Hoa Hồng Trên Ngực Trái: San "vỡ chum", Khang kêu trời đẻ một đứa duy nhất thôi nhé!

Ngày 31/12/2019 00:00 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Trọng Nhân đăng tải clip hậu trường cảnh San (Diệu Hương) đi đẻ và kêu trời vì bị rụng tóc trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Hậu trường đi đẻ của San trong Hồng Trên Ngực Trái (Nguồn video: Trọng Nhân)

Đoạn clip hậu trường phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái do nam diễn viên Trọng Nhân chia sẻ mới đây khiến khán giả hết sức thích thú. Bởi clip này không chỉ tiết lộ cảnh San (Diệu Hương) được Khang (Trọng Nhân) đưa đi đẻ mà còn tiết lộ nỗi đau khổ của nhiều ông chồng khi đưa vợ vào phòng sinh.  

Trong clip này, San trở dạ được Khang cùng y tá đưa tới phòng sinh. San la hét đau đơn, tay nắm chặt tóc Khang không buông. Trong khi đó, Khang tay nắm chặt giỏ đồ đạc phục vụ sinh nở vừa cúi thấp người cho vợ nắm tóc cho dễ. 

hoa hong tren nguc trai: san "vo chum", khang keu troi de mot dua duy nhat thoi nhe! - 1

hoa hong tren nguc trai: san "vo chum", khang keu troi de mot dua duy nhat thoi nhe! - 3

Đăng tải cùng đoạn clip hậu trường thú vị này, Trọng Nhân kêu trời vì bị nắm rụng hết tóc: "Đưa đi đẻ thêm 1 đứa nữa thì tóc không còn một sợi.... hói hết đầu! Thôi nhé một đứa duy nhất là đủ đẹp rồi! Không thêm nữa nha Diệu Hương. P/s: Các ông có quyền share để nhìn và nghĩ thật kỹ vào có nên đưa vợ đi đẻ hay không? Nếu không muốn hói."

hoa hong tren nguc trai: san "vo chum", khang keu troi de mot dua duy nhat thoi nhe! - 4

Nữ diễn viên Diệu Hương ngay lập tức vào trả lời ông xã màn ảnh: "Mới nói, ngày trước là người ta không cho các anh chồng vào phòng đẻ là bởi vậy đó, xấu quá sợ sau bị ám ảnh không yêu nổi vợ nữa. Chài ơi mất hết thể diện."

hoa hong tren nguc trai: san "vo chum", khang keu troi de mot dua duy nhat thoi nhe! - 5

Nỗi lo mất thể diện vì đau đẻ của Diệu Hương.

Cô nàng "Khuê" Hồng Diễm thì hết sức hóm hỉnh trêu Diệu Hương: "Có cơ hội trả thù thích thật.." Về phía Trọng Nhân, anh tiếp tục "làm nũng" với hai người đẹp Diệu Hương và Hồng Diễm rằng mình đã bị rụng hết tóc mất rồi. 

Các khán giả đùa rằng đây San đang lấy cớ đau đẻ để "trả thù" Khang việc nói chuyện với gái đẹp. Còn đại đa số cư dân mạng đều không nhịn được cười vì Khang bị vợ hành đến mức "vẹo cả cổ". 

hoa hong tren nguc trai: san "vo chum", khang keu troi de mot dua duy nhat thoi nhe! - 6

Hồng Diễm vui vẻ trêu bạn thân dưới clip hậu trường cảnh đi đẻ. 

Tình yêu của Khang và San cuối cùng cũng đã sắp cho trái ngọt bằng việc chào đón một thiên thần nhỏ ra đời. Còn Bảo (Hồng Đăng) và Khuê có thể có cái kết ngọt ngào trong những tập cuối Hoa Hồng Trên Ngực Trái không? Những tập tiếp theo của phim sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ 4 và thứ 5 trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-san-vo-chum-khang-keu-troi-de...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Biết Thái ung thư giai đoạn cuối, ai cũng lo Khuê về với chồng cũ
Chuyện Thái bị ung thư dạ dày và không còn sống được bao lâu đã tới tai tất cả người thân trong preview tập 43 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ