Đinh Hương ngày càng "nổi loạn" hơn

Ngày 25/04/2014 10:09 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ quyết định chọn ngôn ngữ tiếng Anh cho các sản phẩm âm nhạc trong năm 2014.

Sau thành công với album Soul được phát hành năm 2013, nữ ca sỹ Đinh Hương vừa tiết lộ kế hoạch quyết định chọn ngôn ngữ tiếng Anh làm chủ đạo cho các sản phẩm âm nhạc của mình trong năm nay.

Thành công của album "Soul", Đinh Hương nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chính vì vậy, với tình cầu toàn nên Á quân "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên lại càng chăm chút và cẩn trọng hơn cho các kế hoạch tiếp theo. Và để mở đầu cho các dự án trong năm 2014, Đinh Hương đã quyết định cho ra mắt single "Awakening".

Single “Awakening” bao gồm 03 version với 03 phong cách khác nhau được làm mới dựa trên phiên bản Awakening (Acoustic) mà cô đã ra mắt trong Album SOUL năm 2013. Single này được dự báo sẽ mở màn cho dự án Album lớn nhất của năm 2014 mà Đinh Hương và êkíp đang bắt tay vào thực hiện, dự kiến sẽ cho ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay.

Đinh Hương ngày càng quot;nổi loạnquot; hơn - 1

Đinh Hương ngày càng nổi loạn hơn về âm nhạc lẫn phong cách thời trang.

Đinh Hương ngày càng quot;nổi loạnquot; hơn - 2

Cô được đánh giá là có những bước tiến "chậm mà chắc" trong âm nhạc.

Nói về single "Awakening", Đinh Hương chia sẻ: "Đối với Đinh Hương, âm nhạc là không biên giới về ngôn ngữ. Đã từ rất lâu Hương ấp ủ thực hiện giấc mơ mang những ca khúc kinh điển của quốc tế đến gần hơn với khán giả Việt nam thông qua tiếng hát, sự cảm nhận và cách xử lý của riêng mình. Hương tin rằng, có nhiều cách để ta có thể cống hiến cho âm nhạc và khán giả sẽ ghi nhận sự lao động sáng tạo không ngừng nghĩ mà Đinh Hương cùng êkíp mình đã và luôn phấn đấu."

Đinh Hương ngày càng quot;nổi loạnquot; hơn - 3

Sau cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên, cùng với Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương là cái tên rất đắt show trong các sự kiện giải trí.

Đinh Hương ngày càng quot;nổi loạnquot; hơn - 4

Hình ảnh mới mà Đinh Hương theo đuổi trong năm 2014 này.

Đinh Hương ngày càng quot;nổi loạnquot; hơn - 5

Đinh Hương ngày càng quot;nổi loạnquot; hơn - 6

Đinh Hương ngày càng quot;nổi loạnquot; hơn - 7

Một số hình ảnh mới nhất nhằm quảng bá single "Awakening" của Đinh Hương.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đinh Hương