Đức Phúc bị "đá xoáy" khi nổi hứng giới thiệu đội mình bằng thơ

Ngày 02/08/2018 14:30 PM (GMT+7)

Chỉ đọc được câu đầu đến câu sau Đức Phúc lại... tịt ngắc khiến ai nấy không khỏi phì cười với sự ngây ngô của anh chàng.

Sau chương trình Nhanh Như Chớp nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả, lại xuất hiện Nhanh Như Chớp Nhí thậm chí còn vui và hài hước hơn. Trấn Thành "cầm trịch" trong chương trình này, không chỉ có các em bé mà cả loạt sao Việt nổi tiếng đổ bộ trong chương trình.

Các nghệ sĩ trở thành đội trưởng tài năng, trong đó có Đức Phúc, Erik, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Trịnh Thăng Bình, Băng Di, Sam, Diệu Nhi... 

XEM CLIP: Đức Phúc nổi hứng giới thiệu đội mình bằng thơ và cái kết ê chề.

Đức Phúc bị amp;#34;đá xoáyamp;#34; khi nổi hứng giới thiệu đội mình bằng thơ - 1

Quán quân The Voice Đức Phúc đối đầu chính đàn em "Hoa dâm bụt" của mình là Erik.

Đức Phúc bị amp;#34;đá xoáyamp;#34; khi nổi hứng giới thiệu đội mình bằng thơ - 2

Anh là đội trưởng đội ''Hoa Nhài''.

Anh còn khiến tất thảy mọi người phì cười khi giới thiệu đội mình bằng thơ. Vì đội tên Hoa Nhài nên nam ca sĩ đọc: "Chẳng thơm cũng thể hoa nhài..." Nhưng chỉ đọc được câu đầu đến câu sau lại... tịt ngắc rồi lại sáng chế ra câu chẳng hề liên quan chút nào: "Thứ nhất hoa ly, thứ ba hoa nhài".

Đức Phúc bị amp;#34;đá xoáyamp;#34; khi nổi hứng giới thiệu đội mình bằng thơ - 3

Erik lập tức "đá xoáy": "Hóa ra hoa nhài chỉ xếp thứ 3". Lúc bấy giờ Đức Phúc mới ngỡ mình nói hớ.

Từng "gây sốt" vì khả năng hài hước trong Ơn giời, cậu đây rồi và nhiều chương trình khác nhưng đôi khi giọng ca Ánh nắng của anh cũng "ngây ngô vô số tội".

Tham gia cùng các bé, Đức Phúc cũng như các nghệ sĩ cứ ngỡ câu hỏi dành cho mình sẽ dễ dàng lắm, nhưng sự thật lại khiến họ nhiều phen rơi vào bế tắc vì “nuốt không trôi”.

XEM CLIP: Trấn Thành “gục ngã” với các em bé tập đầu tiên.

XEM CLIP: Dàn sao "quẩy" tưng bừng cùng các tài năng nhí.

Đức Phúc bị amp;#34;đá xoáyamp;#34; khi nổi hứng giới thiệu đội mình bằng thơ - 4

Hứa Minh Đạt thậm chí phải thốt lên: “Ngây ngô, vui nhộn khiến người lớn phải bối rối chỉ có thể có trên Nhanh Như Chớp Nhí”.

Còn khi bàn về các nhí, đội trưởng Trịnh Thăng Bình khẳng định chắc nịch: “Suy nghĩ của các bé quá phong phú, vượt qua giới hạn suy nghĩ của người lớn chúng ta”.

Lần đầu tiên làm MC trong một gameshow mà người chơi chính là các bé có độ tuổi khá nhỏ, Trấn Thành cảm thấy vô cùng thú vị. Mặc dù đã phát huy rất tốt khả năng dẫn dắt chương trình linh hoạt và hài hước nhưng anh chàng cũng không thể ngờ với những câu nói của các bé.

Đức Phúc bị amp;#34;đá xoáyamp;#34; khi nổi hứng giới thiệu đội mình bằng thơ - 5

Trấn Thành "cầm trịch" chương trình ''Nhanh Như Chớp Nhí".

Đức Phúc bị amp;#34;đá xoáyamp;#34; khi nổi hứng giới thiệu đội mình bằng thơ - 6

Nhiều lần Trấn Thành cũng phải “điêu đứng, sửng sốt và bái phục” trước sự thông minh, lém lỉnh và tài năng siêu hạng của các thí sinh nhí.

Trấn Thành hào hứng cho biết: “Các bạn nhỏ có rất nhiều điều bất ngờ! Các bạn ấy đã làm cho người lớn phải ngạc nhiên bởi những suy nghĩ ngây ngô, thú vị mà chính những người trưởng thành như chúng ta cũng sẽ không bao giờ nghĩ được như vậy”.

Chương trình lên sóng HTV2 và Giải Trí TV lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần từ 05/08/2018.

Đức Phúc bức xúc vì không được tôn trọng khi làm giám khảo
Nam ca sĩ cho biết, phần lớn những thí sinh lớn tuổi tỏ ra không phục anh vì cho rằng Đức Phúc quá nhỏ về tuổi đời, tuổi nghề để chấm điểm, hướng dẫn...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đức Phúc