Sơn Tùng bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi The Remix

Ngày 29/03/2015 11:31 AM (GMT+7)

Vì lí do sức khỏe, nam ca sĩ đã viết đơn xin rút khỏi cuộc thi The Remix và được ban tổ chức đồng thuận.

Mới đây, đại diện của Sơn Tùng M-TP vừa gửi bức thư đến Ban tổ chức, Ban giám khảo của chương trình The Remix để xin rút khỏi cuộc thi vì lí do sức khỏe. 

Trong lá đơn gửi tới nhà sản xuất chương trình, nam ca sĩ gốc Thái Bình giải thích rõ nguyên nhân: “Tôi thường bị sốt từ chiều hoặc tối nên không có được sự tập trung cho việc chuẩn bị, thu âm, phối bè, dàn dựng và tập luyện hàng tuần. Từ đó, tôi không có được tiết mục tốt nhất để cống hiến cho khán giả. Mặc dù tôi đã cố gắng ở những tuần trước nhưng kết quả mang lại không được như kỳ vọng... Tôi kính đề nghị ban tổ chức The Remix 2015 cho phép tôi rút khỏi chương trình để bảo đảm các tiết mục trong chương trình luôn là những tiết mục được chuẩn bị tốt nhất từ các nghệ sĩ”.

Đại diện của Sơn Tùng là ông bầu Quang Huy cũng cho biết anh dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình truyền hình thực tế này. Nam ca sĩ sinh năm 1994 chủ động dừng chạy show để toàn tâm với cuộc thi này. Tuy nhiên, hiện tại, vì sức khỏe không đảm bảo để theo chương trình lâu dài nên Sơn Tùng xin dừng cuộc chơi để tránh ảnh hưởng đến cả ê-kíp.

Sơn Tùng viết đơn xin rút khỏi cuộc thi The Remix vì lí do sức khỏe.

Thời gian gần đây, giọng ca "Không phải dạng vừa đâu" liên tiếp gặp vấn đề về sức khỏe. Anh bị viêm họng cấp hơn một năm nay nhưng không thể chữa trị dứt điểm vì lịch làm việc dày đặc. Trước đó, trong live show 5 của Hòa âm ánh sáng, Sơn Tùng cũng hủy thi vì sốt cao và không thể hát được. Trong live show 8, ca sĩ 9X bỏ tổng duyệt vì sốt và ho nhưng vẫn cố gắng xuất hiện trong đêm thi. Vì lý do sức khỏe nên phong độ của anh bị ảnh hưởng khá nhiều. 

Liên lạc với Ban tổ chức (BTC) của chương trình The Remix, BTC cho biết đã nhận được thư của Sơn Tùng M-TP. "BTC rất trân trọng về việc Sơn Tùng M-TP đã dành rất nhiều tâm huyết tham gia đến liveshow 7 của chương trình. Sơn Tùng M-TP đã giảm tối đa các tour trình diễn để giữ sức khỏe, tinh thần và cảm hứng đầy đủ nhất cho cuộc thi. BTC ghi nhận những cống hiến của nam ca sĩ dành cho chương trình với những tác phẩm âm nhạc được đầu tư quy mô và nghiêm túc trong suốt thời gian qua", phía đại diện cho biết.

Liveshow 9 được diễn ra vào tối nay (29/3) sẽ vắng mặt đội Sơn Tùng M-TP - Slim V- Trang Moon.

Vì lí do sức khỏe không tốt và không đảm bảo được các tiết mục sẽ diễn ra tốt nhất nên BTC đã chấp thuận yêu cầu của Sơn Tùng M-TP về việc rút lui khỏi cuộc thi The Remix và hy vọng sức khỏe của anh sẽ mau chóng bình phục.

Phía BTC cũng sẽ chào đón ca sĩ Sơn Tùng M-TP quay trở lại trình diễn trong những liveshow sắp tới của chương trình với tư cách khách mời khi sức khỏe của anh bình phục trở lại, nhằm tạo điều kiện cho nam ca sĩ thể hiện những tác phẩm âm nhạc chất lượng đã chuẩn bị cho cuộc thi nhưng chưa được thể hiện vì lý do sức khỏe. 


Chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân:

Mỗi lần trước khi bước lên sân khấu The Remix, tôi lại nhớ về thời còn bé ở nhà. Ngày ấy cả nhà thường quây quần cơm bên chiếc TV sau bữa và chờ xem các chương trình trực tiếp của đài truyền hình VTV. Khi đó tôi thường nghĩ miên man xa xôi là cũng cùng lúc mình đang ngồi trước TV đây, thì những nghệ sĩ bằng xương bằng thịt đó lại đang đứng trước hàng triệu người xem đài như mình, cảm giác họ sẽ như thế nào nhỉ?

Rồi bây giờ tôi được vào vai của họ, đứng trước triệu người trên sóng trực tiếp, trước bao đứa bé như tôi ngày ấy, trước bố mẹ và gia đình tôi cách cả nghìn cây số. Tôi cười ngày bé của mình vì không ngờ những suy nghĩ buồn cười ấy lại là cái duyên áp vào mình để rồi giờ đây, tôi lại miên man nghĩ ngược lại rằng cả triệu khán giả xem đài đang nghĩ gì về mình nhỉ? Ngày ấy, tôi cũng có khen, có chê từng tiết mục theo cảm nhận riêng của mình, nên tôi rất tôn trọng những khán giả xem đài như tôn trọng chính tôi của ngày hôm qua, khi tôi còn là một khán giả, một fan hâm mộ truyền hình.

Sau mỗi tiết mục The Remix, số điện thoại đầu tiên gọi cho tôi bao giờ cũng là số điện thoại bố nhưng lại là giọng của mẹ, mẹ luôn quan tâm Tùng một cách tràn trề như thế còn bố thì vẫn lặng lẽ hơn như thế. Dường như chẳng bao giờ bố mẹ tôi quan tâm tôi hạng nhất hay hạng bét, họ chỉ quan tâm tôi gầy béo thế nào, tại sao đau họng mà lại sung thế, rồi cả nhà la hét trong điện thoại khen bài hát của tôi, thằng em thì lúc nào cũng anh Tùng No.1, bố mẹ thì xúc động với Thái Bình mồ hôi rơi, vì trước đó tôi không nói gì để dành sự bất ngờ cho gia đình… nói chung, chính những tình cảm ấy từ gia đình làm tôi luôn có động lực làm tốt nhất tiết mục của mình mà không quan tâm đến thứ hạng. Tôi nghĩ, khán giả quan tâm đến cảm xúc thật sự, và tôi chiến đấu vì giải thưởng cảm xúc trong lòng khán giả nhiều hơn.

Cảm ơn The Remix, vì đã cho tôi những trải nghiệm thú vị, thành công nhất của tôi suốt từ lúc tôi đi hát đến giờ chính là bài hát Thái Bình Mồ Hôi Rơi, mà nếu không có The Remix, ấp ủ viết 1 bài hát như thế của tôi chắc còn lâu lắm mới thành hiện thực. Cảm ơn tất cả êkip mà Tùng đã được gặp hoặc chưa, vì tất cả những gì mọi người đã cống hiến cho khán giả và các nghệ sĩ như Tùng.

Tạm biệt The Remix 2015!

P/S: Tùng còn một tiết mục rất đặc biệt chuẩn bị cho The Remix nhưng lại bị lỡ hẹn, hi vọng sẽ có thể có sức khoẻ tốt nhất để tập luyện hoàn chỉnh để có dịp khoe với các Sky vào 1 dịp nào đó gần nhất. Cảm ơn cả nhà rất nhiều.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện The Remix 2017