Đông Hùng: "Tôi giận, chứ không hận mẹ, cảm ơn mẹ đã gây ra biến cố này"

Ngày 07/09/2017 15:00 PM (GMT+7)

Đông Hùng tâm sự, anh mong mẹ dừng lại sau biến cố này để cho hai anh em sống và làm những gì mình muốn.

Sau khi công khai chuyện mẹ nợ nần, bản thân bị chủ nợ chém, Đông Hùng nhận nhiều lời bình luận trái chiều của cư dân mạng. Mới đây, nam ca sĩ đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại trên trang cá nhân đầy xúc động.

Đông Hùng cho biết, nhiều người đến nhà ăn bún đậu xong rồi chửi mẹ anh hoặc thậm chí còn gọi điện mắng nhiếc bà. Bản thân nam ca sĩ mong rằng, sau sự cố này, mẹ anh sẽ tỉnh ngộ và không còn vay nợ gì nữa:

"Những ngày qua, người ta chửi, nói, thậm chí đến cả nhà ăn bún đậu xong rồi chửi mẹ. Con biết hết. Người nhà, bạn bè mẹ gọi điện chửi mẹ, con cũng biết. Con chỉ nói với mẹ một điều: Con giận mẹ, chứ con không hận mẹ. Con là thằng đàn ông, mà đàn ông làm gì cũng làm tới cùng, không bỏ giữa chừng được. Hèn lắm.

Từ giờ trở đi, mong mẹ tỉnh ngộ. Để cho con và em được trở thành những gì mà con và em muốn. Cảm ơn mẹ vì đã gây ra biến cố này. Vì nếu không có biến cố này con và em sẽ không bao giờ lớn được. Nhưng mẹ à. Đủ rồi đấy".

Đông Hùng cho biết, thời gian qua nhiều người gọi điện đến chửi mắng mẹ anh, anh đều biết. 

Đông Hùng cũng cho biết thêm, hiện tại các chủ nợ đã chấp nhận đàm phán để anh có phương thức trả nợ một cách hợp lý nhất. Nam ca sĩ mong rằng sau này các chủ nợ sẽ không cho mẹ anh vay tiền nữa:

"Con không thể bỏ mẹ nhưng từ giờ, ai vay người ấy trả. Nếu một ngày đẹp trời tôi nhận được tin mẹ vẫn làm điều này một lần nữa, thì các chủ nợ chịu khó hãy tìm đúng người vay để đòi, hoặc đơn giản sẽ giải quyết nợ ba bên: chủ nợ, mẹ tôi và cơ quan công an. Tôi và em trai tuyệt đối không can dự".

Qua sự cố lần này, Đông Hùng gửi lời cảm ơn tới những đồng nghiệp đã an ủi và động viên anh trong thời gian qua như: Nhạc sĩ Quốc Trung, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Sơn Tùng M-TP, Nguyễn Ngọc Anh, Đinh Mạnh Ninh, Khánh Linh, Uyên Linh, Pha Lê, Mỹ Dung, Trunng Quân, nhạc sĩ Dương Cầm, nhóm Oplus.... 

Đặc biệt, Đông Hùng trân trọng sự chia sẻ của Mr Đàm - người cũng rơi vào hoàn cảnh gánh nợ cho mẹ. Mặc dù cả hai chưa một lần gặp mặt và nói chuyện nhưng sau khi biết câu chuyện của Đông Hùng, Mr Đàm đã gọi điện và cho "đàn em" những lời khuyên chân thành. Nam ca sĩ gửi lời nhắn đến "ông hoàng nhạc Việt":

"Điều mà em học hỏi được từ anh là cách giao tiếp trên sân khấu, học từ anh tính kiên nhẫn, học từ anh cái sự chịu khó. Rồi khi anh nói chuyện của anh, 30 năm anh chịu đựng trong cảnh như vậy, em phục. Không phải vì sự chịu đựng của anh mà vì anh dám nói ra những điều ấy.

Chúng ta trên sân khấu, ai cũng đẹp, ai cũng long lanh, ai cũng rực rỡ, nhưng ai biết được, sau những lúc được đắm chìm vào cái sướng, cái phê của ánh đèn sân khấu thì chúng ta lại phải hạ màn, không phải diễn nữa mà quay về với cái bần hàn ở tâm mà mỗi người phải chịu, anh nhỉ?".

dong hung: "toi gian, chu khong han me, cam on me da gay ra bien co nay" - 2

Nam ca sĩ cảm ơn những người bạn đã động viên anh thời gian qua.

Bên cạnh đó, Đông Hùng cũng gửi lời đến những người cho rằng anh cố tình "làm trò" hay tạo scandal để nổi tiếng. Anh không trách mọi người nhưng mong họ nếu không ưa anh thì cứ "lẳng lặng cho qua, chứ đừng tạo khẩu nghiệp". Nam ca sĩ cũng khẳng định, anh chỉ nhận những lời động viên, còn chuyện hỗ trợ về tài chính thì anh từ chối vì vẫn có thể đi hát để kiếm tiền. 

Clip Đông Hùng tâm sự về mối quan hệ với mẹ:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ