Đức Phúc đã tậu được nhà sau gần một năm phẫu thuật thẩm mỹ thành công

Ngày 09/06/2018 15:00 PM (GMT+7)

Sau gần 1 năm chạy show miệt mài, nam ca sĩ đã tự mua cho mình một căn nhà ngay giữa trung tâm TP.HCM.

Video Đức Phúc chia sẻ về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. 

Mới đây, trong một buổi trò chuyện cùng người hâm mộ diễn ra vào ngày 7/6, quán quân The Voice 2015 - Đức Phúc đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau gần một năm phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Sau quá trình "đập đi xây lại", Đức Phúc trở nên đắt show hơn. Nhờ vào việc tích luỹ, nam ca sĩ khoe cách đây vài tháng đã tậu được cho bản thân căn nhà mới rộng 70m2. Anh còn chia sẻ thậm chí đã có đủ tiền để sắm ôtô.

"Nhà cửa, xe cộ là những thứ cần thiết. Căn nhà của tôi có diện tích vừa đủ để tôi sống một mình. Tôi tự lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà. Mọi ngóc ngách của căn hộ tôi đều ưng ý nhưng không gian tôi đặc biệt yêu thích là căn phòng chứa đồ diễn và những món quà tặng của các fan với rất nhiều gấu bông".

Đức Phúc đã tậu được nhà sau gần một năm phẫu thuật thẩm mỹ thành công - 1

Sau 1 năm thay đổi về ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc sống Đức Phúc đã rẽ sang trang mới. 

Cũng trong buổi trò chuyện, Đức Phúc cho biết thêm, từ lúc mua nhà mới bố mẹ chưa có dịp vào thăm chỗ ở của con trai. Chủ nhân bản hit Ánh nắng của anh cũng thừa nhận mình là trụ cột kinh tế gia đình, hằng tháng anh vẫn gửi tiền về để chu cấp cho bố mẹ và em trai. 

"Bố mẹ không nói gì nhưng qua những hành động của họ, tôi cảm nhận được họ tự hào về mình như thế nào. Mỗi lần tôi mua tặng một món đồ, bố mẹ lại chụp hình và đem đi khoe. Riêng em trai, ngày trước không thích chụp hình với anh còn bây giờ thì chụp suốt, thậm chí còn xin chữ ký cho bạn", anh kể.

Đức Phúc đã tậu được nhà sau gần một năm phẫu thuật thẩm mỹ thành công - 2

Đức Phúc chia sẻ mình là trụ cột kinh tế trong gia đình. 

Từ chàng trai 18 tuổi ngây ngô và mộc mạc ngày nào, Đức Phúc đã hút sự chú ý lớn của dư luận sau cuộc "đại phẫu" thay đổi diện mạo. Ngoài vẻ bề ngoài, không thể phủ nhận giọng hát cũng như suy nghĩ của Quán quân Giọng hát Việt 2015 đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Cười nắc nẻ khi mẹ ruột Đức Phúc vừa chơi game, vừa hát Ghen của Erik
Đoạn video ngắn Đức Phúc vừa đăng tải trên Instagram khiến người hâm mộ không thể nhịn cười.
Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đức Phúc