Diva Thanh Lam cũng từng bị tráo đổi bởi một người đàn bà lạ mặt khi mới ra đời

Ngày 16/07/2018 11:00 AM (GMT+7)

NSƯT Thanh Hương từng chia sẻ việc bị tráo nhầm con khi vừa hạ sinh diva Thanh Lam.

Video Diva Thanh Lam bị người đàn bà lạ tráo đổi khi vừa ra đời. (Nguồn: Infonet.vn)

Trong một cuộc gặp gỡ với truyền thông, NSƯT Thanh Hương từng có những chia sẻ về cuộc đời của con gái nổi tiếng - diva Thanh Lam - từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành. Đặc biệt, bà có kể lại câu chuyện suýt chút nữa thì bị lạc mất Thanh Lam khi vừa mới sinh.

NSƯT Thanh Hương nhớ lại, ngày đó khi sinh xong phải 24 tiếng sau mới được gặp mặt con. Các bác sĩ sẽ đeo một cái dây vào cổ em bé để đánh dấu.

"Sau khi sinh Lam được 24 tiếng, tôi hồi hộp xen lẫn hạnh phúc, nhận con từ tay bác sỹ nhưng vừa bế con vào lòng tôi đã có linh cảm đó không phải là con của mình và nói ngay với bác sỹ rằng: Đứa bé này không phải là con tôi. 

Bác sĩ trưởng khoa thấy tôi nói thế liền hỏi: Cô đã nhìn thấy con cô bao giờ đâu mà nói không phải… Tôi bảo: Em không biết nhưng đứa bé em bế không phải con em, thế là các bác sĩ cứ mắng tôi" - NSƯT Thanh Hương kể lại. 

Diva Thanh Lam cũng từng bị tráo đổi bởi một người đàn bà lạ mặt khi mới ra đời - 1

Thanh Lam và mẹ ruột - NSƯT Thanh Hương.

Tuy nhiên, ngay sau đó, bác sĩ vừa đỡ đẻ cho mẹ Thanh Lam đã quay trở lại bệnh viện và xác nhận đứa bé đó không phải là con gái bà. Đến lúc nhận lại được Thanh Lam, thì người mẹ đã tráo đổi con của NSƯT Thanh Hương mới khóc lên bảo: "Vì con đẻ hút sợ con bị thần kinh chồng sẽ bỏ nên cô mới đổi". 

Thanh Hương nhận lại con ruột trong niềm hạnh phúc vô bờ bến. Bà cũng không truy cứu trách nhiệm của người đàn bà kia vì bà hiểu cảm xúc và trách nhiệm của một người làm mẹ. 

Diva Thanh Lam cũng từng bị tráo đổi bởi một người đàn bà lạ mặt khi mới ra đời - 3

Hình ảnh lúc nhỏ của diva Thanh Lam. 

Diva Thanh Lam cũng từng bị tráo đổi bởi một người đàn bà lạ mặt khi mới ra đời - 4

Hiện tại Thanh Lam là nữ diva nổi tiếng Việt Nam. Sau khi ly hôn với nhạc sĩ Quốc Trung, Thanh Lam để các con sống với chồng cũ. 

Nguồn: http://khampha.vn/chuyen-dong/diva-thanh-lam-cung-tung-bi-trao-doi-boi-mot-nguoi-dan-ba...

Diva Thanh Lam hạnh phúc bên con gái đầu lòng và cháu ngoại tại Úc
Diva đã có những kỷ niệm ngọt ngào bên cạnh con gái và cháu ruột trong chuyến đi Úc vừa qua.
Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao