Bị mắng "mất nết" vì hôn trai giữa đường, Chi Pu tuyên bố: Giờ ai yêu thật lòng nữa!

Ngày 18/01/2019 11:00 AM (GMT+7)

Hạ Linh (Chi Pu) bị bạn thân mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 Mối Tình Đầu Của Tôi.

Trích đoạn preview Mối tình đầu của tôi tập 2 (Nguồn video: Youtube)

Tiếp nối những diễn biến cuối tập 1, Mối tình đầu của tôi tập 2 tiếp tục xoay quanh cuộc sống của “thánh nhọ” An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) và nữ thần Hạ Linh (Chi Pu). Trong một lần để An Chi bắt gặp cảnh mình thân mật cùng trai lạ ngay trong xe đậu ven đường, Hạ Linh đã bị bạn thân mắng té tát vì tội "lẳng lơ mất nết", thay bồ như thay áo.

Bị mắng amp;#34;mất nếtamp;#34; vì hôn trai giữa đường, Chi Pu tuyên bố: Giờ ai yêu thật lòng nữa! - 1

Bị mắng amp;#34;mất nếtamp;#34; vì hôn trai giữa đường, Chi Pu tuyên bố: Giờ ai yêu thật lòng nữa! - 2

Thế nhưng trái với sự ngây thơ mơ mộng về một tình yêu đích thực của An Chi thì Hạ Linh lại rất thực tế. Cô tuyên bố không tin tưởng vào tình yêu vì: “Tình yêu đích thực không có trên đời đâu! Thời buổi này ai yêu thật lòng nữa”.

Bị mắng amp;#34;mất nếtamp;#34; vì hôn trai giữa đường, Chi Pu tuyên bố: Giờ ai yêu thật lòng nữa! - 3

Ở một diễn biến khác, hai nam chính B Trần và Bình An cũng đều lần lượt xuất hiện ở tập 2 Mối tình đầu của tôi. Đặc biệt B Trần ngay lập tức gây ấn tượng cho khán giả vì tính cách nhân vật “bựa bẩn” của anh.

Bị mắng amp;#34;mất nếtamp;#34; vì hôn trai giữa đường, Chi Pu tuyên bố: Giờ ai yêu thật lòng nữa! - 4

Chẳng là khi An Chi trở về nhà sau buổi phỏng vấn việc làm tại công ty Her mode thì xui xẻo tiếp tục ập đến khi cô nàng bị cướp điện thoại ngay giữa đường. Cực chẳng đã, cô đành phải cầu cứu sự trợ giúp của trai đẹp Minh Huy (B Trần đóng).

Bị mắng amp;#34;mất nếtamp;#34; vì hôn trai giữa đường, Chi Pu tuyên bố: Giờ ai yêu thật lòng nữa! - 5

Làm anh hùng cứu mỹ nhân, sau khi vượt bốn đèn đỏ Minh Huy cũng thành công bắt được tên cướp. Thế nhưng, tiếng cám ơn còn chưa được nhận anh chàng đã phải nhận tờ biên lai đóng phạt tội vi phạm luật giao thông.

Bị mắng amp;#34;mất nếtamp;#34; vì hôn trai giữa đường, Chi Pu tuyên bố: Giờ ai yêu thật lòng nữa! - 6

Chưa hết bất ngờ, Minh Huy còn sửng sốt hơn nửa khi nhận ra thứ đồ quý giá mà anh bất chấp tính mạng giành lại chỉ là chiếc điện thoại “cùi bắp” của An Chi. Quá oan ức, Minh Huy nhất quyết muốn An Chi phải chia tiền nộp phạt với mình nhưng bị cô nàng “Annabelle” này canh lúc sơ hở bỏ chạy mất.

Bị mắng amp;#34;mất nếtamp;#34; vì hôn trai giữa đường, Chi Pu tuyên bố: Giờ ai yêu thật lòng nữa! - 7

Ngoài ra nếu trong tập 1, chỉ được biết đến thông qua những kỷ niệm cũ cùng An Chi khi bé thì trong tập này, nam chính Nam Phong (Bình An) đã chính thức lộ diện. Sau khi nhận được tin nhắn Facebook từ một người lạ có tên Trịnh Nam Phong, An Chi vui mừng khi tìm lại được cậu bạn cũ Phong Ngáo – mối tình đầu của cô nàng.

Bị mắng amp;#34;mất nếtamp;#34; vì hôn trai giữa đường, Chi Pu tuyên bố: Giờ ai yêu thật lòng nữa! - 8

Bỏ qua hết phiền muộn vì những xui xẻo mắc phải trước đó, An Chi trở nên phấn chấn, yêu đời hơn hẳn vì sắp được tái ngộ người cũ. Giống như An Chi, Nam Phong cũng vô cùng hào hứng, chờ đợi gặp lại cô bạn năm xưa. Tuy nhiên, sự xa cách 15 năm đã khiến An Chi dở khóc dở cười vì... nhận nhầm người khác là Nam Phong bởi lẽ giờ anh đã “lột xác” hoàn toàn so với khi xưa.

Bị mắng amp;#34;mất nếtamp;#34; vì hôn trai giữa đường, Chi Pu tuyên bố: Giờ ai yêu thật lòng nữa! - 9

Vậy Nam Phong thì sao, anh có thể nhận ra đúng người khi An Chi giờ đây có mái tóc xù và hai đôi má “cạo gió”?  Liệu cuối cùng An Chi – Nam Phong có thành công tìm gặp được nhau?

Bị mắng amp;#34;mất nếtamp;#34; vì hôn trai giữa đường, Chi Pu tuyên bố: Giờ ai yêu thật lòng nữa! - 10

Hãy chờ xem diễn biến những tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi vào tối các ngày thứ 2 - 5 tuần sau lúc 20g trên kênh VTV3.

Đã xấu hết phần thiên hạ, còn vô duyên chạy vào toilet nam: Ai nghĩ đây là Lan Ngọc?
Không chỉ có ngoại hình "thất bại", Lan Ngọc còn có cuộc sống vô cùng thảm hại trong Mối Tình Đầu Của Tôi.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc