Sau loạt sự cố, Huỳnh Anh trải lòng: “Bất kỳ cái sai nào cũng phải sửa”

Ngày 26/04/2019 17:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Chạy trốn thanh xuân cho biết những sự cố trong quá khứ là một "tai nạn" nằm ngoài mong muốn và dù vô tình hay cố ý thì bản thân phải là người sửa đổi.

Thời gian vừa qua, nam diễn viên Huỳnh Anh là gương mặt gây chú ý trên truyền hình khi tham gia hàng loạt các bộ phim hot. Tuy nhiên trai đẹp Chạy trốn thanh xuân cũng gặp nhiều lùm xùm như bị tố đi trễ, cắt vai, trước đó là scandal ảnh nóng. Sau những sự cố không mong muốn, mới đây Huỳnh Anh quyết định tham gia show truyền hình Trời sinh một cặp và cho biết đây là ý định nghiêm túc của mình. 

Nói về sự cố nhiều lần bị tố đi trễ, ảnh hưởng đến mọi người khi tham gia gameshow, lần này sẽ khắc phục thế nào, Huỳnh Anh cho biết: "Đó là một sự cố, nằm ngoài mong muốn của bản thân. Tôi sẽ khắc phục nó. Đến với Trời sinh một cặp, tôi luôn tuân thủ giờ giấc và tham gia một cách nghiêm túc. Đó là minh chứng cho thấy Huỳnh Anh không phải tham gia một gameshow nào chỉ vì dạo chơi hay hời hợt. Tôi từng mừng rỡ khi biết bản thân mình vào vòng trong sau khi có kết quả của BTC. Tôi cùng các thí sinh đi ăn mừng và bị ngộ độc sau đó. Tôi nghĩ mình phải cẩn trọng hơn, sắp xếp thời gian hợp lý để tránh những sự cố đáng tiếc".

Sau loạt sự cố, Huỳnh Anh trải lòng: “Bất kỳ cái sai nào cũng phải sửa” - 1

Huỳnh Anh trải lòng về sự cố trong quá khứ: “Bất kỳ cái sai nào cũng phải sửa”.

Sau khi trải qua nhiều chuyện không may trong quá trình hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên đã rút kinh nghiệm: "Tôi làm nghệ thuật khá lâu rồi nhưng tự nhiên đến một ngày dính phải những thứ không nên dính vào đó là một bước vấp ngã của bản thân. Khi nhìn lại tôi thấy bản thân cần phải sửa nó, bất kỳ cái sai nào cũng phải sửa. Quan trọng là tôi không bao giờ bỏ cuộc và hết mình với công việc, nghiêm túc và không trốn tránh sai lầm của mình".

Xuất phát điểm với vai trò một diễn viên nhưng lại quyết định thử sức với sân chơi mới là âm nhạc, Huỳnh Anh cho hay: "Như mọi người cũng biết công việc chính của tôi là một diễn viên thì chỉ diễn xuất trước ống kính còn việc hát trên sân khấu thì tôi chưa tự tin lắm.

Tuy nhiên, tôi lại có niềm đam mê với âm nhạc da diết. Vậy nên, tôi tham gia chương trình này vì ít nhất có một người chuyên nghiệp một người đứng trên sân khấu cùng mình thì sẽ tốt hơn. Tôi sẽ học hỏi nhiều hơn, có đam mê hơn và năng lượng tốt hơn."

Sau loạt sự cố, Huỳnh Anh trải lòng: “Bất kỳ cái sai nào cũng phải sửa” - 2

Xuất phát điểm là một diễn viễn, Huỳnh Anh quyết định thử sức sân chơi mới - âm nhạc.

Trước đây, anh từng tham gia một gameshow âm nhạc nhưng không thành công và còn cho biết rằng mình "sợ" sân khấu, lần trở lại này, HuỳnhAnh bộc bạch: "Gia đình của tôi có truyền thống nghệ thuật nên tôi được tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ. Vậy nên đó là một cái lợi thế với mình khi đến với chương trình năm nay.

Nhưng tôi có một cái khuyết điểm lớn là nỗi sợ sân khấu. Tôi có học thanh nhạc nhưng khi đứng trên sân khấu lại run, run đến nỗi tôi đã từng thử gameshow âm nhạc trước đó nhưng không thành công. Đây là gameshow âm nhạc cuối cùng mà đánh cược với bản thân mình rằng làm sao phải chiến thắng nỗi sợ ấy. Vì nỗi sợ đứng trên sân khấu hát với một nghệ sĩ nó rất vô lí và nhàm."

Sau loạt sự cố, Huỳnh Anh trải lòng: “Bất kỳ cái sai nào cũng phải sửa” - 3

Khi được hỏi có sợ bị gắn mác hot boy đi hát không, anh cho biết: Huỳnh Anh bây giờ đã quá tuổi để gọi là hot boy rồi. Tôi nghĩ khán giả nên gọi tôi là hot man thì đúng hơn".

Có thể nói, sau những vấp ngã trong quá khứ, đây là gameshow đầu tiên mà Huỳnh Anh tham gia. Anh cho biết: "Thời gian vừa rồi tôi dành trọn vẹn lịch trình của mình để tham gia bộ phim Chạy trốn thanh xuân, phát sóng trên VTV. Bộ phim nhận được những phản hồi tích cực của khán giả và liên tục đạt rating cao trên đài.

Chính vì thế, sau bộ phim, tôi muốn tìm cho mình một khoảng không gian riêng. Bản thân phải đổi mới chút xíu để cuộc sống của mình có nhiều hoạt động hơn thay vào việc lập đi lập lại nhàm chán sẽ cạn sức sáng tạo và sau đó mới quay lại công việc chính của mình là đóng phim."

Sau loạt sự cố, Huỳnh Anh trải lòng: “Bất kỳ cái sai nào cũng phải sửa” - 4

Nói về tham vọng mình đạt giải quán quân của chương trình, Huỳnh Anh bày tỏ: "Nếu được đi sâu trong chương trình đó là một mong ước cháy bỏng của tôi. Nhưng còn danh hiệu quán quân thì bản thân tôi chưa dám nghĩ đến."

Nói về gia đình có truyền thống nghệ thuật cũng như sở trường của bản thân, Huỳnh Anh tiết lộ: "Gia đình tôi có truyền thông nghệ thuật nhưng chưa có ai là ca sĩ cả. Hầu hết các thành viên trong gia đình đều là nhà làm phim, nhà văn... Tôi là người dính líu hoặc ít nhất có trải qua thời gian tiếp xúc với âm nhạc. Ngoài diễn xuất thì tôi còn tập cho mình những kỹ năng nhỏ, trong đó chơi nhạc cụ là một trong số đó.

Tôi có thể chơi guitar nhưng chỉ là cơ bản thôi. Ngoài ra còn có piano, thỉnh thoảng những lúc rảnh rỗi tôi vẫn thường đánh một vài bản nhạc."

Sau loạt sự cố, Huỳnh Anh trải lòng: “Bất kỳ cái sai nào cũng phải sửa” - 5

Tại chương trình, Huỳnh Anh thể hiện tài năng guitar của mình.

Đến với sân chơi này, Huỳnh Anh khẳng định thực sự nghiêm túc chứ không phải một màn dạo chơi để khỏa lấp "khoảng trống" cho vai diễn mới:

"Lúc trước, tôi từng tham gia một gameshow âm nhạc. Bản thân tôi cảm thấy chưa đủ can đảm để sống hết đam mê. Tôi thấy mình đã bỏ qua cơ hội cháy hết mình trên sân khấu ấy. Lần này là cơ hội cuối cùng để vượt qua tất cả và khi nhìn lại tôi không hối hận. Tất nhiên khi chơi tôi sẽ chơi hết mình, hết khả năng bằng tất cả những gì tôi có, những bài hát tôi thích nhất."

Trời sinh một cặp mùa 3 lên sóng vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên VTV3.

Hotboy của Chạy trốn thanh xuân Huỳnh Anh có thoát nhạt nhẽo khi đóng phim?
Khán giả kỳ vọng trong "Chạy trốn thanh xuân", Huỳnh Anh sẽ thoát mác "hotboy" đi đóng phim.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Anh