Được về nhà, Mai Phương xúc động: "Hôm nay là một ngày rất đẹp, rất đẹp đối với Phương"

Ngày 11/09/2018 11:00 AM (GMT+7)

"Hôm nay là một ngày rất đẹp, rất đẹp đối với Phương. Khởi đầu khả quan này là niềm hy vọng", Mai Phương chia sẻ.

XEM VIDEO: Mai Phương lúc nghẹn ngào, lúc nở nụ cười rạng rỡ ngày được xuất viện. 

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Mai Phương vừa chia sẻ dòng trạng thái đầu tiên sau gần 1 tháng điều trị căn bệnh ung thư phổi. Hiện tại, nữ diễn viên đã được đưa về nhà điều trị ngoại trú. Mai Phương gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè và khán giả đã yêu thương, động viên cô suốt thời gian qua. 

"Hôm nay là một ngày rất đẹp, rất đẹp đối với Phương. Khởi đầu khả quan này là niềm hy vọng, niềm tin của Phương để đền đáp tinh thương của mọi người và Phương sẽ cố gắng kiên nhẫn tới giây phút cuối cùng.

Thời gian vừa qua em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các cô chú, anh chị, bạn bè đồng nghiệp cũng như các cơ quan đoàn thể em đã từng cộng tác. Đặc biệt là của khán giả trong nước cũng như tại hải ngoại.

Em xin phép sẽ không nêu tên các anh chị cụ thể vì lí do là ai em cũng muốn tri ân nhưng chỉ sợ do sơ suất mà ghi sót tên của bất kì anh chị nào e sẽ còn cảm thấy áy náy hơn nữa. Mong các anh chị, khán giả , mạnh thường quân xa gần hiểu và thông cảm cho em.

Tấm chân tình các anh chị dành cho em sẽ không bao giờ e quên. Đó sẽ là động lực mạnh mẽ để em vượt qua tất cả. Em xin cảm ơn rất rất nhiều", Mai Phương viết.

duoc ve nha, mai phuong xuc dong: "hom nay la mot ngay rat dep, rat dep doi voi phuong" - 1

Mai Phương vui vẻ, lạc quan bên Ốc Thanh Vân khi được xuất viện về nhà.

Trước đó, ngày 10/9, thông tin Mai Phương được xuất viện sau khi hoàn thành đợt xạ trị đầu tiên khiến những người quan tâm đến bệnh tình của nữ diễn viên vui mừng. Mai Phương sẽ về nhà dưỡng sức để chuẩn bị cho đợt xạ trị tiếp theo. Được biết, sức khoẻ hiện tại của Mai Phương có tiến triển, cô đã có thể tự đi lại và nói chuyện với mọi người một cách thoải mái.

duoc ve nha, mai phuong xuc dong: "hom nay la mot ngay rat dep, rat dep doi voi phuong" - 2

Hình ảnh Mai Phương ngày xuất viện. 

duoc ve nha, mai phuong xuc dong: "hom nay la mot ngay rat dep, rat dep doi voi phuong" - 3

Nụ cười lạc quan của nữ diễn viên khiến không ít người xúc động. 

Sau gần một tháng điều trị ung thư phổi, Mai Phương bật khóc trong ngày xuất viện
Sau thời gian điều trị ung thư phổi tại bệnh viện 175, hôm nay (10/9), diễn viên Mai Phương đã chính thức được xuất viện.

Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Mai Phương