Đông Nhi rạng rỡ đưa "gà cưng" tới chúc mừng phim mới của "ông bầu" Lương Mạnh Hải

Ngày 17/01/2019 12:30 PM (GMT+7)

Phim ngắn Đầu năm trao muối do Lương Mạnh Hải đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất đã có buổi họp báo ra mắt với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt.

Họp báo giới thiệu phim ngắn Đầu năm trao muối của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng do Lương Mạnh Hải đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất đã diễn ra vào ngày 16/01 tại TP. Hồ Chí Minh. Nữ ca sĩ Đông Nhi đã khiến khán giả thích thú khi đưa cả "gà cưng" nhóm Uni5 tới chức mừng "ông bầu" Lương Mạnh Hải. 

Đông Nhi lựa chọn trang phục vừa thanh lịch, quý phái nhưng vẫn nữ tính và dịu dàng. Cô vui vẻ chúc mừng và chụp ảnh cùng Lương Mạnh Hải. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi được theo dõi phim ngắn Đầu năm trao muối

Đông Nhi rạng rỡ đưa amp;#34;gà cưngamp;#34; tới chúc mừng phim mới của amp;#34;ông bầuamp;#34; Lương Mạnh Hải - 1

Lương Mạnh Hải và Đông Nhi thân thiết trên thảm đỏ.

Đông Nhi rạng rỡ đưa amp;#34;gà cưngamp;#34; tới chúc mừng phim mới của amp;#34;ông bầuamp;#34; Lương Mạnh Hải - 2

Đông Nhi còn đưa cả "gà cưng" Unit5 tới chúc mừng "Đầu năm trao muối".

Với chủ đề tình cảm gia đình, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã gây dấu ấn trong lòng khán giả với hai tác phẩm, phim ngắn Đúng tết nhà mình rồi, Muối ơi và phim điện ảnh Khi con là nhà gần đây.

Tiếp nối sự thành công, tết này, Vũ Ngọc Đãng lại gây bất ngờ cho khán giả khi kể câu chuyện theo một cách đặc biệt, anh tái hiện “hồi ức về Tết” của mình bằng những hình ảnh giàu cảm xúc qua phim ngắn Đầu năm trao muối.

Đông Nhi rạng rỡ đưa amp;#34;gà cưngamp;#34; tới chúc mừng phim mới của amp;#34;ông bầuamp;#34; Lương Mạnh Hải - 3

Lương Mạnh Hải nổi bật với vẻ ngoài thư sinh.

Lâu nay, dân gian ta có câu "Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi". Theo đó, vào những ngày đầu tiên của năm mới, sau khi thời khắc giao thừa kết thúc, người dân Việt Nam có thói quen mua một ít muối về nhà lấy may mắn cho cả năm. Còn những ngày cuối năm, họ mua vôi về để quét lại nhà, tường, cổng nhà với hy vọng tránh được những điều xui xẻo, không may mắn.

Đông Nhi rạng rỡ đưa amp;#34;gà cưngamp;#34; tới chúc mừng phim mới của amp;#34;ông bầuamp;#34; Lương Mạnh Hải - 4

Sau thành công của "Đúng tết nhà mình rồi, Muối ơi", "ông bầu" Lương Mạnh Hải và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiếp tục "thừa thắng xông lên" với "Đầu năm trao muối".

Nếu tục “mua muối đầu năm” với ý nghĩa tượng trưng là cầu mong các mối quan hệ gia đình đậm đà, vợ chồng hòa thuận, cha mẹ - con cái gắn bó, yêu thương thì tục “trao muối đầu năm” mà Vũ Ngọc Đãng đưa vào trong phim ngắn có ý nghĩa là cầu mong mối quan hệ của gia đình với hàng xóm láng giềng thêm gắn kết, đậm đà trong năm mới.

Đông Nhi rạng rỡ đưa amp;#34;gà cưngamp;#34; tới chúc mừng phim mới của amp;#34;ông bầuamp;#34; Lương Mạnh Hải - 5

NSƯT Công Ninh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. 

Đầu năm trao muối có nội dung xoay quanh những kí ức về ngày Tết của Khang. Tuổi thơ của Khang tràn đầy sự tò mò và thích thú với tục tặng Muối. Nhưng khi lớn dần theo năm tháng, cái hiện đại của điện thoại, âm nhạc, trò chơi hay những kết nối ảo đã khiến cậu không còn thích thú với những ngày tết cùng ba (NSƯT Công Ninh) đi trao muối.

Thậm chí, anh còn “không buồn” giúp đỡ cho gia đình. Điều này làm cho mối quan hệ giữa Khang và ba bị rạn nứt, Khang bị ba la rầy. Sau khi bị ba tát, Khang tức giận, bỏ nhà đi ngay trước dịp giao thừa.

Đông Nhi rạng rỡ đưa amp;#34;gà cưngamp;#34; tới chúc mừng phim mới của amp;#34;ông bầuamp;#34; Lương Mạnh Hải - 6

Nghệ sĩ Việt đón xem và chúc mừng phim ngắn của Vũ Ngọc Đãng.

Bằng việc nhắc cho khán giả nhớ về một phong tục đẹp của người Việt là “Trao muối đầu năm”, Vũ Ngọc Đãng muốn gửi gắm một thông điệp hết sức nhẹ nhàng mà tinh tế cho khán giả: “Hãy cân bằng giữa cuộc sống hiện đại và truyền thống, dành sự quan tâm cho gia đình nhiều hơn, thể hiện trực tiếp bằng hành động để có một cái tết thật sự ý nghĩa”.

Phim Tết cảm động của ông bầu Lương Mạnh Hải hút gần 2 triệu lượt xem sau 1 ngày
Sau 17 năm "im hơi lặng tiếng" ở mảng phim ngắn, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bất ngờ trình làng phim ngắn "Đúng Tết nhà mình rồi, Muối ơi!" trước dịp Tết...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lương Mạnh Hải