Đỗ Mạnh Cường thắng lớn sau khi bị chơi ngải

Ngày 06/01/2014 09:30 AM (GMT+7)

NTK họ Đỗ được tôn vinh sau khi bị kẻ xấu hãm hại bằng cách chơi bùa ngải.

Chơi ngải vốn không còn là chuyện lạ đối với nhiều người. Chưa ai khẳng định "trò chơi" này có thật hay không nhưng nó đã khiến nhiều người tin tưởng, học theo và trở thành nỗi ám ảnh của mọi người. Trong showbiz Việt, những năm gần vừa qua cũng nở rộ những câu chuyện hậu trường về việc dùng bùa ngải để đạt những mục đích và nhằm hại nhau.

Đã có không ít nghệ sĩ lên tiếng về việc từng dính vào nghi án bị chơi bùa ngải hết sức ghê rợn. Mới nhất, cách đây một ngày, NTK Đỗ Mạnh Cưỡng tiếp tục ghi danh và top những sao Việt bị người khác dùng bùa ngải để hãm hại, khiến dư luận xôn xao.

Trên trang cá nhân của mình, NTK họ đỗ đã đăng một đoạn chia sẻ khá dài về chuyện anh bị người xấu dùng bùa ngải để hãm hại mình. Câu chuyện nhanh chóng gây được sự chú ý của độc giả và khiến không ít người bị nổi da gà.

Đỗ Mạnh Cường thắng lớn sau khi bị chơi ngải - 1

Những chia sẻ của NTK Đỗ Mạnh Cường về việc bị chơi bùa ngải.

Đoạn chia sẻ có nội dung: "Dùng bùa ngải để hại tôi là trò bẩn thỉu của cưng, và nó thể hiện sự tự ti, sự hèn nhát của cưng đối với sự thành công của tôi... Tồi tệ hơn, cưng còn dùng trò bẩn thỉu đó để hại những người xung quanh tôi... Nhưng tôi nói rồi, chỉ có ông trời muốn tôi chết thì tôi phải chịu, chứ 1 con súc vật như cưng không làm tôi sợ hãi đâu... Tôi sẽ ráng sống đến ngày cưng bị bùa ngải quật lại nó sẽ như thế nào... Tôi không muốn nói nhiều, chỉ muốn tặng cưng 1 câu rằng, luật nhân quả luôn báo ứng đấy, nếu hôm nay tôi phải chết vì bất cứ lý do gì, thì cưng cũng nên biết hôm sau cưng sẽ ra sao rồi đấy... Tốt nhất nên xám hối xin ông Trời tha thứ cho những lỗi lầm của cưng đi..."

Câu chuyện ngay sau đó đã trở thành tâm điểm để mọi người bàn tán. Người hâm mộ và bạn bè của Đỗ Mạnh Cường tỏ ra lo lắng cho nhà thiết kế tài năng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng hỏi Đỗ Mạnh Cường về kẻ xấu đang muốn hại anh nhưng NTK chỉ nói bóng gió và dành những lời lẽ rất sâu cay để xỉa xói.

Đỗ Mạnh Cường thắng lớn sau khi bị chơi ngải - 2

Tối qua, Đỗ Mạnh Cường cùng "nàng thơ" Lê Thúy tái xuất sau thông tin bị chơi bùa ngải.

Cùng lúc với lời chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường, Top 3 Vietnam's Next Top Model 2012 Lê Thị Thúy cũng bày tỏ về chuyện bùa ngải hại người. Chân dài bày tỏ sự sợ hãi khủng khiếp khi cô cùng người thân đã phải trải qua.

Sau thông tin bị kẻ xấu dùng bùa ngải để hãm hại gây sốt trong dư luận, tối qua NTK Đỗ Mạnh Cường đã xuất hiện. Với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, anh đã được vinh danh nhận giải thưởng NTK của năm trong bữa tiệc.

Đỗ Mạnh Cường thắng lớn sau khi bị chơi ngải - 3

Cả hai đã có những bức xúc trên trang cá nhân khi bị kẻ xấu hãm hại.

Đỗ Mạnh Cường thắng lớn sau khi bị chơi ngải - 4

Đỗ Mạnh Cường không hé lộ về kẻ chơi xấu mình, nhưng nhiều thông tin hậu trường đồn rằng, "kẻ thù" của NTK họ Đỗ cũng là một người trong giới showbiz.

Đỗ Mạnh Cường thắng lớn sau khi bị chơi ngải - 5

Chân dài Lê Thúy 

Đỗ Mạnh Cường thắng lớn sau khi bị chơi ngải - 6

Đỗ Mạnh Cường tạo dáng với chuyên gia trang điểm Nam Trung, Á hậu Thu Hương và diễn viên Ngô Thanh Vân.

Đỗ Mạnh Cường thắng lớn sau khi bị chơi ngải - 7

Đại diện hình ảnh của Đỗ Mạnh Cường - "ông bầu" Huy Cận (ngồi giữa) cũng có mặt.

Đỗ Mạnh Cường thắng lớn sau khi bị chơi ngải - 8

Lê Thúy xinh đẹp và cá tính

Đỗ Mạnh Cường thắng lớn sau khi bị chơi ngải - 9

Thanh Hằng và Đỗ Mạnh Cường dập tin đồn ghét nhau.

Đỗ Mạnh Cường thắng lớn sau khi bị chơi ngải - 10

Cả hai bày tỏ tình cảm thắm thiết

Đỗ Mạnh Cường thắng lớn sau khi bị chơi ngải - 11

Trước đây, nhiều người đồn rằng NTK họ Đỗ và siêu mẫu hàng đầu "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Đỗ Mạnh Cường thắng lớn sau khi bị chơi ngải - 12

Anh được vinh danh ở giải thưởng 'NTK được yêu thích nhất'

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang