Đỗ Mạnh Cường không mâu thuẫn với Thanh Hằng

Ngày 07/01/2014 11:54 AM (GMT+7)

NTK một lần nữa khẳng định, anh và Thanh Hằng rất quý mến nhau.

Hôm qua, sau khi xuất hiện trong chương trình Ngàn sao hội tụ, Đỗ Mạnh Cường và Thanh Hằng có hành động ôm nhau rất thân mật để dập tan tin đồn rằng bấy lâu hai người "bằng mặt không bằng lòng".

Ngay sau đó, NTK này cũng chính thức lên tiếng về việc anh và Thanh Hằng không hề mâu thuẫn, mà vẫn là đồng nghiệp tốt từ rất lâu:

"Tôi và Hằng là bạn bè, đồng nghiệp cũng đã vài năm rồi, chúng tôi luôn dành tình cảm quý mến và trân trọng dành cho nhau. Dạo này có quá nhiều lời đồn đại không hay về mối quan hệ giữa 2 chúng tôi nhằm mục đích chia rẽ mối quan hệ này. Tôi chỉ mong mọi người hãy tôn trọng người khác 1 chút, nếu mọi phát ngôn không phải từ tôi và Hằng đều không phải là sự thật, cũng đừng chia rẽ, gây thù hằn chuốc oán những mối quan hệ trong showbiz Việt nữa, khán giả họ hoang mang vì những thông tin thiếu sự thật lắm rồi... Chúng tôi cần được bình yên để sống và tiếp tục làm việc phục vụ những người yêu mến mình..."

Đỗ Mạnh Cường khẳng định anh và Thanh Hằng có tình thân từ rất lâu

Trước đây, khi cùng tham gia làm giám khảo VN's Next Top Model, Đỗ Mạnh Cường và Thanh Hằng "dính" phải tin đồn "bằng mặt không bằng lòng". Theo đó, do Thanh Hằng xuất hiện trong show Công Trí - đối thủ của Đỗ Mạnh Cường, mà người đẹp lại không hề có mặt (dù tư cách khách mời) trong show Những cánh bướm mùa xuân của Đỗ Mạnh Cường khiến dư luận nghi ngờ chân dài này không được lòng NTK.

Nhiều người còn khẳng định, những trang phục của Thanh Hằng diện trong chương trình Vietnam's Next Top Model hầu hết là những trang phục do Công Trí thiết kế dù người đồng hành cùng cô trong suốt chương trình lại là Đỗ Mạnh Cường. Không chỉ thế, vào tháng 10, khi Đỗ Mạnh Cường và Công Trí đã cùng nhau đụng ý tưởng về mẫu 'cánh bướm' thì Thanh Hằng lại là người tích cực lăng xê mẫu trang phục này giúp Công Trí.

Thời gian vừa qua, có nhiều lời đồn hiểu lầm về Thanh Hằng và Đỗ Mạnh Cường

Tuy nhiên, với sự thân thiết hiện tại và những lời khẳng định của Đỗ Mạnh Cường, khán giả đã có thể tin tưởng, hai nghệ sĩ này thực sự không hề có mâu thuẫn nào như lời đồn đại.

Giờ đây khán giả có thể tin tưởng vào tình cảm thân thiết của hai nghệ sĩ này

Theo N.D (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Hằng