Bạn trai cũ hết lòng biểu diễn, cùng các nghệ sĩ quyên góp được 400 triệu giúp Mai Phương

Ngày 10/09/2018 11:00 AM (GMT+7)

Tổng số tiền mà Phùng Ngọc Huy và dàn nghệ sĩ quyên góp được cho Mai Phương là hơn 400 triệu đồng.

XEM VIDEO: Mai Phương tâm sự bị người yêu quay lưng, mẹ ruột phản đối khi mang thai.
(Nguồn: "Hát câu chuyện tình")

Vào tối ngày 7/9, dàn nghệ sĩ trong đó có ca sĩ Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ, cũng là bố đẻ con gái Mai Phương - đã cùng thực hiện đêm nhạc quyên góp tiền ủng hộ cho 2 diễn viên Mai Phương và Lê Bình đang chống chọi với căn bệnh ung thư. Tổng số tiền quyên góp được tính tới thời điểm này là hơn 400 triệu đồng.

Diễn viên Minh Luân chia sẻ, chính anh là người đã kêu gọi Phùng Ngọc Huy góp mặt trong show diễn, và nam nghệ sĩ này cũng đồng ý ngay khi anh đặt vấn đề. Phùng Ngọc Huy có phần trình diễn hết sức gần gũi với khán giả. Anh tâm sự mình muốn được phần nào san sẻ khó khăn với Mai Phương và chú Lê Bình trong giai đoạn này.

Bạn trai cũ hết lòng biểu diễn, cùng các nghệ sĩ quyên góp được 400 triệu giúp Mai Phương - 1

Bạn trai cũ hết lòng biểu diễn, cùng các nghệ sĩ quyên góp được 400 triệu giúp Mai Phương - 2

Phùng Ngọc Huy tham gia biểu diễn, hy vọng có thể góp một phần công sức giúp bạn gái cũ Mai Phương trong cuộc chiến với bệnh tật.

Thời gian qua, thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối, sau đó là diễn viên Lê Bình khiến người hâm mộ bất ngờ. Hiện tại, sau thời gian điều trị tại bệnh viện, bệnh tình Mai Phương có tốt hơn. Cô đã về nhà sau thời gian dài nằm viện. 

Thời điểm mới biết tin Mai Phương mắc bạo bệnh, nhiều khán giả đã nhắc lại chuyện cũ giữa nữ diễn viên và cha đẻ của con gái là Phùng Ngọc Huy. Họ bức xúc và chỉ trích anh từng chối bỏ, không có trách nhiệm với con đẻ của mình. 

Bạn trai cũ hết lòng biểu diễn, cùng các nghệ sĩ quyên góp được 400 triệu giúp Mai Phương - 3

Phùng Ngọc Huy bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề vì chuyện quá khứ với Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy lần đầu xuất hiện sau cơn khủng hoảng vì Mai Phương
Nghệ sĩ hài Thúy Nga tiết lộ Phùng Ngọc Huy đã tươi tỉnh lại một chút sau thời gian bị áp lực bởi chuyện bỏ rơi mẹ con Mai Phương.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phùng Ngọc Huy