Dù có 1 tỷ, Phạm Băng Băng vẫn không thể nhập quốc tịch Mỹ nếu quyết rời Trung Quốc

Ngày 12/06/2018 09:55 AM (GMT+7)

Vụ scandal trốn thuế, thua bạc của Phạm Băng Băng vẫn đang chấn động làng giải trí Cbiz.

Có thể nói tháng 6 là "tháng hạn" của Phạm Băng Băng khi cô liên tiếp có những dính những tin đồn xấu. Mới đây, có thông tin Phạm Băng Băng từ bỏ quốc tịch Trung Quốc và chuyển 24 nghìn tỷ đồng sang Mỹ. Theo thông tin mới đây nhất từ QQ, phóng viên đã liên hệ với luật sư Lưu Long Châu về khả năng nhập cư của Phạm Băng Băng và Lý Thần tại Mỹ.

Dù có 1 tỷ, Phạm Băng Băng vẫn không thể nhập quốc tịch Mỹ nếu quyết rời Trung Quốc - 1

Phạm Băng Băng có ý định rời bỏ Trung Quốc?

Ông Lưu Long Châu cho biết gia đình Phạm Băng Băng không có bất động sản ở Mỹ. Hơn thế, cô không có thẻ xanh và thời gian sống liên tục khoảng 30 tháng tại đây nên cơ hội nhập cư của "nữ hoàng giải trí" là rất nhỏ. Như vậy, khả năng bỏ quốc tịch và đến Mỹ sống của Phạm Băng Băng là không thể.

Dù có 1 tỷ, Phạm Băng Băng vẫn không thể nhập quốc tịch Mỹ nếu quyết rời Trung Quốc - 2

Phạm Băng Băng và Lý Thần không thể nhập quốc tịch Mỹ.

Câu chuyện bỏ quốc tịch của Phạm Băng Băng bắt nguồn từ thông tin cô và Lý Thần đánh bạc thua tiền tỷ tại Mỹ. Thậm chí vì xấu hổ mà cặp đôi không dám về nước. Hơn thế, "nữ hoàng giải trí" còn dính tin có hợp đồng đóng phim ngầm 213 tỷ đồng với chỉ 4 ngày quay phim nhằm trốn thuế. MC Thôi Vĩnh Nguyên nắm được bản sao hai hợp đồng làm phim và công bố trên mạng xã hội.

Dù có 1 tỷ, Phạm Băng Băng vẫn không thể nhập quốc tịch Mỹ nếu quyết rời Trung Quốc - 3

Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc tiền tỷ tại Mỹ.

Vụ việc trốn thuế của Phạm Băng Băng bị Tổng cục thuế để ý và quyết định điều tra làm rõ. Nhiều công ty liên quan đến Phạm Băng Băng cũng thuộc diện bị kiểm tra. Phạm Băng Băng có thể phải đối diện với những cuộc thẩm vấn hàng giờ đồng hồ từ cơ quan chức năng.

Mới đây nhất, AFP cũng đưa tin về scandal của "nữ hoàng giải trí Trung Quốc". Nhưng, một phóng viên ảnh của AFP đã nhầm người đẹp Chengxi là Phạm Băng Băng và dùng ảnh của cô cho bài báo về vụ việc. Thực tế, Chengxi được coi là "bản sao của Phạm Băng Băng". Cô này từng trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để có thể giống thần tượng nhất.

Dù có 1 tỷ, Phạm Băng Băng vẫn không thể nhập quốc tịch Mỹ nếu quyết rời Trung Quốc - 4

Báo chí nước ngoài nhầm Chengxi là Phạm Băng Băng khi đưa tin về vụ trốn thuế.

Sau tin thua bạc, Phạm Băng Băng - Lý Thần bỏ quốc tịch, chuyển 24 nghìn tỷ đồng sang Mỹ?
Sắp cưới, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã liên tiếp dính các scandal tai tiếng.
Theo Sam Sam/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Băng Băng