn phần nào bị ảnh hưởng trong mắt khán giả.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dien-vien-luu-de-ly-au-da-voi-anti-fan-tren-pho-hang-...

Hồng Quế xoá chia sẻ đòi xử Lưu Đê Ly, cho biết tức đồng nghiệp vì con phải đứng nắng
Có vẻ như căng thẳng giữa 2 "bà mẹ bỉm sữa" của showbiz Việt vẫn đang âm ỉ, chưa tới hồi ngã ngũ.

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt