DJ Thúy Khanh sảy thai sau sự cố bị cho uống thuốc lắc

Ngày 25/09/2014 16:42 PM (GMT+7)

Việc bị cho uống thuốc lắc ở nước ngoài khiến DJ Thúy Khanh bị suy giảm về sức khỏe.

Trong chuyến sang Canada lưu diễn, đoàn các nghệ sĩ VN gồm ca sĩ Phan Đinh Tùng, Hồ Quang Hiếu, DJ Thúy Khanh đã vô tình gặp một tai nạn bất ngờ. Đó là khi đang biểu diễn ở quán bar, Thúy Khanh được một khán giả mời uống ly nước ngọt. Nghĩ rằng được fan quan tâm đến mình nên Thúy Khanh đã không ngại ngần uống hết cả ly. Tuy nhiên, sau đó, khi vào phòng thay đồ, cô bị sùi bọt mép do ly nước pha thuốc lắc. Các nghệ sĩ trong đoàn đã rất lo lắng và thương cảm cho cô khi gặp một tai nạn như vậy.

DJ Thúy Khanh bị cho uống thuốc lắc ở Canada

Hồ Quang Hiếu là người chứng kiến sự việc. Anh cho biết:

''Hôm nay diễn chung với DJ, ca sĩ Thuý Khanh ở Canada mà thấy tội nghiệp quá. Trong lúc Khanh đang trên sân khấu hát thì có 1 cô bé khán giả cầm ly nước ngọt lên mời Thuý Khanh uống. Vì lịch sự và cũng muốn gần gũi, giao lưu với mọi người nên Khanh cầm uống mà không suy nghĩ gì. Không ngờ, sau khi vào phòng thay đồ ngồi nghỉ để chuẩn bị hát phần 2, Thúy Khanh bị co giật, sùi bọt mép và có dấu hiệu bị sốc thuốc do uống ly nước ngọt bị pha thuốc lắc".

Khi về VN, cô đã lấy lại được sức khỏe và tham gia một sự kiện cùng Hồ Quang Hiếu

Sự việc sau đó tưởng chừng đã qua đi và Thúy Khanh đã xuất hiện trở lại bình thường ở VN, tuy nhiên, mới đây, một người bạn thân thiết của Thúy Khanh chia sẻ hình ảnh nữ DJ phải nằm trên giường bệnh có y tá chăm sóc. Người này cho biết: "Không ngờ nước Thúy Khanh uống ở Canada lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến như vậy. Bây giờ, ngay cả đứa con của em không còn giữ được nữa rồi. Gửi lời chia buồn đến em".

Tuy nhiên, mới đây, một người bạn cho biết nữ DJ đã bị sảy thai

Liên lạc với ông bầu Thúy Khanh thì anh xác nhận thông tin này và cho biết, Thúy Khanh hiện sức khỏe chưa ổn định, vì thế cô không thể chia sẻ gì nhiều. Tuy nhiên, việc Thúy Khanh bị sảy thai là thật và cô hiện đang rất buồn vì điều này.

Thúy Khanh là một trong những DJ khá nổi ở VN, cô vừa có chuyến lưu diễn ở Canada nhưng không may gặp phải sự cố bị một khán giả cho uống thuốc lắc. Khi biết sự việc không may mắn của cô, rất đông bạn bè, các fan đã động viên và an ủi nữ DJ để vượt qua nỗi đau này.

Rất nhiều bạn bè, các fan đã vào chia sẻ nỗi đau với DJ Thúy Khanh

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ