Đột nhập hậu trường Táo quân 2014

Ngày 03/01/2014 15:17 PM (GMT+7)

Các Táo đang ráo riết luyện tập cho chương trình hài đêm giao thừa.

Mới đây, các nghệ sỹ Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long, Xuân Bắc, Thành Trung... đã cùng tề tịu bên nhau trong những ngày tập luyện cho chương trình Táo quân 2014. Thời điểm này, trong những bức ảnh được tiết lộ vẫn chưa có sự hiện của của nghệ sỹ Chí Trung - nhân vật được công chúng quan tâm nhất hiện nay.

Mới đây, cựu Táo Giao thông Chí Trung thổ lộ: "Đi dọc đất nước trong những ngày tháng cuối năm này mới chứng kiến được sự thay da đổi thịt của giao thông ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Nhiều tuyến đường quốc lộ đã khởi công, nhiều cầu cống, cầu vượt nhẹ đã hoàn thành thật sự là niềm vui đoàn tụ trong ngày của hàng triệu người Việt nam. 

Vấn đề phần lớn giờ chỉ nằm ở ý thức tham gia giao thông của từng người cụ thể. Để tìm được sự hoàn mỹ tuyệt đối trong điều kiện hạ tầng đất nước còn bộn bề phát triển là điều không tưởng!

Đột nhập hậu trường Táo quân 2014 - 1
Các nghệ sỹ giải lao sau giờ tập luyện hăng say cho Táo quân 2014.

Mỗi người chúng ta cần chung tay và cả hành động để các tai nạn không xảy ra! Tất cả những nỗ lực của ngành giao thông đã làm cho vai Táo của tôi (trước đây) thấy không còn chất liệu hài hước để phê phán. 

Khen ngợi lại không phải đặc thù của Táo Quân. Và đó là lý do chính để tôi gạt nước mắt "giã từ niềm yêu. 

Nhưng các bạn cứ yên tâm, tôi tin là Táo Giao thông vẫn đồng hành cùng bạn trên từng km đường bạn đi để bảo vệ cho bạn khỏi những tai ương và hình như (tôi tự đoán) vẫn có Táo Thông giao! 

Còn tôi, bạn nhìn kỹ một chút trong số lính canh đứng ở Thiên Đình sẽ vẫn thấy một dáng hình bệ vệ quen thuộc năm nào cầm giáo để bảo vệ niềm tin công lý của hàng triệu người Việt nam chúng ta. Hẹn gặp các bạn vào 19h30 tối Giao thừa".

Đột nhập hậu trường Táo quân 2014 - 2
Các nghệ sỹ đang tập với kịch bản.

Đột nhập hậu trường Táo quân 2014 - 3
Ngọc Hoàng thơ thẩn bên bàn họp.

Đột nhập hậu trường Táo quân 2014 - 4
Vân Dung, Tự Long và Quang Thắng.

Đột nhập hậu trường Táo quân 2014 - 5
Xuân Bắc xếp hình "Táo".

Đột nhập hậu trường Táo quân 2014 - 6
Công Lý là một nghệ sỹ hài rất được mến mộ.

Hoa Mận
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2023