Don Nguyễn muốn thoát khỏi hình ảnh "ca sĩ hài"

Ngày 09/07/2013 17:01 PM (GMT+7)

Don Nguyễn đang nỗ lực hết mình để được khán giả công nhận là ca sĩ chuyên nghiệp.

Kể từ sau những clip hát nhép trên mạng năm 2009 như: “Em giận”, “Teen vọng cổ”…, Don Nguyễn trở thành cái tên được khán giả khắp nơi biết đến. Đầu năm 2010, anh chính thức từ Mỹ trở về Việt Nam tham gia showbiz với hai vai trò: ca sĩ và diễn viên. Hầu hết những ca khúc của Don Nguyễn được khán giả yêu thích trong thời gian sau đó đều có tiết tấu và lời ca vui nhộn, được anh dàn dựng rất hài hước trên sân khấu hoặc trong MV. Bên cạnh đó, một loạt vai diễn trong nghệ thuật thứ bảy của anh dù lớn hay nhỏ cũng đều mang hơi hướm hài. Vì vậy, khán giả ngầm “mặc định” Don Nguyễn như một ca sĩ… hài.

Với nỗ lực hoạt động nghệ thuật ngày càng chuyên nghiệp hơn, Don Nguyễn quyết định thực hiện single mới với phong cách âm nhạc và hình ảnh khác hẳn trước kia. Trong single mang tên “Cơn mơ” gồm hai ca khúc “Cơn mơ” (Liêu Hưng) và “Bí mật của hạnh phúc” (Nguyễn Hồng Thuận), Don Nguyễn hòa âm và xử lý như những bài hát thời thượng hiện nay. Người nghe sẽ thấy Don Nguyễn có sự “lột xác” so với chính anh. Với sự thay đổi này, Don hy vọng ngày càng nhận được nhiều tình cảm hơn từ phía công chúng.

Don Nguyễn đang từng ngày nổ lực để trưởng thành hơn và thoát khỏi hình ảnh "ca sĩ hài" như trước kia.

Trong single sắp phát hành, Don Nguyễn quyết định quay MV cho ca khúc chủ đề - cũng là bài hát mới mang tên “Cơn mơ”. Đây là ca khúc thuộc thể loại dance, phù hợp với giọng hát cũng như thế mạnh vũ đạo của Don. Trong MV, nam ca sĩ và vũ đoàn Bước Nhảy mang đến những vũ điệu mạnh mẽ, dứt khoát. MV do đạo diễn trẻ AT thực hiện.

Don Nguyễn "khoe" thế mạnh vũ đạo trong MV mới.

Về nội dung MV, Don Nguyễn muốn xây dựng một câu chuyện đơn giản,  nửa thật nửa mơ về người con gái anh yêu. ​

Góp mặt trong MV với vai nữ chính là người đẹp chuyển giới Bảo Ngọc – từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi Master Chef phiên bản Việt mới đây. 

Hình ảnh mới có phần mạnh mẽ và nam tính của Don Nguyễn.

Trailer MV "Cơn mơ" của Don Nguyễn:

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Don Nguyễn