Đội hình "chuẩn soái ca" của team S.T khiến fan nữ xao xuyến sau hậu trường

Ngày 07/04/2017 23:01 PM (GMT+7)

Team S.T là những chàng trai luôn mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả. Ở vòng này, team S.T sẽ thể hiện ca khúc Rơi bản hit đình đám của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

The Remix đã đi được một nửa chặng đường, những "chiến binh" tài năng nhất đã chính thức lộ diện là S.T, Hương Giang, nhóm Tronie - MiA, Bảo Thy, và Yến Trang. Họ sẽ chính thức so tài cùng với nhau, đây chính là cuộc chiến gay cấn và hấp dẫn nhất, vì sau mỗi đêm thi ai có số điểm quy đổi bình chọn từ giám khảo và khán giả thấp nhất sẽ dừng cuộc chơi. 

Tuần này, tập 12 sẽ lên sóng với chủ đề âm nhạc World music. 5 đội thi sẽ thử sức và mang đến những tiết mục mang đậm âm nhạc truyền thống của những đất nước trên thế giới.

Team S.T là những chàng trai luôn mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả.

Ở vòng này, team S.T sẽ thể hiện ca khúc Rơi bản hit đình đám của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. 

"Nam vương Bước nhảy hoàn vũ 2015" sẽ hóa thân thành "Hoàng tử Ấn Độ" với những điệu nhảy lôi cuốn và tưng bừng. Phát huy đúng thế mạnh của mình, team S.T sẽ mang hết những gì tinh túy và nghệ thuật nhất lên sân khấu.

Với lịch trình dày đặc, S.T vừa phải tranh thủ kết hợp thực hiện kế hoạch sản phẩm âm nhạc mới trong đầu năm 2017 vừa tập luyện cùng các đồng đội cho tiết mục dự thi.

Mỗi ngày S.T đều dành 6 tiếng để làm nhạc, thu âm cùng đồng đội Nimbia, 6 tiếng dựng vũ đạo và tập nhảy với biên đạo Minh Tú. 

Để thay đổi bản thân trong lần trở lại, team S.T bỏ đi hình ảnh hoàng tử, thay vào đó là hình ảnh cá tính và nổi loạn hơn.

Để có sự lột xác ngoạn mục lần này, cả team S.T đã phải nhờ đến sự trợ giúp của các stylist  và nhà thiết kế.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc