"Song Yến" khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 24/04/2014 11:48 AM (GMT+7)

Hai chị em "Song Yến" cùng khẳng định, Yến Nhi không hề phẫu thuật trên gương mặt.

Thời gian gần đây, khi nói về việc sao nữ phẫu thuật thẩm mỹ, dư luận thường đưa Yến Nhi vào danh sách và khẳng định, cô là một trong những nghệ sĩ không thành công khi làm đẹp. Chính điều này đã khiến nữ ca sĩ vô cùng bức xúc. Để bảo vệ mình, Yến Nhi đã quyết định lên tiếng. Cô khẳng định, mình chưa từng phẫu thuật và vô cùng bực bội khi luôn bị người hâm mộ hiểu nhầm, dẫn đến ảnh hưởng tâm lý trong quá trình ca hát:

"Tài năng tôi không nhiều bằng anh chị đi trước nhưng tôi tự tin ở bản thân mình vì tôi có khán giả riêng của tôi. Vẻ đẹp tôi cũng chẳng bằng ai nhưng ít nhất tôi không phải tệ hại tới mức phải phẫu thuật thẩm mỹ để bị ăn không nói có như vậy. Tôi bức xúc, tủi thân và rất thất vọng. Mỗi lần đọc tin nói sai sự thật về mình, tôi buồn và rất muốn khóc. Ra đường khán giả cứ hỏi tôi phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu, rồi cười nói sau lưng khiến tôi càng buồn chán và nản hơn, không còn tự tin để làm bất cứ điều gì. Nếu điều đó là sự thật, tôi sẽ im lặng và cho qua, nhưng tôi không hề như vậy. Có bao nhiêu người hiểu được nỗi lòng mà tôi đang phải chịu đựng?"

Yến Nhi bức xúc vì tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

quot;Song Yếnquot; khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Sự thay đổi trên gương mặt Yến Nhi khiến nhiều người nghi ngờ cô phẫu thuật thẩm mỹ

Để bảo vệ em gái mình, Yến Trang cũng đồng quan điểm. Cô khẳng định, việc bị cho là phẫu thuật thẩm mỹ khiến tâm lý Yến Nhi bị ảnh hưởng rất nhiều. Cô vừa thương vừa mong em gái hãy mạnh mẽ để vượt qua dư luận:

"Thấy thương cho em mình cứ bị người ta bỡn cợt, dèm pha. Nó không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà cả cuộc sống, lòng tự trọng, gia đình và cả chặng đường tương lai sau này. Bởi vì thà có phẫu thuật thẩm mỹ sẽ sống trong im lặng nhưng khi bạn không có mà cứ bị nói thành có mà phải mỉm cười cho qua thì mấy ai làm được điều đó. Mình vừa thấy ức, vừa thấy thương, vừa thấy tức giận cho em".

Yến Trang và Yến Nhi từng được đánh giá là cặp chị em tài năng và xinh đẹp của showbiz

Thời gian gần đây, Yến Nhi liên tiếp phải đối mặt với việc bị cho là phẫu thuật thẩm mỹ

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz