Dùng hàng hiệu và du lịch khắp nơi, Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái là đại gia đời thực?

Ngày 25/12/2019 00:10 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Trọng Nhân đảm nhận vai Khang trong bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái được nhiều người đồn đoán là đại gia thứ thiệt vì thường xuyên du lịch sang chảnh ở nhiều nước.

Trong bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng nam diễn viên Trọng Nhân vẫn được khán giả đặc biệt yêu thích. Chuyện tình của chị đẹp San (Diệu Hương) và Khang (Trọng Nhân) khiến nhiều người xem rung rinh vì quá mức dễ thương.

Trong phim là "phi công không có gì ngoài tiền", còn ở ngoài đời, Trọng Nhân cũng được đồn đoán là đại gia thứ thiệt. Bởi nếu theo dõi trang cá nhân của Trọng Nhân, công chúng sẽ thấy đồ anh sử dụng đều là hàng hiệu đắt tiền và thường xuyên đi du lịch sang chảnh ở nhiều nước. 

Dùng hàng hiệu và du lịch khắp nơi, Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái là đại gia đời thực? - 1

Dùng hàng hiệu và du lịch khắp nơi, Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái là đại gia đời thực? - 3

Trọng Nhân thường xuyên đi du lịch khắp nơi.

Trước những lời đồn đoán của công chúng, nam diễn viên Trọng Nhân vui vẻ chia sẻ với phóng viên: "Nhà Khang không có gì khác ngoài tiền nhưng Nhân lại rất thiếu tiền và thực sự là không giống lắm với nhân vật Khang.

Sở thích của tôi là đi du lịch nên tiền kiếm được bao nhiêu từ đi event hay đóng phim với những người khác thì để lo cho gia đình, con cái thì tôi dồn hết cho việc du lịch bởi tôi vẫn đang độc thân còn bố mẹ cũng không cần tôi phải lo. Những gì tôi kiếm được thì có thể dùng riêng cho mình. Tính tôi phóng khoáng nên có bao nhiêu xài bấy nhiêu, không cần tiết kiệm."

Dùng hàng hiệu và du lịch khắp nơi, Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái là đại gia đời thực? - 4

Dùng hàng hiệu và du lịch khắp nơi, Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái là đại gia đời thực? - 5

Nam diễn viên tâm sự tiền đóng phim không đủ cho anh đi du lịch.

Còn về việc sử dụng đồ hiệu, Trọng Nhân khẳng định bản thân không phải "tay chơi" đồ hiệu: "Thích thì tôi mua một hai món thôi chứ sao gọi là đại gia được. Tôi không có dư nhiều tiền và thực sự có lúc còn không có tiền để đi ăn."

Về việc bán những món đồ hiệu của mình trên trang cá nhân gần đây, Trọng Nhân tâm sự: "Những món đồ tôi định bán làm từ thiện, thay vì mình dùng rồi và cất 1 chỗ thì rao bán để gửi làm việc thiện nguyện."

Dùng hàng hiệu và du lịch khắp nơi, Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái là đại gia đời thực? - 6

Dùng hàng hiệu và du lịch khắp nơi, Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái là đại gia đời thực? - 7

Những chiếc quần, chiếc áo tưởng chừng đơn giản của anh có giá mấy chục triệu đồng...

Có thể nói, nhìn bên ngoài, cuộc sống của Trọng Nhân rất dư giả, sang chảnh và thoải mái. Nhiều người sẽ nhầm tưởng anh có khối tài sản không lồ. Nhưng thực tế, anh cũng khá đau đầu với công việc kiếm tiền.

Ngoài việc đóng phim, Trọng Nhân còn tích cực tham gia đầu tư tiền ảo. Anh thường xuyên phải cập nhật giá cả lên xuống liên tục, lên nhiều sẽ bán còn nếu xuống thấp thì sẽ mua lại. Việc đầu tư này cũng như một canh bạc, lời ăn lỗ chịu. 

Dùng hàng hiệu và du lịch khắp nơi, Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái là đại gia đời thực? - 8

Dùng hàng hiệu và du lịch khắp nơi, Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái là đại gia đời thực? - 9

...Nhưng "phi công của San" khẳng định bản thân không phải "tay chơi" hàng hiệu.

Ở phương diện tình cảm, Trọng Nhân thoải mái tiết lộ bản thân cũng đã có kha khá "mối tình vắt vai". Bạn gái hiện tại của anh đã bên nhau được 2 năm. Tuy nhiên, hai người đang yêu xa. Trong khi Trọng Nhân sống chủ yếu ở Mỹ, bạn gái anh lại ở TP. Hồ Chí Minh. Cặp đôi vì khoảng cách xa xôi chỉ có thể bay qua bay lại thăm nhau. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dung-hang-hieu-va-du-lich-khap-noi-khang-hoa-hong-tre...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa quỳ xuống xin Khuê tái hợp, Thái lại tạo nghiệp cho vợ cũ
Tập 41 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến khán giả không khỏi bực tức vì thái độ của Thái khi biết mình không còn sống được bao lâu.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái