Diệp Bảo Ngọc hạnh phúc bên chồng đẹp, con xinh

Ngày 07/12/2013 00:55 AM (GMT+7)

Hot girl ngày nào giờ đã là mẹ của một bé trai 9 tháng.

Kết hôn vào cuối tháng 9 vừa qua, ngay sau đó Diệp Bảo Ngọc có tin mừng và sinh em bé. Thời gian mang bầu, cô giấu mọi thông tin với truyền thông, vì thế, khán giả khá bất ngờ khi biết cô đã có con trai. Bé trai của Diệp Bảo Ngọc rất kháu khỉnh và giống bố. Em bé được sinh vào ngày 9/3 và giờ đã gần 9 tháng. Tên ở nhà của bé là Kid (tên thật Nguyễn Minh Khang).

Diệp Bảo Ngọc hạnh phúc bên chồng đẹp, con xinh - 1

Diệp Bảo Ngọc kết hôn vào tháng 9/2012

Diệp Bảo Ngọc hạnh phúc bên chồng đẹp, con xinh - 2

Ngay sau đó, cô sinh hạ một bé trai kháu khỉnh vào tháng 3/2013

Em bé hiện đã được gần 9 tháng, và rất hay cười

Thời gian có bầu, Diệp Bảo Ngọc giấu kĩ thông tin với truyền thông, chỉ khi cô sinh em bé, khán giả mới biết

Đám cưới của Diệp Bảo Ngọc và chú rể Thành Đạt là kết quả của mối tình khá lâu.Thành Đạt hơn Diệp Bảo Ngọc gần 10 tuổi, vì thế, anh khá chín chắn, biết quan tâm và chăm sóc tới cô:

"Anh ấy sinh năm 1984, mặc dù cách nhau khá xa, nhưng anh ấy tâm lí lắm. Chưa bao giờ anh la mắng hay giận dỗi mình, mà còn là người chủ động làm huề với mình nữa cơ. Trong công việc cũng vậy. Anh ấy từng làm diễn viên, cùng nghề với nhau nên hiểu tuốt. Nói chung mình chưa bao giờ bận tâm về vấn đề này" - Diệp Bảo Ngọc hạnh phúc cho biết.

Thành Đạt hơn Bảo Ngọc 10 tuổi

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Phụ nữ thời đại 2011 khi mới 18 tuổi, sau đó, Diệp Bảo Ngọc đã nhận được rất nhiều show quảng cáo và kịch bản phim. Đây cũng thời điểm sự nghiệp của cô có nhiều dấu ấn nhất.

Tuy nhiên, năm 2012, cô chính thức lên xe hoa với chàng diễn viên điển trai Thành Đạt khi tròn 19 tuổi, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Diệp Bảo Ngọc hạnh phúc bên chồng đẹp, con xinh - 8

Về phía Diệp Bảo Ngọc, cô hoàn toàn hài lòng với quyết định làm vợ làm mẹ sớm của mình

Diệp Bảo Ngọc hạnh phúc bên chồng đẹp, con xinh - 9

Ngoài vẻ điển trai, Thành Đạt để lại ấn tượng với người hâm mộ bởi sự ga lăng, nhiệt tình, thật thà.

Sau khi kết hôn và sinh em bé, Diệp Bảo Ngọc hiện toàn tâm chăm lo cho tổ ấm nhỏ. Thi thoảng cô cùng chồng con đi du lịch. Ngoài ra, hot girl nổi tiếng Sài thành một thời còn tham gia kinh doanh thời trang qua mạng.

Thành Đạt cho biết: ngoài thời gian đi đóng phim, anh luôn ở cạnh gia đình nhỏ. Hiện tại, anh đang tham gia hai bộ phim Bước nhảy hoàn vũ và Lối thoát.

Còn Diệp Bảo Ngọc, hiện cô dành nhiều thời gian để chăm sóc tổ ấm nhỏ

Thi thoảng cô xuất hiện ấn tượng trong một số bộ ảnh

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con