DJ Thúy Khanh bị cho uống thuốc lắc tại Canada

Ngày 08/09/2014 19:32 PM (GMT+7)

Được một fan mời uống nước, Thúy Khanh không ngờ trong đó có thuốc lắc.

Trong chuyến sang Canada lưu diễn, đoàn các nghệ sĩ VN gồm ca sĩ Phan Đinh Tùng, Hồ Quang Hiếu, DJ Thúy Khanh đã vô tình gặp một tai nạn bất ngờ. Đó là khi đang biểu diễn ở quán bar, Thúy Khanh được một khán giả mời uống ly nước ngọt. Nghĩ rằng được fan quan tâm đến mình nên Thúy Khanh đã không ngại ngần uống hết cả ly. Tuy nhiên, sau đó, khi vào phòng thay đồ, cô bị sùi bọt mép do ly nước pha thuốc lắc. Các nghệ sĩ trong đoàn đã rất lo lắng và thương cảm cho cô khi gặp một tai nạn như vậy.

Thúy Khanh trong vai trò DJ trên sân khấu

Khi giao lưu với khán giả, cô được mời một ly nước

Không ngờ trong đó có thuốc lắc khiến Thúy Khanh bị sùi bọt mép

Hồ Quang Hiếu là người chứng kiến sự việc. Anh cho biết:

''Hôm nay diễn chung với DJ, ca sĩ Thuý Khanh ở Canada mà thấy tội nghiệp quá. Trong lúc Khanh đang trên sân khấu hát thì có 1 cô bé khán giả cầm ly nước ngọt lên mời Thuý Khanh uống. Vì lịch sự và cũng muốn gần gũi, giao lưu với mọi người nên Khanh cầm uống mà không suy nghĩ gì. Không ngờ, sau khi vào phòng thay đồ ngồi nghỉ để chuẩn bị hát phần 2, Thúy Khanh bị co giật, sùi bọt mép và có dấu hiệu bị sốc thuốc do uống ly nước ngọt bị pha thuốc lắc".

Nam ca sĩ "Con bướm xuân" cũng cho biết, anh rất buồn khi đồng nghiệp bị khán giả đối xử như vậy. Có lẽ đây cũng là một kinh nghiệm mà các nghệ sĩ sau này đi lưu diễn cần lưu ý.

"Thật sự là người diễn chung với anh Phan Đinh Tùng trong đêm diễn, mình rất buồn với những khán giả đối xử với nghệ sĩ như vậy. Vì đây là những chất kích thích gây ảnh hưởng đến sức khoẻ rất nhiều, nếu người không có sức khoẻ tốt khi uống vào sẽ dễ bị sốc và dẫn đến tử vong. Mong là anh chị em nghệ sĩ khi đi diễn hãy thận trọng với những trường hợp như vậy".

Thúy Khanh cùng đoàn VN sang Canada lưu diễn

Hồ Quang Hiếu là người chứng kiến tai nạn của đồng nghiệp

Ca sĩ Phan Đinh Tùng cũng có mặt trong chuyến đi

Theo Gia Hân (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz