Đóng yêu đương thân mật với nữ diễn viên kém 44 tuổi, "đại gia già": "Tôi không giữ khoảng cách"

Ngày 22/02/2019 00:07 AM (GMT+7)

Tham gia bộ phim "Những cô gái trong thành phố", NSND Trần Nhượng tiết lộ về cảnh yêu đương với nữ diễn viên Lương Thanh kém mình tới 44 tuổi.

XEM VIDEO: Ông Khanh cưỡng hiếp Mai rồi từ hôn vì phát hiện cô không còn trinh từ trước (trích phim "Những cô gái trong thành phố").

Những cô gái trong thành phố đang trở thành tâm điểm gây tranh cãi của dư luận bởi chuyện đại gia già bỏ trăm triệu kiếm gái còn trinh "lấy may". Ông Khanh (NSND Trần Nhượng) sau khi bỏ thuốc để cưỡng hiếp vợ sắp cưới là Mai (Lương Thanh) thì phát hiện sự thật "động trời": cô không còn trinh trắng. Ông ta ngay lập tức hủy bỏ hôn ước và không xóa nợ cho gia đình Mai. Hành động đê hèn của ông Khanh bị nhiều người lên án. 

Tham gia bộ phim này, NSND Trần Nhượng có rất nhiều cảnh yêu đương thân mật cùng với Lương Thanh - nữ diễn viên kém mình 44 tuổi. Thậm chí, Trần Nhượng còn phải nhiều lần sàm sỡ bạn diễn trẻ trong các cảnh quay. 

Đóng yêu đương thân mật với nữ diễn viên kém 44 tuổi, amp;#34;đại gia giàamp;#34;: amp;#34;Tôi không giữ khoảng cáchamp;#34; - 1

Đóng yêu đương thân mật với nữ diễn viên kém 44 tuổi, amp;#34;đại gia giàamp;#34;: amp;#34;Tôi không giữ khoảng cáchamp;#34; - 2

Đóng yêu đương thân mật với nữ diễn viên kém 44 tuổi, amp;#34;đại gia giàamp;#34;: amp;#34;Tôi không giữ khoảng cáchamp;#34; - 3

Về việc đóng cảnh nhạy cảm cùng bạn diễn có khoảng cách lứa tuổi quá lớn, NSND Trần Nhượng chia sẻ: "Tôi cũng e ngại chứ, đó là điều đương nhiên vì chênh lệch tuổi tác khá lớn với bạn diễn. Nhưng đứng ở góc độ nghệ sĩ, khi mình vào vai tức mình là nhân vật. Khi không còn là diễn viên nữa thì không có gì lăn tăn hay cản trở, cũng không có rào cản, khoảng cách nào."

Ông cho rằng nếu những cảnh yêu đương mà bản thân nghệ sĩ luôn tự giữ khoảng cách thì khán giả sẽ cảm thấy không thật. Vậy nên điều quan trọng đối với người diễn viên lúc đó chỉ là: "Làm sao cho diễn đúng với hoàn cảnh, đúng với tính cách, và cái hồn của nhân vật."

Đóng yêu đương thân mật với nữ diễn viên kém 44 tuổi, amp;#34;đại gia giàamp;#34;: amp;#34;Tôi không giữ khoảng cáchamp;#34; - 4

Đóng yêu đương thân mật với nữ diễn viên kém 44 tuổi, amp;#34;đại gia giàamp;#34;: amp;#34;Tôi không giữ khoảng cáchamp;#34; - 5

Về diễn xuất của bạn diễn Lương Thanh, NSND Trần Nhượng đánh giá cô gái có sự mộc mạc, chân thật trong diễn xuất. Cách diễn tự nhiên, không quá dụng công và rất dễ chịu.

"Có thể nói đấy là diễn viên trẻ triển vọng. Tôi cũng có khen cả với đạo diễn Vũ Trường Khoa và khen trước mặt rồi. Nói chung là các bạn trẻ khi có khả năng lại biết cầu thị sẽ phát huy được thế mạnh của mình", ông nói.

Trước vai ông Khanh "dê già" đáng ghét, NSND Trần Nhượng còn thành công với nhiều vai diễn phản diện khác như Kính Trắng trong Người phán xử. NSND Trần Nhượng cho rằng sở dĩ mình có duyên với các vai phản diện là vì đạo diễn lười, không chịu thay đổi, cứ thấy chất hợp với Trần Nhượng là mời.

Đóng yêu đương thân mật với nữ diễn viên kém 44 tuổi, amp;#34;đại gia giàamp;#34;: amp;#34;Tôi không giữ khoảng cáchamp;#34; - 6

Nam diễn viên chia sẻ lý do vẫn nhận vai phản diện dù đã đóng khá nhiều: "Tôi không bao giờ chê vai ngắn, vai dài. Đạo diễn mời thì làm, có diễn viên cũng cẩn thận chọn vai, chọn phim, chọn đạo diễn, nhưng tôi thì nghĩ bản thân là diễn viên, đó là công việc của mình. Hơn nữa, ông Khanh là một nhân vật khá gai góc. Lúc đầu tưởng là tử tế, đàng hoàng, nhân ái, nhưng sau lại là phản diện."

Các tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng hàng tuần lúc 21h50 tối thứ Tư và thứ Năm trên VTV1.

Cô gái bắt xe buýt đi quay với Nhã Phương: Đại gia tặng tôi mấy chục triệu là bình thường
Hoàng Mai Anh - nữ chính phim Những cô gái trong thành phố - chia sẻ về nghề diễn và những cám dỗ trong showbiz.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ