Dương Cẩm Lynh bất ngờ khi trứng vịt lộn "tự nở"

Ngày 10/06/2015 14:01 PM (GMT+7)

Á hậu Điện ảnh năm 1999 hoảng hồn khi lần đầu thấy trứng vịt lộn tự nở vì nắng nóng.

Vào cuối tháng 5 vừa qua, cộng đồng mạng rất bất ngờ khi đọc được thông tin trứng vịt lộn tự nở vì nắng nóng kinh hoàng ngoài miền Bắc. Theo đó, một người phụ nữ ở Hà Nội chia sẻ lên trang cá nhân hiện tượng trứng cút lộn mua về để dành luộc ăn bỗng dưng tự nở thành những chú cút con đáng yêu. Ngoài ra, những hiện tượng trứng vịt lộn tự nở cũng được chia sẻ trên mang rộng rãi, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ khi trứng vịt lộn quot;tự nởquot; - 1

Á hậu Điện ảnh Dương Cẩm Lynh.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ khi trứng vịt lộn quot;tự nởquot; - 2

Cô vừa chia sẻ hiện tượng trứng vịt tự nở

Tại miền Nam, mặc dù thời tiết không nóng kinh hoàng như ngoài miền Bắc lên đến 40, thậm chí có lúc vọt lên 44, 45 độ, nhưng vẫn xảy ra hiện tượng trứng vịt lộn tự nở. Cụ thể, Á hậu Điện ảnh Dương Cẩm Lynh vừa chia sẻ lên trang cá nhân "hiện tượng lạ" trứng vịt lộn nhà cô bỗng dưng nở thành vịt con.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Trời nắng quá nhà mình xảy ra hiện tượng lạ luôn. Mua trứng vịt lộn để ở nhà về thấy nở thành con luôn, lần đầu tiên thấy, mới đầu sợ sợ, giờ thấy mấy em vịt dễ thương tội nghiệp quá không nở bỏ nên nuôi mấy em này luôn. Nhỏ đến lớn chưa chăm mấy em này bao giờ, không biết làm sao. Mới cho ăn cám, uống nước, cho vô thau bơi. Nhà có 3 con vịt. Từ nay hết dám ăn vịt lộn luôn. Hiện tượng này là bình thường hả cả nhà?".

Dương Cẩm Lynh bất ngờ khi trứng vịt lộn quot;tự nởquot; - 3

Đã có 4 chú vịt con tự nở trong số 12 trứng vịt lộn mua từ siêu thị.

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện trứng vịt lộn tự nở của Dương Cẩm Lynh đã thu hút sự quan tâm của khá nhiều bạn bè và fan hâm mộ.

Riêng khi trao đổi với phóng viên, Á hậu Điện ảnh 1999 cho biết, cô vốn có sở thích ăn trứng vịt lộn nên mới đây có ghé vào siêu thị mua 12 trứng vịt lộn về để dành luộc ăn. Tuy nhiên, vì mấy ngày qua cô ăn chay nên chưa kịp luộc trứng... ăn. Tối qua, khi đi làm về nhà, cô "hoảng hồn" khi nghe tiếng vịt con kêu "chíp chíp" trong nhà bếp. Khi bật đèn lên thì cô hết sức bất ngờ khi thấy 3 chú vịt con đã tự nở.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ khi trứng vịt lộn quot;tự nởquot; - 4

3 chú vịt nở ngày hôm qua được cô cho ăn uống.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ khi trứng vịt lộn quot;tự nởquot; - 5

Á hậu Điện ảnh còn cho chúng bơi.

Sáng nay, Dương Cẩm Lynh vừa chào đón thêm một chú vịt con nữa được nở. Tuy nhiên, vì chú vịt này còn rất yếu nên cô phải chăm sóc kỹ lưỡng. "Hồi giờ tôi chưa từng nuôi vịt, nên lúc đầu thấy vịt con vừa nở cũng hơi sợ sợ, nhưng giờ trông chúng nó rất đáng yêu. Tôi đã tự tay chăm sóc, cho vịt con bơi và đút cho ăn. Tôi sẽ tự nuôi hết những chú vịt này nếu còn tiếp tục nỡ", Á hậu Điện ảnh chia sẻ thêm.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ khi trứng vịt lộn quot;tự nởquot; - 6

Hiện tượng trứng vịt tự nở do nắng nóng vừa được dân mạng chia sẻ.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ khi trứng vịt lộn quot;tự nởquot; - 7

Nắng nóng kinh hoàng là nguyên nhân của hiện tượng này.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ khi trứng vịt lộn quot;tự nởquot; - 8

Trứng cút lộn cũng tự nở.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ khi trứng vịt lộn quot;tự nởquot; - 9

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz