Diệp Lâm Anh bị ngã mô tô khi quay MV

Ngày 02/01/2014 08:46 AM (GMT+7)

Để kịp tiến độ của ekip, Diệp Lâm Anh đã cố gắng chịu đau đến trường quay dù bị ngã mô tô chấn thương.

Để có được những hình ảnh "cực ngầu" pha lẫn vẻ gợi cảm e ấp, thể hiện tâm lý người con gái khi thì dịu dàng những đôi lúc cũng phá cách, cá tính mạnh mẽ, Diệp Lâm Anh đã tập cưỡi mô tô để thực hiện những cảnh quay trong MV mới. Tuy nhiên, do bất cẩn cô đã bị ngã đến tận 2 lần khiến cô bị chấn thương vùng chân. Mặc dù rất đau nhưng Diệp Lâm Anh chỉ xin tạm nghỉ vài phút vì cô sợ trễ tiến độ làm việc của ekip.

Trong MV, Diệp Lâm Anh còn thực hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ chính vì thế nên khi bị đau ở chân cô tỏ ra "khó chịu" không vừa ý vì động tác không được dứt khoát khiến những cảnh quay nhảy được thực hiện lại nhiều lần làm cho mọi người rất lo lắng cho đôi chân của cô.

Bên cạnh khả năng vũ đạo, Diệp Lâm Anh còn thể hiện khả năng diễn xuất tốt trong những cảnh quay tình cảm với “ông bố trẻ” Lâm Vinh Hải. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Diệp Lâm Anh cực ngầu bên chiếc mô tô khủng.

Hãy ôm lấy em là một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường, được “đo ni đóng giày” cho giọng ca Diệp Lâm Anh. Đạo diễn Uyên Thư, đảm nhận vai trò đạo diễn cho MV đã khai thác triệt để thế mạnh về ngoại hình cũng như vũ đạo của cô.

Diệp Lâm Anh cá tính khoe hình thể chuẩn trong MV 

Được biết MV lần này được cô đầu tư khá kĩ lưỡng khi thuê hẳn một phim trường rộng lớn.

Sau chương trình truyền hình thực tế, Diệp Lâm Anh được khán giả yêu mến bởi tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn.

Không còn gây sốc nổi bằng những hình ảnh nude, Diệp Lâm Anh ở hiện tại trưởng thành chững chạc hơn nhiều.

Cô đang cố gắng chinh phục khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay