Được Trấn Thành tặng túi 200 triệu, Hari Won tiết lộ đã tặng chồng đồng hồ 700 triệu

Ngày 19/02/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sau khi được ông xã Trấn Thành tặng túi hàng hiệu 232 triệu đồng, Hari Won đã chia sẻ việc từng tặng chồng chiếc đồng hồ hơn 700 triệu đồng.

XEM VIDEO: Hari Won - Trấn Thành bịt mặt đi mua hàng hiệu.

Vài ngày trước, Hari Won khiến dân tình ghen tị khi khoe được Trấn Thành đưa đi mua đồ hiệu làm quà dịp đặc biệt. Cụ thể, trong chuyến du lịch Thái Lan, giọng ca Anh cứ đi đi đã được ông xã mua tặng 2 chiếc túi hàng hiệu trị giá 10.000 USD (tương đương 232 triệu đồng). Hari Won còn "nịnh" chồng trên mạng xã hội: "Ổng dành tình yêu cho mình nhiều quá! Dù anh bán em khắp nơi nhưng em vẫn luôn yêu chồng! Anh Xìn ơi".

Mới đây, đến lượt Hari Won khiến người hâm mộ trầm trồ khi tiết lộ món quà kỷ niệm ngày cưới cô đã tặng ông xã Trấn Thành. Trên trang cá nhân, Hari Won viết: “"Chồng mình cầu hôn bằng chiếc nhẫn kết hôn. Thật sự là hai đứa không biết là lúc cầu hôn phải đưa kim cương, quá ngây thơ. Vậy mà mình đồng ý mới ghê. Sau đó bao nhiêu người hỏi là nhẫn kim cương đâu mới nhớ. Lúc đó đã quá muộn vì đã nhận lời".

Những dòng chia sẻ mới nhất của Hari Won khiến dân tình "ghen tị".

Có thể thấy, Trấn Thành chỉ cầu hôn Hari Won bằng một chiếc nhẫn đính hôn bình thường thay vì nhẫn kim cương. Thế nên sau 2 năm cưới nhau, anh đã dẫn bà xã đi chọn một chiếc nhẫn khác khiến nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc.

“Sau khi kết hôn, ổng cũng e ngại chuyện chưa tặng nhẫn kim cương hay sao nên dắt mình đi mua nhẫn kim cương. Thật sự lúc đó mình quá xúc động. Lúc đi mua mình còn nghĩ kim cương và hột chớp chớp nó cũng như nhau không khác gì nhiều.

Đó là sai lầm, chứng kiến mới biết là... khác lắm. Lúc nhận cái đó thật sự mình xúc động. Ngày nào cũng coi nhẫn không. Mà cũng thấy hơi hơi ngại vì anh ấy chưa mua được đồng hồ...”, cô hào hứng khoe món quà đắt giá.

Không để chồng chịu thiệt thòi, Hari Won đã tặng cho ông xã chiếc đồng hồ giá trị. “Lúc mà mình cưới, mình rất là muốn mua cho chồng một chiếc đồng hồ xịn kỉ niệm cưới. Đeo suốt đời và mỗi lần nhìn là nhớ đến hôn nhân. Mà lúc đó chưa kiếm ra được hàng ưng ý. Nên thôi mình đưa tiền mặt luôn (số tiền đó dành cả năm trời mới có) và nói với anh ấy là mốt anh lấy tiền này mua đồng hồ nhé. Và anh ấy đã ok.

Cuối cùng anh ấy đã có! Nãy lén lén lấy bill coi giá và hoàn toàn sài dư sức trong số tiền mình đã đưa cách đây hơn 2 năm. Coi mà mừng muốn chết. Tuy đã cưới hơn hai năm nhưng dù sao chồng mình cũng có đồng hồ kỉ niệm cưới. Mừng quá đi".

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì tình yêu đẹp ngọt ngào.

​Được biết, chiếc đồng hồ Hari Won tặng ông xã đính kim cương, có giá lên tới hơn 700 triệu đồng (theo giá bán tại Việt Nam). Những món quà đắt tiền mà 2 vợ chồng dành tặng nhau khiến bạn bè, người hâm mộ liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Quá khứ không ngờ giữa Trấn Thành và thằng bạn thân khốn nạn giúp anh cua vợ
Có ai ngờ, Mạc Văn Khoa - "thằng bạn thân khốn nạn" của Trấn Thành từng là người được anh phát hiện trong show Thách thức danh hài.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống xa hoa của Sao Việt