Đối với Thư Kỳ, tăng cân là coi thường nghề nghiệp

Ngày 17/12/2015 15:15 PM (GMT+7)

Nhận định về tăng cân của Thư Kỳ khiến nhiều người không hài lòng.

Đối với Thư Kỳ, tăng cân là coi thường nghề nghiệp

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn trên Ifeng, Thư Kỳ bất ngờ chia sẻ: "Tôi cho rằng những người hoạt động trong ngành giải trí nhất thiết phải có thân hình hoàn hảo. Vóc dáng cũng như như sự tôn trọng nghề nghiệp, nghệ sĩ để bị béo là phạm tội".

doi voi thu ky, tang can la coi thuong nghe nghiep - 1

Thư Kỳ nhắc tới chuyện tăng cân trong giới nghệ sĩ.

Theo kinh nghiệm của người đẹp gợi cảm này, nhiều năm nay Thư Kỳ luôn phải thực hiện các chế độ tập luyện gắt gao, ăn uống đúng chuẩn theo quy định với mục đích không được tăng cân. Nữ diễn viên khẳng định những người tăng cân là coi thường nghề nghiệp.

Ngay sau khi lời chia sẻ của Thư Kỳ được đăng tải, nhiều cư dân mạng tỏ ra bất bình với cô. Họ cho rằng Thư Kỳ quá tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài mà không coi trọng tài năng thực sự bên trong. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới nhưng lại có thân hình khá mập mạp. Nhưng, điều đó không có nghĩa là tài năng của họ thấp kém.

doi voi thu ky, tang can la coi thuong nghe nghiep - 2

Thư Kỳ sở hữu thân hình gợi cảm.

doi voi thu ky, tang can la coi thuong nghe nghiep - 3

doi voi thu ky, tang can la coi thuong nghe nghiep - 4

Người đẹp khoe dáng với váy xuyên thấu trong sự kiện mới đây.

Trước những bình luận trái chiều, Thư Kỳ cho rằng mỗi người một quan điểm và đây là suy nghĩ của chính bản thân cô: "Tôi cho rằng việc nghệ sĩ cần duy trì sự tập luyện và giữ gìn vóc dáng là điều cần thiết, những trường hợp khác chỉ là hy hữu mà thôi".

Angelababy sợ Huỳnh Hiểu Minh sẽ yêu con hơn vợ

Tham dự buổi họp báo mới đây, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ chia sẻ một số câu chuyện vợ chồng với khán giả và giới truyền thông. Nam diễn viên tiết lộ dù đang là "vợ chồng son" nhưng cả anh và Angelababy đều không có nhiều thời gian bên nhau vì quá bận rộn với công việc. Khi nhắc tới chuyện con cái, nam tài tử cho biết anh rất thích trẻ con và hy vọng sau này sẽ có một cô con gái.

doi voi thu ky, tang can la coi thuong nghe nghiep - 5

Huỳnh Hiểu Minh rất thích con gái.

doi voi thu ky, tang can la coi thuong nghe nghiep - 6

Angelababy sợ Huỳnh Hiểu Minh yêu con gái hơn vợ.

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của Huỳnh HIểu Minh, Angelababy lại sợ rằng nếu sau này cả hai có con gái, Huỳnh Hiểu Minh sẽ yêu con gái hơn vợ. "Tôi nói với cô ấy, sao có thể như vậy chứ. Nhất định tôi sẽ yêu thương cả hai mẹ con cô ấy hết lòng. Tôi nghĩ con gái cần đươc chiều chuộng. Sau này có con gái, nhất định tôi sẽ chiều chuộng con bé", Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ.

doi voi thu ky, tang can la coi thuong nghe nghiep - 7

Cặp đôi thỉnh thoảng mới có thời gian bên nhau sau khi kết hôn.

Nam tài tử cũng tiết lộ thêm rằng cuộc sống sau hôn nhân của anh cũng có nhiều thay đổi, cảm giác như bước vào một giai đoạn mới. "Kết hôn rồi tôi phải học cách cho đi, học cách "cam chịu" và trưởng thành hơn, học cách để khiêm tốn và nhũn nhặn hơn nữa", Huỳnh Hiểu Minh nói.

Được biết, sau khi kết hôn, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn sống với bố mẹ. Thậm chí sau này sinh con, cả gia đình anh vẫn sống chung vui vẻ bên nhau.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ