Đồng nghiệp tiết lộ: Lúc "gà trống nuôi con", Duy Phương tự tay cho con bú, từ chối đi diễn

Ngày 09/12/2017 09:29 AM (GMT+7)

Đó là những chia sẻ của ông bầu Phước Sang về cảnh sống của danh hài Duy Phương trong quá khứ.

Giữa câu chuyện của danh hài Duy Phương và vợ cũ Lê Giang, nhiều đồng nghiệp trong showwbiz Việt đã có những chia sẻ về chuyện này. Ông bầu Phước Sang cũng lên tiếng, anh mong muốn ồn ào này sớm kết thúc: "Không nên nói ai đúng, ai sai. Dù gì chuyện cũng đã qua rồi. Hãy để câu chuyện khép lại để không làm tổn thương đến các con".

Đồng nghiệp tiết lộ: Lúc amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34;, Duy Phương tự tay cho con bú, từ chối đi diễn - 1

Bên cạnh đó, đạo diễn 48 tuổi còn tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của chồng cũ Lê Giang, đặc biệt là giai đoạn ông "gà trống nuôi con", không có ai phụ chăm sóc con cái cùng.

Phước sang kể: "Khi tôi đến nhà, anh Phương vừa tự tay cho con bú vừa từ chối show diễn của tôi. Anh bảo đi diễn có tiền mà sao không ham. Nhưng con bệnh ở nhà không có ai lo, sau có mệnh hề gì chắc không sống nổi. Biết anh thức trắng 3 đêm nên tôi nói hãy để người giúp việc chăm hộ. Thế nhưng anh vẫn chỉ từ chối vì không ai lo bằng anh. Sau này, mỗi lần gặp Duy Phước tôi đều kể cho cháu nghe về việc này".

Đồng nghiệp tiết lộ: Lúc amp;#34;gà trống nuôi conamp;#34;, Duy Phương tự tay cho con bú, từ chối đi diễn - 2

Nghệ sĩ Duy Phương bên 2 con chung với Lê Giang: Lê Lộc và Duy Phước.

Hiện tại, sau 2 đời vợ là nghệ sĩ Hải Lý và nghệ sĩ Lê Giang, danh hài Duy Phương đang sống cùng người vợ thứ 3 và có 2 đứa con trai sau Lê Lộc - Duy Phước. Không còn ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, ông lui về kinh doanh quán nhậu. Cả gia đình thuê ngay tại quán nhậu để sinh sống cho thuận tiện công việc kinh doanh.

Giữa lùm xùm của danh hài Duy Phương và vợ cũ Lê Giang, công việc làm ăn của ông bị thất thiệt nghiêm trọng vì người ta cho rằng ông ác, không đến ủng hộ nữa. Sau khi lên tiếng và được nhiều khán giả thương cảm, quán của nam nghệ sĩ bắt đầu đông khách trở lại. Kinh tế gia đình ông hiện này dựa hoàn toàn vào việc kinh doanh quán nhậu này.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Duy Phương