Diệp Lâm Anh giỏi võ giật lại túi xách từ tay bọn cướp

Ngày 08/09/2014 08:42 AM (GMT+7)

Quán quân Cuộc đua kỳ thú đã rất dũng cảm giành lại được túi xách từ tay bọn cướp.

Mới đây, Diệp Lâm Anh vừa cho biết, cô bị cướp giật túi xách ở  ngã tư Lương Hữu Khánh - Bùi Thị Xuân, Quận 1 TP HCM vào 11h50 phút đêm qua.

Theo lời nữ ca sĩ, vũ công này, bình thường khi cô đến đoạn ngã tư Lương Hữu Khánh - Bùi Thị Xuân để mua nước ép uống thì bạn cô sẽ xuống mua, nhưng lần này, do cô muốn xin vỏ bưởi về gội đầu nên tự bước xuống. Cũng do tiện tay cầm túi xách nên Diệp Lâm Anh tiện thể cầm theo, không ngờ cô bị hai thanh niên đi xe ga chạy đến giật túi.

Diệp Lâm Anh đi mua nước ép thì bị giật túi

"Tối nay đi chơi Trung thu sớm vì sợ mai đông đúc không nên ra đường. Mình cùng người bạn đi xem vở kịch đến 23h40 mới kết thúc. Mình nhanh chóng lấy xe ra về tiện đường rẽ qua Bùi Thị Xuân mua nước ép uống cho đẹp da. Bình thường bạn mình sẽ xuống mua, cả trăm lần rồi chưa có lần nào là mình tự đi xuống. Tự nhiên hôm nay nổi hứng muốn xuống mua rồi nhân tiện xin ít vỏ bưởi về gội đầu. Tất nhiên là có vài bước chân để vào trong quán thôi nhưng vì là sẵn tiện túi xách đang để trên đùi nên mình xách theo luôn. Vừa đi chưa được 10 bước chân tự nhiên có 2 thanh niên (đi xe ga) chạy ngược với mình và đi gần sát. Nhanh như điện, thằng đằng sau tóm vào quai túi và giật một phát mạnh ơi là mạnh. Mình đang đi guốc cáo gót loạng choạng...hoảng hốt" - Diệp Lâm Anh tâm sự.

Vết thương của Diệp Lâm Anh sau khi giằng nhau với tên cướp

Tuy nhiên, nhờ có võ (rất trùng hợp là Diệp Lâm Anh đang trong quá trình tham gia phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, và cô đóng vai ...siêu nhân cướp) nên người đẹp đã giành lại được chiếc túi của mình.

"Nhưng mày tưởng mày ngon hả bay? Chị có võ đấy biết chưa? Mình dùng hết sức tay trái (tay đeo túi) gồng lên để giật lại (cảm giác như đang nâng tạ cỡ 40kg). Tưởng đâu nó thấy mình khoẻ quá nó thả tay ra rồi, ai ngờ nó lấy hết sức giật một phát nữa làm mình lao về phía nó. Suýt nữa thì mài mặt xuống đường.. May mà mình lại giở võ ra, lấy cùi trỏ tay phải vít vào cánh cửa sắt và giơ cẳng định đá nó thì nó bỏ chạy và không cướp được cái túi của mình. Bọn chúng có 4 tên đi 2 xe ga và chắc chắn chúng thấy mình bước xuống xe có đeo giỏ xách mới quay lại hành nghề..." - Diệp Lâm Anh miêu tả như trong phim hành động.

Vì đang tập võ để đóng phim nên Diệp Lâm Anh đủ sức mạnh để chống lại với lũ cướp

Diệp Lâm Anh cũng cho biết, một người đi đường đã nhìn thấy 4 tên cướp có ý định giật túi của cô nhưng báo không kịp. Đặc biệt là không phải ai cũng đủ sức khỏe như Diệp Lâm Anh để giành giật với lũ cướp. Đây là lần thứ 5 cô bị cướp giật ở TP HCM và người đẹp khuyên mọi người nên cẩn thận khi ra đường:

"Giật đồ xong mình quay vào mua nước ép tiếp, vẫn không quên xin vỏ bưởi mặc dù tay thì chảy máu đau tê tái và guốc dép thì loạn hết cả lên. Mua xong thì phát hiện ra là mình cũng hơi run run vì chưa bình tĩnh lại. Có 1 anh đi xe máy chạy lại nói với mình là anh nhìn thấy tụi nó vòng lại để giật giỏ của em rồi mà la không kịp. Vì tất tần tật sự việc chỉ diễn ra trong 10 giây. Bạn mình còn không kịp hiểu gì chỉ nghe mình hét thì mới mở cửa xe đi xuống. Nói chung chị em hết sức cảnh giác vì em đi ngoài đường cực kỳ ít mà còn bị cướp như thế, mà nếu là cô gái bình thường thì bị cướp mất giỏ xách rồi. Không phải ai cũng bình tĩnh và khoẻ như em để giằng co với mấy thanh niên chuyên ăn cướp giật như vậy.

Đây là năm thứ 5 ở Sài Gòn và lần thứ 5 bị ăn cướp, giật đồ... Bọn cướp kia, nếu tụi bay có dùng facebook thì lên đây mà đọc. Chị mà gặp lần nữa là chị giết hết đó nha! Làm chị chảy máu rồi, chị sợ xấu lắm biết chưa? Tụi bay không biết là chị đang được đào tạo để trở thành "siêu cướp" à?".

Quán quân Cuộc đua kỳ thú hài hước cho biết, cô đang được huấn luyện để trở thành "siêu nhân cướp" nên đủ sức đánh lại cướp

Theo T. A (Theo Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Túi Xách