Được bạn diễn thú nhận tình cảm, phản ứng của cô út Về Nhà Đi Con nhận ngàn lượt thích

Ngày 20/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Khán giả Về nhà đi con tích cực ủng hộ cặp đôi Bảo Hân - Quang Anh khi nam diễn viên thú nhận có những lúc cậu tưởng như rất thích "cô bạn thân cá tính" này.

Clip hậu trường cảnh Dương - Bảo cãi nhau vì chú Quốc.

Dàn diễn viên Về nhà đi con hiện đang nhận được sự quan tâm và yêu mến rất lớn từ khán giả. Trong đó, cặp đôi "chim ri" Ánh Dương (Bảo Hân) - Bảo Bảo (Quang Anh) có lượng fan rất đông đảo. Thậm chí, nhiều người còn đòi tẩy chay phim Về nhà đi con khi có thông tin Ánh Dương sẽ phải lòng bố Bảo - chú Quốc (Tuấn Tú). Số đông đều cho rằng Ánh Dương nên có một tình yêu đẹp với cậu bạn thân đáng yêu, dù chưa "ăn ốc" nhưng vẫn sẵn sàng "đổ vỏ". 

Chuyện tình "chim ri" trong phim đang khiến khán giả xiêu lòng thì Quang Anh đã khiến fan cặp đôi bấn loạn khi thú nhận có những lúc anh tưởng chừng rất thích Bảo Hân. 

duoc ban dien thu nhan tinh cam, phan ung cua co ut ve nha di con nhan ngan luot thich - 1

Trong bài phỏng vấn với báo chí gần đây, Quang Anh chia sẻ: "Tôi thích những người phụ nữ dịu dàng nhưng có suy nghĩ và đầu óc như Bảo Hân. Những người mạnh mẽ tôi chỉ chơi cùng được thôi vì họ sẵn sàng bảo vệ mình bất kỳ lúc nào còn để yêu, tôi không thích những người quá mạnh mẽ.

Bảo Hân bên ngoài cá tính nhưng cũng rất sâu sắc và sự sâu sắc ấy khiến tôi thích hơn vẻ ngoài cá tính. Có những lúc tôi tưởng như mình rất thích Bảo Hân, nhưng đó là do bạn ấy quan tâm mọi người rất nhiều, suy nghĩ thấu đáo và giờ dù có nổi tiếng nhưng vẫn dành tình cảm cho mọi người nguyên vẹn như ban đầu."

duoc ban dien thu nhan tinh cam, phan ung cua co ut ve nha di con nhan ngan luot thich - 2

Càng thú vị hơn khi Bảo Hân đã để lại bình luận dưới bài phỏng vấn của Quang Anh rằng: "Tớ xin cậu Bảo ơi...". Bình luận của cô nàng lém lỉnh đã thu hút đến ngàn lượt thích. Dù sau đó Bảo Hân khẳng định: "Mình không bao giờ thích Bảo đâu, mọi người yên tâm" nhưng fan vẫn không "tắt lửa lòng". Mọi người tích cực vun vén rằng Bảo Hân không thích Bảo nhưng có thể thích Quang Anh là được. 

duoc ban dien thu nhan tinh cam, phan ung cua co ut ve nha di con nhan ngan luot thich - 3

 Cùng sinh năm 2000, Bảo Hân và Quang Anh dễ thân thiết với nhau hơn trên phim trường.

Khán giả còn lập luận rằng Quang Anh thực chất là đang thú nhận rằng mình thích Bảo Hân. Bởi ban đầu, cậu chia sẻ rằng bản thân thích những người phụ nữ dịu dàng nhưng có suy nghĩ và đầu óc như Bảo Hân. Sau đó lại nhận định rằng ẩn sau vẻ ngoài cá tính của Bảo Hân là một tâm hồn yếu đuối, có phần nữ tính dịu dàng. Xem xét thế nào cũng thấy Bảo Hân thật phù hợp với tiêu chuẩn bạn gái sẽ làm Quang Anh rung động.

duoc ban dien thu nhan tinh cam, phan ung cua co ut ve nha di con nhan ngan luot thich - 4

Khán giả thích thú với bình luận của Bảo Hân.

Quang Anh chia sẻ: "Bảo Hân ngoài đời yếu đuối lắm. Đôi khi bạn ấy mệt không thể diễn được sẽ khóc nhưng không phải khóc ở đoàn phim. Bạn ấy sẽ chỉ buồn rồi đến một thời điểm khác, ngồi chỗ khác sẽ bộc lộ ra.

Bảo Hân ở ngoài cũng cá tính như trên phim nhưng cũng có phần nữ tính dịu dàng, không phải lúc nào cũng mạnh mẽ như mọi người nghĩ đâu. Trong phim cũng vậy, sau này sẽ có những cảnh quay mà Bảo Hân bộc lộ sự nữ tính và tôi mong mọi người sẽ đón chờ trong những tập tiếp theo." 

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bản lĩnh cô hai không chồng mà chửa: Dọa khiến Sở Khanh Về Nhà Đi Con phải quỳ xin cưới
Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) đối đầu gay gắt trong tập 27 Về nhà đi con vì một bên không chịu trách nhiệm còn một bên quyết ép cưới.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ