Dính kiện tụng, Sơn Tùng M-TP vẫn tự tin lên sóng VTV

Ngày 24/01/2015 19:20 PM (GMT+7)

Mặc dù dính líu đến kiện tụng với công ty cũ Sơn Tùng vẫn được VTV và BTC cho phép tham gia The Remix.

Mặc dù dính líu đến vụ kiện của công ty Văn Prodution với cá nhân Sơn Tùng M-TP nhưng mới đây nam ca sĩ đã được đài truyền hình VTV và đơn vị tổ chức chương trình The Remix cho phép tham gia gameshow này vào tối mai (21/1). 

Phía công ty Cát Tiên Sa, đơn vị thực hiện chương trình đã xác nhận thông tin Sơn Tùng được phép tham gia The Remix. Chị Thanh Nga, đại diện truyền thông của The Remix cho biết: "Sau khi họp bàn cùng ekip và đài truyền hình Việt Nam, chúng tôi cho rằng vụ kiện tụng của Sơn Tùng và công ty cũ là chuyện cá nhân của cậu ấy. Sơn Tùng sẽ tự mình giải quyết chuyện riêng để sắp xếp tham gia chương trình, chưa kể vụ việc này cũng không gây ảnh hưởng gì đến The Remix nói riêng và nhà đài nói chung nên không có lý do gì để BTC loại cậu ấy ra khỏi cuộc thi này".

Sơn Tùng M-TP.

Hiện tại giọng ca gốc Thái Bình đang rất nóng lòng và sẵn sàng chiến đấu cùng 7 nhóm thí sinh trong liveshow đầu tiên của chương trình. Riêng về vấn đề kiện tụng, Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Quang Huy vẫn im lặng và từ chối được trả lời. 

Trước đó trong buổi họp báo giới thiệu chương trình, Sơn Tùng M-TP đã vắng mặt vì nhiều lý do cá nhân. The Remix được BTC mong muốn sẽ là một chương trình sạch và không có scandal. 

Bên cạnh đó, BTC chương trình cũng hé lộ việc ca sĩ Bảo Anh sẽ tham gia chương trình. Nhiều nguồn tin trong giới tiết lộ, Bảo Anh là cái tên thay thế phút chót cho Hoàng Thùy Linh sau khi cô bị VTV xem xét và cân nhắc vì scandal trong quá khứ. 

Hoàng Thùy Linh rất có thể sẽ vắng mặt vì scandal trong quá khứ. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sơn Tùng M-TP
Tin hay đừng bỏ lỡ