Diễn viên "Tứ đại tài tử" che kín mặt sau khi bị cháy da

Ngày 28/08/2015 17:30 PM (GMT+7)

Trương Gia Huy đeo khẩu trang che kín mặt cố tình né tránh phóng viên.

Diễn viên "Tứ đại tài tử" che kín mặt sau khi bị cháy da

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh vợ chồng Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà cùng con gái 9 tuổi đang đi dạo trên phố. Sự xuất hiện của gia đình nổi tiếng thu hút sự chú ý của nhiều người. Phóng viên đặc biệt quan tâm tới Trương Gia Huy bởi cách đây không lâu Ảnh đế Kim Tượng chia sẻ anh bị tai nạn cháy da trên phim trường.

Diễn viên quot;Tứ đại tài tửquot; che kín mặt sau khi bị cháy da - 1

Hình ảnh vợ chồng Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà trên phố.

Diễn viên quot;Tứ đại tài tửquot; che kín mặt sau khi bị cháy da - 2

Nam tài tử bịt khẩu trang che kín mặt.

Xuất hiện trên phố, Trương Gia Huy bịt khẩu trang che kín mặt và cố tình né tránh ống kính phóng viên. Trương Gia Huy khá thoải mái cõng cô con gái 9 tuổi. Cô bé vùi đầu vào lưng bố vì không muốn bị chụp hình.

Trước đó, trên trang cá nhân, Trương Gia Huy chia sẻ hình ảnh làn da loang lổ và đỏ ửng của anh. Được biết, vì thời tiết nắng gắt 40 độ, nam tài tử nổi tiếng đã bị cháy da sau khi làm việc ngoài trời nắng tới 6 tiếng đồng hồ.

Diễn viên quot;Tứ đại tài tửquot; che kín mặt sau khi bị cháy da - 3

Trương Gia Huy bi bỏng da vì làm việc dưới cái nắng 40 độ suốt 6 tiếng đồng hồ.

Được biết, vì chồng đau ốm, Quan Vịnh Hà đã phải rất vất vả chăm sóc chồng. Trương Gia Huy cảm thấy rất đau lòng khi thấy vợ lo lắng cho mình. "Những khi gặp cảnh như thế này mới thấy tình cảm thực sự là gì. Chỉ có những người yêu thương bạn chân thành mới có thể vì bạn rơi nước mắt. Những phụ nữ sẵn sàng hy sinh cho người đàn ông của mình, họ thật đáng thương", Trương Gia Huy chia sẻ.

Diễn viên quot;Tứ đại tài tửquot; che kín mặt sau khi bị cháy da - 4

Cặp đôi hạnh phúc của làng giải trí Hongkong.

Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà là cặp vợ chồng nổi tiếng làng giải trí. Cả hai chính thức hẹn hò từ năm 1990. Sau 13 năm qua lại, cặp đôi đã chính thức lên duyên vợ chồng và có một con gái. Sau 20 năm là vợ chồng, cả hai vẫn là hạnh phúc bên nhau như thủa mới yêu.

Xem lại hình ảnh Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà trong phim Tứ đại tài tử:

Vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh rủ nhau đi siêu thị

Trên trang QQ, hình ảnh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vừa được đăng tải cách đây không lâu. Được biết, bức hình chụp lại khoảnh khắc cặp vợ chồng nổi tiếng cùng nhau đi siêu thị tại Thượng Hải. Diện trang phục đơn giản, đời thường, cả hai cố tình né tránh ống kính phóng viên.

Diễn viên quot;Tứ đại tài tửquot; che kín mặt sau khi bị cháy da - 5

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đi mua sắm.

Diễn viên quot;Tứ đại tài tửquot; che kín mặt sau khi bị cháy da - 6

Cả hai mua đồ gia dụng trang hoàng cho tổ ấm mới.

Được biết, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau đi mua sắm một số đồ dụng gia đình và thực phẩm. Cả hai được khá nhiều nhân viên trong cửa hàng nhận ra. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn rất thoải mái đi mua sắm.

Diễn viên quot;Tứ đại tài tửquot; che kín mặt sau khi bị cháy da - 7

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh tổ chức đám cưới vào ngày 8/10 tới.

Theo thông tin chính thức, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sẽ tổ chức đám cưới tại Thượng Hải vào ngày 8/10 tới. Cô dâu chú rể dự định mời 2.000 khách tham dự tiệc cưới. Mới đây, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: "Hôn lễ chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người và giới truyền thông". Được biết, phù dâu trong đám cưới của cặp đôi sẽ là cô bạn thân của cô dâu - Nghê Ni.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, QQ
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc