Đồng nghiệp khó chịu khi Hari Won khoe mẽ chồng trên sóng truyền hình?

Ngày 29/06/2019 15:00 PM (GMT+7)

Trong khi Hari Won phấn khích khi nghe thí sinh nhí bày tỏ sự yêu thích với nghệ sĩ Trấn Thành, thì Trịnh Thăng Bình liền lấy cớ bắt bẻ đàn chị mượn sóng truyền hình để PR ông xã quá đà.

XEM VIDEO: Trịnh Thăng Bình nhắc nhở khi Hari Won PR chồng trên sóng truyền hình.

Trong chương trình Bố là số 1 tuần này, Hari Won tiếp tục dẫn chương trình cùng đàn em Trịnh Thăng Bình. Cũng tại đây, cô bị nam đồng nghiệp yêu cầu dừng ngay việc "PR chồng" trên sóng truyền hình.

 Tập này có tham gia của 3 đội chơi: bố Quốc Tính – con Hoàng Hải, bố Xuân Thành - con Bảo Như, bố Ân Nguyên – con Khánh Ngọc. Gây ấn tượng nhất là cậu bé Hoàng Hải bởi vẻ bụ bẫm, kháu khỉnh. Trong bộ áo bà ba, khăn rằn, Hoàng Hải cùng bố tự tin khoe chất giọng cực ngọt, phong cách trình diễn sinh động trong ca khúc “Miền tây quê tôi”.

Kết thúc tiết mục, Hari Won còn thích thú nhái lại những biểu cảm, cử chỉ của cậu bé 8 tuổi. Cô còn nhắc đến ông xã của mình với cậu bé.

Đồng nghiệp khó chịu khi Hari Won khoe mẽ chồng trên sóng truyền hình? - 1

Hai MC Trịnh Thăng Bình - Hari Won cùng 3 đội chơi.

Đồng nghiệp khó chịu khi Hari Won khoe mẽ chồng trên sóng truyền hình? - 3

Bố Quốc Tính và bé  Hoàng Hải gây ấn tượng trong bộ áo bà ba cùng vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu.

Đồng nghiệp khó chịu khi Hari Won khoe mẽ chồng trên sóng truyền hình? - 4

Nữ MC còn vô cùng bất ngờ khi Hoàng Hải cho biết bé tự học hát, kỹ năng trình diễn qua các clip ca nhạc, hài kịch trên YouTube. Nghe đến đây, Hari Won hỏi mồi cho thí sinh nhí: “Con thường xem clip hài của chú nào?”

Đồng nghiệp khó chịu khi Hari Won khoe mẽ chồng trên sóng truyền hình? - 5

Như hiểu được ý đồ của nữ MC, Hoàng Hải liền trả lời: “Dạ con xem clip hài của chú Trấn Thành”. Hari Won gật gù: “Đúng rồi đó. Mình biết trước đáp án rồi nhưng mình vẫn phải hỏi”.

Đến lúc này, Trịnh Thăng Bình tỏ vẻ bất mãn khi Hari Won khoe mẽ về ông chồng nổi tiếng. Giọng ca “Người ấy” bức xúc: “Không có cần như vậy đâu chị Hari. Khi cháu nói thích xem hài thì mình ngưng ở đó được rồi. Mình không cần PR chồng mình nhiều quá ở chương trình này đâu. Bớt bớt, tém tém lại một chút nha”.

Bị đàn em “chỉnh lưng”, Hari Won ngượng ngùng: “Chị chỉ muốn hỏi để cho bé giao lưu với quý vị khán giả nhiều hơn thôi mà”.

Đồng nghiệp khó chịu khi Hari Won khoe mẽ chồng trên sóng truyền hình? - 6

Trịnh Thăng Bình tỏ vẻ bất mãn khi Hari Won PR cho ông xã Trấn Thành một cách lộ liễu trên sóng truyền hình.

Trước đó trong nhiều tập của chương trình, bà xã Trấn Thành liên tục bị Trịnh Thăng Bình “lên án”, đuổi về nhà học lại kiến thức căn bản nhưng Hari Won vẫn thản nhiên. Trong cuộc phỏng vấn ở hậu trường, cô cho biết: “Ở ngoài đời tụi mình còn ghẹo nhau “đô nặng” hơn, nên những chuyện đó nhẹ tênh, không thành vấn đề gì hết. Như từ đầu chương trình cả hai cũng đã bàn với nhau là cứ vui vẻ, đùa giỡn cho không khí thoải mái. Minh biết rằng Bình không có ác ý hay muốn dìm hàng mình với những câu nói đó".

Có thể thấy Hari Won rất tự hào về người chồng là danh hài nổi tiếng và tự tin các em bé cũng biết ông xã mình.

Bằng chứng cho thấy Hari Won lấy được người chồng thật hiếm có khó tìm!
Mấy ai như Trấn Thành, chuẩn bị cả cái chết của mình và bảo vợ đi lấy người khác, hay không nề hà nếu 1 trong 2 người không có con.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành