Con gái Lê Giang: "Ba nói sẽ chết, hai anh em định chết trước vì quá áp lực"

Ngày 08/12/2017 17:19 PM (GMT+7)

Áp lực đến từ dư luận và gia đình khiến hai con của nghệ sĩ Lê Giang - Duy Phương suy sụp trong mấy ngày qua.

Những ngày qua, sóng gió gia đình một lần nữa lại dội lên đầu hai diễn viên trẻ Lê Lộc và Duy Phước khi mẹ là nghệ sĩ Lê Giang nói trên truyền hình về việc bị chồng cũ Duy Phương đánh đập. Trong khi nam danh hài phủ nhận, đồng thời muốn kiện Đài truyền hình vì chương trình Sau ánh hào quang sai sự thật. Như vậy Lê Giang cũng bị cho là vu khống vì những lời cô nói ra. Giữa lùm xùm của Lê Giang - Duy Phương, Lê Lộc cũng như anh trai vô cùng áp lực.

Tuy nhiên mới đây nghệ sĩ Duy Phương đã suy nghĩ lại về quyết định đâm đơn kiện. Ông không muốn vợ cũ - Lê Giang phải đối mặt với pháp luật. Điều này khiến con gái ông là Lê Lộc cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cô bày tỏ: "Vẫn luôn tự hào về ba. Chính ba là người đã đỡ lấy mẹ ngay lúc này".

Lê Lộc và anh trai Duy Phước cũng cùng mẹ tham gia Sau ánh hào quang

Lê Lộc chia sẻ: "Sau khi mọi chuyện bắt đầu xảy ra, ba nói với 2 anh em rằng ba sẽ chết nếu như mọi chuyện không rõ ràng. Ngày tiếp theo khi mọi thứ đang đẩy mẹ xuống vực, mẹ nói với bà ngoại không biết sẽ sống nổi nữa không. Và cuối cùng 2 anh em định chết trước vì quá áp lực: Áp lực dư luận và áp lực gia đình.

Nhưng cho đến hiện tại gia đình em vẫn còn giữ vững dân số, tuy cũng có phần trọng thương. Xin được gửi đến những khán giả gần xa, cô, chú, anh, chị đồng nghiệp lời cảm ơn chân thành nhất".

Trước đó, Lê Lộc lên tiếng xin mọi người đừng lên án ba hay mẹ mình: "Hiện tại gia đình Lộc không được hạnh phúc nhưng nó được bình yên! Mọi người đừng lên án Ba và cũng đừng trách móc Mẹ! Người dày vò nhất vẫn là anh Phước và Lộc!"

Con gái Lê Giang: amp;#34;Ba nói sẽ chết, hai anh em định chết trước vì quá áp lựcamp;#34; - 3

Khó xử của con gái khi cha mẹ "vạch" quá khứ về nhau

Cô tâm sự giữa cơn sóng gió gia đình: "Lộc bênh Ba thì mọi người sẽ nghĩ Lộc bất hiếu với Mẹ, Lộc bênh Mẹ thì nói Lộc bất hiếu với Ba. Làm sao để được tròn chữ hiếu? Ba Mẹ có thể mang mỗi dòng máu khác nhau, nhưng Lộc là người mang 2 dòng máu của Ba Mẹ, Lộc không thể thương người này, ghét người kia".

Hiện tại, tất cả những người trong cuộc cũng như các nghệ sĩ đều mong muốn khép lại scandal này bởi nếu cứ tố qua, tố lại chỉ làm tổn thương nhau cũng như hai người con của Lê Giang - Duy Phương.

Con gái Lê Giang: amp;#34;Ba nói sẽ chết, hai anh em định chết trước vì quá áp lựcamp;#34; - 4

Nghệ sĩ Duy Phương không muốn vợ cũ phải đứng trước pháp luật

Nghệ sĩ Duy Phương nói: "Tôi đắn đo suy nghĩ rất nhiều, cả đêm thao thức với nhiều câu hỏi trong đầu. Tôi không muốn Lê Giang đối mặt với pháp luật khi mà con trai tôi – Duy Phước đã nói: "Qua nay mẹ Lê Giang cứ ngồi khóc, không thiết tha ăn uống, không làm được gì cả"."

Sau những ồn ào, ông bày tỏ: "Chẳng ai muốn những điều không hay trong quá khứ lại bị lôi ra, nó như là muối xát vào chính vết thương đã lành rồi, khiến cho nó rỉ máu trở lại. Nghệ sĩ chúng tôi cũng là con người, có những nghịch cảnh, những khó khăn đời riêng. Chúng tôi cố gắng sống tốt với nghề, vừa lòng khán giả, vì khán giả nuôi sống bản thân mình. Còn với đời riêng, ai cũng có những nỗi niềm, khán giả thông cảm thì đó là điều phước. Điều gì cũng có cái giá của nó."

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Danh hài Lê Giang