Cùng có mẹ nợ nần, Đàm Vĩnh Hưng bày cho Đông Hùng cách giải quyết với chủ nợ

Ngày 31/08/2017 11:30 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh ủng hộ việc Đông Hùng công khai mẹ ruột nợ nần.

Sau khi Đông Hùng lên tiếng việc bị chém vì có mẹ nợ nần, khá nhiều ý kiến thương cảm, động viên Top 3 Vietnam Idol cố gắng vượt qua nỗi đau để làm việc và lo cho em trai.

Là một đàn anh, cũng từng phải nai lưng ra làm việc để trả nợ cho mẹ, Đàm Vĩnh Hưng thấu hiểu hơn hết những nỗi đau mà Đông Hùng trải qua. Mới đây, anh đã lên tiếng động viên, an ủi Đông Hùng đầy thấm thía.

Đông Hùng gây xôn xao với hình ảnh bị chém ở tay.

Anh viết: "Chỉ có khi nào bị rách áo thì mới biết thương người rách. Những lời cay nghiệt và độc địa nói cho sướng cái miệng họ thì đừng quan tâm Đông Hùng ạ! Có lẽ số phận họ may mắn nên "chưa" gặp phải hoàn cảnh này. Tôi nhấn mạnh là chưa nha. Chưa bị rơi vào cảnh phải nai lưng ra trả nợ cho người thân hết năm này qua năm khác, trong khi mình chưa từng nhìn thấy đồng tiền nợ đó một lần nào thì làm sao mà hiểu nổi.

Đọc tin nhắn mà thương: "Anh lớn ơi! Em mới có 24 tuổi mà phải gánh nợ 28 tỷ trong 5 năm qua! Em mệt rồi sao anh lại chịu được 30 mấy năm vậy!".

Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ inbox cho Đông Hùng cách làm việc với chủ nợ.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, bấy lâu anh phải giả bộ vui, giả bộ ấm êm, rồi phải chịu đựng những lần mắm tôm, dầu nhớt hắt vào nhà, không có được một bữa cơm gia đình vui vẻ cũng chỉ vì món nợ của mẹ.

Cuối cùng, Mr Đàm cho biết anh sẽ inbox cho Đông Hùng cách giải quyết, nhưng trước mắt anh khuyên Đông Hùng nên gặp gỡ các chủ nợ: "Anh tin những anh chị chủ nợ là những người biết chuyện, mình mời họ đến và trình bày tỉ mỉ rõ ràng thì sẽ được thông cảm".

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Pha Lê cũng bức xúc vì nhiều người cho rằng Đông Hùng mượn chuyện mẹ nợ nần để PR bản thân, Pha Lê cho biết: "Hết chuyện hay sao mà cắt tay cắt chân ra để PR vậy. Khẩu nghiệp nặng lắm đó mấy bạn! Nói xong thì ráng hứng cho hết nha.

Hùng nhất định sẽ trả nợ cho mẹ, có nợ thì sẽ trả nhưng các chủ nợ làm ơn để em ấy sống và làm việc bình yên thì mới kiếm tiền mà trả nợ được, ép em ấy tới chết thì cũng có lấy tiền được đâu".  

Pha Lê cũng dành nhiều lời an ủi cho Đông Hùng.

Theo Pha Lê, trong sự việc này, các nghệ sĩ cũng đã bàn cách giúp Đông Hùng. Tuy nhiên, đây không phải là việc từ thiện mà kêu gọi ủng hộ. Mọi người chỉ có thể giúp Đông Hùng bằng cách giới thiệu show để Đông Hùng đi hát kiếm tiền.

Là một người cũng có những mâu thuẫn với mẹ xung quanh chuyện tiền nong, mới đây, Ngọc Thúy cho biết cô vô cùng thương cảm với Đông Hùng và khuyên Đông Hùng cố gắng vượt qua: "Thương em, so với nỗi khổ của em, nỗi đau chị có là gì... Cố vượt qua em nhé".

Xem lại clip Đàm Vĩnh Hưng nói về việc mẹ nợ nần:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz