Cũng giống như Lâm Tâm Như, Đường Yên dính tin "cưới chạy" vào tháng 3 tới

Ngày 08/12/2016 09:32 AM (GMT+7)

Trước đó, Hồ Ca từng úp mở chuyện "chờ ăn kẹo cưới" của Đường Yên và La Tấn.

Đúng sinh nhật lần thứ 33 của Đường Yên vào ngày 6/12 vừa rồi, La Tấn quyết định chia sẻ trên trang cá nhân thừa nhận chuyện tình cảm của anh và "nữ thần Kim Ưng". Nam tài tử đã đăng tải ảnh ghép của mình và bạn gái thời thơ ấu với dòng trạng thái: "Bờ vai của anh vĩnh viễn để cho em dựa vào. Em yêu, chúc mừng sinh nhật!". Đáp trả lại lời tỏ tình của La Tấn, Đường Yên viết: "Duyên đến, chính là anh". Sau khi cặp đôi công khai tình cảm, bạn thân của Đường Yên - Hồ Ca đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi: "Tiền lì xì cũng đã chuẩn bị rồi, ngồi chờ kẹo cưới thôi".

cung giong nhu lam tam nhu, duong yen dinh tin "cuoi chay" vao thang 3 toi - 1

Đường Yên và La Tấn công khai tình cảm được nhiều fan ủng hộ.

cung giong nhu lam tam nhu, duong yen dinh tin "cuoi chay" vao thang 3 toi - 2

Hồ Ca mong chờ được "ăn kẹo cưới".

Mới đây nhất, có nguồn tin cho biết La Tấn và Đường Yên chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 3 năm sau. Được biết, cả hai sẽ tổ chức đám cưới tại đất nước Italia. Nhiều người cho rằng dòng chia sẻ của Hồ Ca chính là minh chứng úp mở chuyện đám cưới là có thật.

Ngoài ra, có tin đồn khẳng định Đường Yên và La Tân "cưới chạy bầu" vì hiện tại người đẹp nổi tiếng đang mang thai. Cách đây không lâu, Đường Yên có tới Châu Âu tham dự đám cưới của bạn thân - nữ ca sĩ Trương Lương Dĩnh nhưng cô không làm phù dâu. Nhiều người cho rằng lý do là vì cô đang có tin vui.

cung giong nhu lam tam nhu, duong yen dinh tin "cuoi chay" vao thang 3 toi - 3

Ảnh ghép thời thơ ấu của La Tấn và Đường Yên.

Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa có chia sẻ nào về tin đồn này. Nhưng, một số fan cho rằng nếu thông tin trên là thật thì cặp đôi La Tấn và Đường Yên khá giống với Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Thời điểm công khai tình cảm và làm đám cưới của cả hai đôi đều rất ngắn.

cung giong nhu lam tam nhu, duong yen dinh tin "cuoi chay" vao thang 3 toi - 4

Đường Yên dính nghi vấn cưới chạy bầu.

Thực tế, Đường Yên và La Tấn từng dính khá nhiều tin đồn tình cảm nhưng người trong cuộc ít khi chia sẻ về tin đồn này và chỉ lên tiếng khi quyết định công khai. Cặp đôi có nhiều hình ảnh và bằng chứng khẳng định chuyện hẹn hò qua các lần hợp tác trong các dự án phim. Đặc biệt, có thông tin tiết lộ bố của Đường Yên rất hài lòng về chàng rể tương lai.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như