Dùng chiêu "lừa tình" quen thuộc của hot girl, Chi Pu thành công đưa trai đẹp "vào tròng"

Ngày 30/01/2019 18:10 PM (GMT+7)

Nam Phong (Bình An) đã bị lừa đẹp bằng bức ảnh ghép vào tượng nữ thần tự do ở Mỹ trong tập 8 Mối Tình Đầu Của Tôi.

Tạm bỏ qua Nữ thần... kinh Lala (Xuân Lan), tập 8 của Mối Tình Đầu Của Tôi tập trung vào mối quan hệ giữa An Chi (Lan Ngọc) với "soái ca" thời thơ ấu - Nam Phong (Bình An). Không chỉ căng thẳng mỗi lúc chạm mặt tại chỗ làm mà khi về nhà, cô nàng càng phát hoảng khi thấy Nam Phong gửi mail hỏi sự liên quan giữa An Chi vịt con xấu xí trong toà soạn và An Chi "xinh đẹp" anh ta từng gặp. 

dung chieu "lua tinh" quen thuoc cua hot girl, chi pu thanh cong dua trai dep "vao trong" - 1

dung chieu "lua tinh" quen thuoc cua hot girl, chi pu thanh cong dua trai dep "vao trong" - 2

Trong giây phút cấp bách, An Chi vội vã cầu cứu cô bạn lắm chiêu Hạ Linh (Chi Pu). Ngay lập tức, Hạ Linh đã sử dụng khả năng photoshop mới nhập môn để.... sửa ảnh mình ghép vào tượng nữ thần tự do ở Mỹ. Chiêu "lừa tình" quen thuộc của các hot girl mạng này thế  mà có tác dụng thần kì, ngay cả du học sinh IQ cao ngất như Nam Phong cũng chẳng phát hiện ra điều khuất tất nào mới tài!

dung chieu "lua tinh" quen thuoc cua hot girl, chi pu thanh cong dua trai dep "vao trong" - 3

Tuy nhiên dù đã được bạn thân bày mưu tính kế để che giấu thân phận trước Nam Phong, nhưng An Chi vẫn canh cánh nỗi lo sợ bị phát hiện. Cô quyết định nghỉ việc để không phải tiếp tục đối mặt với Nam Phong nữa.

dung chieu "lua tinh" quen thuoc cua hot girl, chi pu thanh cong dua trai dep "vao trong" - 5

Biết An Chi viết đơn xin nghỉ việc, Hạ Linh ra sức khuyên nhủ cô hãy quên đi Nam Phong và sống tích cực hơn, tiếp tục công việc vì chính tương lai của mình. Lúc này, An Chi mới vỡ òa nước mắt và thổ lộ suy nghĩ thật của mình với Hạ Linh. Đó là, cô thấy tự ti khi đối mặt với Nam Phong và mình như chiếc vớ rách khi gặp anh.

dung chieu "lua tinh" quen thuoc cua hot girl, chi pu thanh cong dua trai dep "vao trong" - 6

Tới tòa soạn, An Chi nổi giận với Minh Huy (B Trần) khi cậu ta biến cô trở thành trò mua vui cho các đồng nghiệp trong phòng biên tập với cái tên Annabelle. Chưa hết, An Chi xui xẻo còn vô tình gây thù chuốc oán với nữ đồng nghiệp kiêu kỳ Phi Yến (Huyền Thạch) khi ăn mặc đụng hàng. 

dung chieu "lua tinh" quen thuoc cua hot girl, chi pu thanh cong dua trai dep "vao trong" - 7

Áp lực với tương lai của tạp chí Her mode, Nam Phong quyết định đưa phòng biên tập hoạt động vào guồng máy của mình. Sự kỷ luật, khắt khe của Giám đốc sáng tạo khiến các cấp dưới sợ chết khiếp. Dĩ nhiên, người bị ăn chửi thê thảm nhất luôn luôn là An Chi.

dung chieu "lua tinh" quen thuoc cua hot girl, chi pu thanh cong dua trai dep "vao trong" - 8

Tập phim khép lại sau khi An Chi bị Nam Phong đuổi thẳng ra khỏi phòng họp. Đối mặt với những sỉ vả thậm tệ từ người bạn cũ, An Chi sẽ cam chịu nghỉ việc hay sẽ nói sự thật để gỡ gạt lại danh dự của mình? Những diễn biến bất ngờ sẽ có trong tập tiếp theo phát sóng vào 20 giờ thứ tư, ngày 30/1 trên kênh VTV3.

Lố lăng không ai bằng, Xuân Lan vẫn chê Lan Ngọc... kém sang, xấu đau xấu đớn
Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu xúc phạm thời trang trong tập 7 Mối Tình Đầu Của Tôi.

Theo Hà Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Mối tình đầu của tôi
Tin hay đừng bỏ lỡ