Diễn viên Nguyễn Hoàng nguy kịch, bệnh viện trả về sau thời gian điều trị

Ngày 02/06/2017 00:11 AM (GMT+7)

Sức khỏe không mấy cải thiện, nam diễn viên Nguyễn Hoàng được gia đình đưa về nhà sau thời gian dài điều trị.

Thông tin nam diễn viên Nguyễn Hoàng bị bệnh tai biến mạch máu não đã được báo chí đưa tin từ nhiều tháng nay. Sau hơn 17 tháng mổ não để lấy khối huyết tai biến mạch máu, mới đây Nguyễn Hoàng đã lên lại TP.HCM vì chân của anh gần như đã hóa đá, không thể duỗi thẳng, khó khăn khi ngồi cả xe lăn.

Tuy nhiên, đầu tuần qua, đại diện gia đình nam diễn viên cho biết hiện anh không thể ăn uống, phải bơm sữa qua đường ống, tay chân không thể cử động. Tình hình rất xấu và bác sĩ cho biết thể trạng của Nguyễn Hoàng khó cải thiện nên gia đình đưa về nhà. 

Hiện tại, anh đang được gia đình chăm sóc tại Long An, anh không thể đi lại, anh chỉ có thể nằm bất động và mỗi ngày được bơm sữa hai lần qua ống. 

Tình hình sức khỏe của Nguyễn Hoàng đang rất xấu.

Gần 2 năm trước, diễn viên Nguyễn Hoàng bị tai biến mạch máu não, dù được chữa trị nhưng anh rất tiều tụy, và bị liệt nửa người. Sau đó, Nguyễn Hoàng còn phải nhập lại viện để lắp lại hộp sọ. Rất may, ca mổ đó của anh thành công. Tuy nhiên giờ đây sức khỏe của anh vô cùng yếu khiến gia đình vô cùng lo lắng. 

Gia đình đưa Nguyễn Hoàng về nhà sau thời gian điều trị ở bệnh viện không mấy khả quan.

Diễn viên Nguyễn Hoàng sinh năm 1967 tại Long An, anh quen mặt với khán giả qua nhiều vai diễn điện ảnh và truyền hình. Những vai diễn mà anh ghi dấu ấn như: đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường trong phim "Bông hồng trà"; vai Cử Hùng trong phim truyền hình "Nợ đời", bác sĩ Tâm trong "Vũ điệu tử thần", Năm Nhơn trong "Nàng Hương", thiếu tá Phước phim "Trái đắng", công tử Albert Tú phim "Đất và lửa"...

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Nguyễn Hoàng bị bệnh