Sao Việt bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Đông Hùng bị chém vì mẹ ruột nợ nần

Ngày 29/08/2017 18:54 PM (GMT+7)

Nhiều nghệ sĩ xót xa cho Top 3 Vietnam Idol trước thông tin nam ca sĩ bị chém vì mẹ ruột nợ nhiều tỷ đồng.

Mới đây, nam ca sĩ Đông Hùng - Top 3 Vietnam Idol 2014 - khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang khi đăng tải hình ảnh bàn tay bị chém nhiều vết cùng những chia sẻ về cuộc sống khó khăn do chính mẹ ruột anh gây ra. 

Anh tâm sự: "Tôi xin các người. Tôi xin các người đừng cho mẹ tôi là bà Nguyễn Thị Đ mượn tiền nữa. 4 năm qua, tôi đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục rồi. Phận làm con như tôi, tôi bỏ mẹ mình sao được. Nhưng tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền rồi lấy lãi nữa. Tôi biết, đó là cách mà mấy người kiếm sống.

Nhưng hãy trừ mặt mẹ tôi ra được không? Tôi khổ lắm rồi. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Gia đình tôi tan nát, em trai tôi, tôi vẫn phải lo cho nó ăn học. Tôi đã phải cáng đáng mọi thứ rồi. Tôi đã phải dẹp cái đam mê của mình suốt 4 năm nay cũng vì số tiền lãi mà mẹ tôi đã cầm của mấy người".

sao viet bang hoang truoc thong tin ca si dong hung bi chem vi me ruot no nan - 1

Dòng chia sẻ thu hút sự quan tâm của Đông Hùng về việc nợ nần của mẹ và hình ảnh những vết thương được cho là do bị chém.

Giọng ca trẻ cho biết, việc phải gánh số nợ 4 tỷ trước đó chưa xong, nay lại phát sinh thêm nhiều nợ mới khiến anh không thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát. Việc Đông Hùng phải gánh nợ thay cho mẹ đã từng được anh chia sẻ trước đó, tuy nhiên hình ảnh được cho là bị chém ở tay của anh nhiều người lo lắng. 

Đông đảo nghệ sĩ đã chia sẻ và mong Đồng Hùng sớm vượt qua biến cố này như Uyên Linh, Văn Mai Hương, Đinh Mạnh Ninh, Pha Lê.... Á hậu Huyền My cũng mong Đông Hùng sớm vượt qua mọi khó khăn, cô cho biết dù mới gặp anh một lần nhưng cô tin những ai tiếp xúc với nam ca sĩ đều có ấn tượng tốt về Đông Hùng. 

sao viet bang hoang truoc thong tin ca si dong hung bi chem vi me ruot no nan - 2

Hình ảnh Đông Hùng đăng tải lên mạng xã hội.

Nhiều bạn bè khuyên Đông Hùng báo công an để mọi việc có thể được giải quyết. Phóng viên vẫn đang tìm cách liên hệ trực tiếp tới Đông Hùng để thông tin tiếp đến độc giả. 

Ca sĩ Đông Hùng lọt Top 3 cuộc thi Vietnam Idol 2014.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ